Tương lai của thực phẩm sẽ ra sao? Chúng ta sẽ ăn gì trong mười năm nữa?

Các chuyên gia nhấn mạnh rằng do vấn đề dân số quá đông và nguồn tài nguyên hạn chế, chúng ta cần phải suy nghĩ lại về những thứ mình đang ăn hàng ngày. Nghiên cứu trong ngành công nghiệp thực phẩm và sự tiến bộ nhanh chóng của công nghệ mang lại cái nhìn mới về thứ ta sẽ đưa lên đĩa trong tương lai.

Chúng tôi đã thu thập một số ý tưởng về thực phẩm mà ta có thể sẽ ăn trong tương lai. Được rồi, vào một ngày năm 2030, bạn bắt đầu với một chai nước ăn được. Đúng vậy, vào năm 2030, những chai nước làm từ rong biển trở nên phổ biến. Nó rẻ hơn và thân thiện với môi trường hơn nhựa. Bạn có thể bỏ nó vào miệng hoặc uống nó từng miếng một!

Bạn vào bếp để làm bữa sáng. Bạn luôn có rau tươi từ nhà kính robot của mình. Nhà bếp thông minh làm một chiếc burger cho bạn. Nhưng việc tiêu thụ thịt gia tăng quá nhanh, vì vậy con người đã tìm ra một giải pháp thay thế tuyệt vời. Burger hiện nay có nguồn gốc từ thực vật hoặc được làm từ thịt nuôi trong phòng thí nghiệm.

DẤU THỜI GIAN: Chai nước ăn được 0:23 Thiết bị nấu ăn thông minh 1:00 Thịt nuôi trong phòng thí nghiệm 1:52 Thực phẩm của thập kỷ 2:49 Cảnh sát thực phẩm 3:34 Sự cải thiện trong thực phẩm biến đổi gen 3:56 Mọi người đều yêu thích côn trùng 5:04 Bao bì tự phân hủy 5:40

 

 

STARBEAUTY.COM.VN là trang tin điện tử chuyên phục vụ cho các hoạt động sự kiện nổi bật của ngành làm đẹp và showbiz Việt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

STARBEAUTY.COM.VN là trang tin điện tử chuyên phục vụ cho các hoạt động sự kiện nổi bật của ngành làm đẹp và showbiz Việt.