Trong gameshow SỨC NƯỚC NGÀN NĂM cùng với NSND Trần Nhượng và ca sĩ Quang Anh, nữ hoàng doanh nhân Esther Lệ Nguyễn đã xuất hiện trên sóng truyền hình VTV3 trong trang phục áo dài truyền thống thật duyên dáng.

Nữ hoàng doanh nhân Esther Lệ Nguyễn

duyên dáng trong trang phục áo dài truyền thống

Trong gameshow SỨC NƯỚC NGÀN NĂM

cùng với NSND Trần Nhượng và ca sĩ Quang Anh,

Nữ hoàng doanh nhân Esther Lệ Nguyễn đã xuất hiện trên sóng truyền hình VTV3

 

Nữ hoàng doanh nhân Esther Lệ Nguyễn trở thành tâm điểm chú ý của những người tổ chức chương trình gameshow SỨC NƯỚC NGÀN NĂM, sự xuất hiện của chị đã làm cho chương trình truyền hình tối nay sôi động hẳn lên, chị đã đem đến trường quay VTV3 một làn gió mới. 

Tranh thủ giờ giải lao MC Nguyên Khang đẹp trai của chương trình

đề nghị được chụp hình chung với nữ hoàng Esther Lệ Nguyễn

 

Mặc dù chị lần đầu tiên đến với gameshow này nhưng chị đã tham gia chương trình với phong thái hết sức tự tin, ở nơi nữ hoàng doanh nhân Esther Lệ Nguyễn toát lên phong thái cuốn hút khó có thể diễn tả bằng lời, với lối trang điểm nhẹ nhàng chị đã để lại ấn tượng sâu sắc cho tất cả những ai được gặp gỡ chị vào tối nay.

 Nữ hoàng Esther Lệ Nguyễn và diễn viên trẻ Thanh Hương

Người đẹp hấp dẫn người đẹp, Thu Quỳnh và Esther Lệ Nguyễn

 

Esther Lệ Nguyễn rồi đây sẽ là từ được tìm kiếm nhiều trên Google, nhiều người sẽ được nghe về chị và sẽ tự hỏi chị là ai?!! Thật tuyệt vời khi được biết chị đã hoàn thành vai diễn của mình trong phim Luật Đời của đạo diễn tài năng Dương Ngọc Bảo một cách xuất sắc vượt trên sự mong đợi của nhiều người, hy vọng sẽ lại được theo chân chị đến với các dự án phim khác trong tương lai. Xin chúc chị luôn mạnh khỏe và đón một mùa Giáng sinh an lành phước hạnh!

P.s: Gameshow SỨC NƯỚC NGÀN NĂM sẽ được phát sóng lúc 9h40 sáng chủ nhật mồng 10 TẾT Tân Sửu, mời quý vị chú ý đón xem….

 

Bởi Phan Cao

 

STARBEAUTY.COM.VN là trang tin điện tử chuyên phục vụ cho các hoạt động sự kiện nổi bật của ngành làm đẹp và showbiz Việt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

STARBEAUTY.COM.VN là trang tin điện tử chuyên phục vụ cho các hoạt động sự kiện nổi bật của ngành làm đẹp và showbiz Việt.