Tài nữ Linh Miu

 

Cặp tình nhân Bảo Bảo và Linh Miu thật làm cho mọi người thót tim khi giữa họ nổ ra mâu thuẫn kịch liêt đến nỗi không thèm nhìn mặt nhau ngay trước khi bấm máy quay bộ phim hành động hình sự kiêm tâm lý tình cảm Luật Đời. Sự căng thẳng đạt đến cao trào khi Linh Miu bỏ về không tham gia đóng phim Luật Đời nữa, mọi dàn dựng bối cảnh chỉ vì thiếu đi nữ diễn viên chính mà có thể phải hủy bỏ.

Sự căng thẳng đạt đến cao trào khi Linh Miu

bỏ về không tham gia đóng phim Luật Đời nữa

 

Cả đoàn làm phim đối diện với nguy cơ đổ bể dự án phim này, sự ra đi của Linh Miu đã đặt đạo diễn Dương Ngọc Bảo cũng là nam nhân vật đóng cặp cùng với nhân vật do Linh Miu thủ vai vào một sự khủng hoảng, anh bị sốc toàn tập. Thiếu vắng Linh Miu, sẽ phải tìm ai để thay thế, các phương án B rồi phương án C được đưa nhưng đều không thể thực hiện được do sự trục trặc đến từ các ứng cử viên thay thế cho Linh Miu.

Thiếu vắng Linh Miu, sẽ phải tìm ai để thay thế

 

Lúc này đây tầm quan trọng của Linh Miu được khẳng định, cô trở thành một người quyết định sự thành công của bộ phim. Đạo diễn Dương Ngọc Bảo hoàn toàn suy sụp khi nghĩ đến đứa con cưng của mình, bộ phim mà mình dành bao tâm huyết để xây dựng kịch bản có nguy cơ không thể được ra mắt khán giả như dự định. Phải làm sao đây???

Lúc này đây tầm quan trọng của Linh Miu được khẳng định

 

 

Không còn cách nào khác, Đạo diễn Dương Ngọc Bảo phải vận dụng hết khả năng thuyết phục của mình để làm lay động con tim của người đẹp, làm cho Linh Miu hồi tâm chuyển ý, không còn từ chối quay lại đóng cặp cùng Bảo Bảo nữa, thật là qua cơn mưa trời lại sáng, bầu trời u ám bao phủ trên đoàn làm phim Luật Đời đã trong xanh trở lại. Cặp đôi Linh Miu – Bảo Bảo hòa thuận trở lại như chưa từng có mâu thuẫn, tiếp tục cộng tác cùng nhau hoàn thành vai diễn của mình.

Một phân cảnh trong phim Luật Đời

 

Khúc mắc trong lòng không còn nữa, Linh Miu hoàn toàn nhập vai vào với nhân vật trong phim Luật Đời, cô trở nên người tình nóng bỏng của đại ca Bảo Bảo.

cô trở nên người tình nóng bỏng của đại ca Bảo Bảo.

 

 

Khi hóa thân vào nhân vật, Linh Miu trở nên một cô gái biết lợi dụng sắc đẹp trời ban cho mình để mê hoặc đàn ông phục vụ cho mục đích của mình. Linh Miu đã diễn rất ngọt vai một cô gái mang trong lòng mối thù không đội trời chung của bố mình với ông Hùng, vì mối thù đó cô quyết tâm làm cho đại ca Bảo Bảo say đắm cô để cô có thể thâm nhập sâu vào nội bộ của băng đảng tội phạm ma túy rồi từ đó tìm kiếm cơ hội phá nát băng đảng này trả thù cho bố.

cô quyết tâm làm cho đại ca Bảo Bảo say đắm

 

Nhân vật do Linh Miu đóng có đời sống nội tâm phức tạp, phải giằng xé giữa tình cảm giành cho Bảo Bảo và mối thù của bố mình với gia đình ông Hùng, đây là một vai có nhiều đất diễn, với khả năng nhập vai rất ngọt của Linh Miu khi đóng cặp cùng Bảo Bảo, cô đã góp phần tạo nên một tác phẩm điện ảnh tuyệt vời.

Những cảnh tình tứ trong phim Luật Đời

 

Mọi người trong đoàn làm phim đều cảm thấy như trút được nỗi âu lo khi hồi tưởng lại thời điểm sóng gió của cặp đôi này trước khi bấm máy, mọi việc lúc đó tưởng chừng như đổ bể hết, nhưng quả thật mây đen tan đi trời lại sáng, không ai còn thấy dấu vết của sự căng thẳng giữa Linh Miu và Bảo Bảo, họ đã lại hòa thuận với nhau và cùng nắm tay nhau làm nên siêu phẩm điện ảnh Luật Đời.

không ai còn thấy dấu vết của sự căng thẳng giữa Linh Miu và Bảo Bảo,

 

Bão tố đã qua đi, những điều tốt đẹp đang đến… Chúng ta chờ đợi ngày bộ phim hành động hình sự pha tâm lý tình cảm Luật Đời ra mắt khán giả. Nhìn vào sự nỗ lực và làm việc say mê của cả đoàn làm phim Luật Đời chúng ta tin tưởng rằng tác phẩm điện ảnh này của đạo diễn Dương Ngọc Bảo sẽ chiếm được sự quan tâm yêu thích của khán giả.

sự nỗ lực và làm việc say mê của cả đoàn làm phim

 

 

 

Bởi Phan Cao

STARBEAUTY.COM.VN là trang tin điện tử chuyên phục vụ cho các hoạt động sự kiện nổi bật của ngành làm đẹp và showbiz Việt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

STARBEAUTY.COM.VN là trang tin điện tử chuyên phục vụ cho các hoạt động sự kiện nổi bật của ngành làm đẹp và showbiz Việt.