Theo chân nữ hoàng doanh nhân Esther Lệ Nguyễn, chúng tôi được tiếp cận với phim trường diễn các cảnh quay của phim Luật đời.

Esther Lệ Nguyễn thướt tha quyến rũ 

 

Mặc dù là lần đầu đóng phim nhưng với khả năng nhập vai của người đẹp Esther Lệ Nguyễn hứa hẹn bộ phim Luật đời sẽ chinh phục khán giả trong thời gian tới với những màn đấu trí đấu sức đầy kịch tính…

 

Một pha đấu võ của

nữ hoàng doanh nhân Esther Lệ Nguyễn trong vai nữ chính

 

Có thể nói Esther Lệ Nguyễn có tố chất của một diễn viễn tài năng, khả năng nhập vai của chị thật là xuất thần, khi vào vai chị Đại của một băng đảng xã hội đen, chị khiến người xem phải kinh ngạc, dường như không còn dáng vẻ của một nữ doanh nhân nữa mà thay vào đó là một nữ bạo nhân của giới giang hồ…

 

Thật giống một chị Đại đầy quyền lực

 

Khí chất sát phạt lạnh lùng là vậy, nhưng khi Esther Lệ Nguyễn khoác lên mình bộ cảnh phục thì ở chị toát lên phong thái đĩnh đạc của một chiến sĩ công an nhân dân sẵn sàng quyết tâm hoàn thành nhiệm vụ.

Khí chất ngời ngời của người nữ chiến sĩ công an nhân dân Việt nam

Để có thể đem lại cho người xem những cảnh quay mãn nhãn, những thước phim để đời đòi hỏi sự chuyên tâm miệt mài làm việc với tinh thần cống hiến vì nghệ thuật của cả đội ngũ làm phim, mỗi người cần hoàn thành tốt vai trò của mình để cùng nhau tạo dựng nên một tác phẩm điện ảnh đi vào lòng công chúng.

Một vài cảnh trong khi đóng phim Luật đời

 

Với một đội ngũ làm phim gồm toàn những con người tâm huyết với nghệ thuật, chuyên tâm trong từng cảnh quay, nghiêm túc trong từng động tác, chúng ta có quyền hy vọng rằng sắp tới khán giả sẽ được thưởng thức một bộ phim hành động đầy kịch tính và hấp dẫn, cũng như sẽ được thấy một Esther Lệ Nguyễn tỏa sáng qua vai nữ chính của bộ phim Luật đời này.

Esther Lệ Nguyễn ngoài đời thực thật dịu dàng quý phái

 

Chúc cho nữ hoàng doanh nhân Esther Lệ Nguyễn dồi dào sức khỏe để hoàn thành tốt vai diễn của mình, chúc cho đoàn làm phim Luật đời sẽ cho ra đời một tác phẩm điện ảnh đáng nhớ, cống hiến cho công chúng những thước phim tuyệt vời đi vào lòng người xem. Thật may mắn cho chúng tôi khi có cơ hội theo chân nữ hoàng Esther Lệ Nguyễn đến nơi đoàn làm phim Luật đời tác nghiệp nhờ đó mà có được những hình ảnh nóng hổi dành tặng cho quý độc giả của STARBEAUTY.COM.VN. https://starbeauty.com.vn/trang-chu/

 

 

Bởi Phan Cao

STARBEAUTY.COM.VN là trang tin điện tử chuyên phục vụ cho các hoạt động sự kiện nổi bật của ngành làm đẹp và showbiz Việt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

STARBEAUTY.COM.VN là trang tin điện tử chuyên phục vụ cho các hoạt động sự kiện nổi bật của ngành làm đẹp và showbiz Việt.