Nữ hoàng doanh nhân Esther Lệ Nguyễn.

         

Không  còn quá xa lạ với mọi người nhắc đến xinh đẹp và thành công nhiều người nghĩ ngay đến “Nữ hoàng doanh nhân Esther Lệ Nguyễn” – người phụ nữ xinh đẹp, bản lĩnh, tài năng và luôn nhiệt huyết với công việc.

Nữ hoàng Esther Lệ Nguyễn luôn là tâm điểm thu hút sự chú ý của công chúng

 

Dù dày dạn kinh nghiệm thương trường nhưng trong chị vẫn hừng hực nhiệt huyết của tuổi trẻ, chị đã có nhiều đóng góp trong nhiều lĩnh vực và nhận vai trò quan trọng trong cuộc thi sắc đẹp như: đảm nhận vai trò Phó trưởng ban tổ chức  cho sân chơi đẳng cấp quốc tế lớn nhất Việt Nam Asia International Beauty Festival 2020.

                                                Hình ảnh nữ hoàng doanh nhân xuất hiện lộng lẫy tại các sự kiện.

Nữ hoàng doanh nhân Esther Lệ Nguyễn với thần thái kiêu sa

 

Là một trong số những người đóng góp rất lớn trong ngành làm đẹp, chúng ta không thể phủ nhận sự nỗ lực, cố gắng, nhiệt tình và sức ảnh hưởng của chị, xin bật mí một điều tuyệt vời đến từ chị… sắp tới Nữ hoàng doanh nhân Esther Lệ Nguyễn sẽ xuất hiện trong vai trò nữ chính của bộ phim hình sự dài tập “Luật đời”.

Nữ hoàng Esther Lệ Nguyễn luôn thú hút mọi ánh nhìn

 

Không chỉ đơn thuần là bộ phim hình sự điều tra mà xen cả yếu tố tâm lý, tình cảm. Sự góp mặt của chị chắc chắn sẽ khiến bộ phim làm mưa làm gió, tạo được tiếng vang lớn trên thị trường điện ảnh trong nước. Bộ phim được đánh giá cao hấp dẫn về mặt nội dung và được đầu tư kỹ lưỡng về mặt hình ảnh.

                                                 Bộ phim dài tập “Luật đời” sẽ ra mắt trong thời gian sắp tới.

 

Bộ phim “Luật đời” là một bom tấn hoành tráng, sự tham gia diễn xuất của nữ hoàng doanh nhân Esther Lệ Nguyễn sẽ là một điểm nhấn thu hút sự chú ý rất lớn từ người xem. Tin tưởng vào sự đánh giá của đạo diễn Dương Ngọc Bảo về tài năng diễn xuất của người đẹp hứa hẹn sẽ lấy đi nhiều cảm xúc của khán giả trong thời gian tới.

 

 

 

Bởi Phan Cao

 

 

 

 

STARBEAUTY.COM.VN là trang tin điện tử chuyên phục vụ cho các hoạt động sự kiện nổi bật của ngành làm đẹp và showbiz Việt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

STARBEAUTY.COM.VN là trang tin điện tử chuyên phục vụ cho các hoạt động sự kiện nổi bật của ngành làm đẹp và showbiz Việt.