Người đẹp và motor

 

Thật may mắn cho chúng tôi khi tình cờ gặp lại nữ hoàng Esther Lệ Nguyễn tại một làng quê ngoại thành Hà nội gần thị trấn Chúc sơn. Đồng hành cùng người đẹp chúng tôi đã có cơ hội biết được cách thức xây dựng hình ảnh của một  MV ra sao. Nữ hoàng Esther Lệ Nguyễn biến hoá ấn tượng với nhiều cảnh hậu trường MV Luật Đời.

Nữ hoàng Esther Lệ Nguyễn biến hoá ấn tượng

với nhiều cảnh hậu trường MV Luật Đời.

 

Lấy nền nhạc phim Luật Đời làm chủ đạo do ca sĩ Quang Anh trình bày, Esther Lệ Nguyễn lại hóa thân vào vai một nữ chiến sĩ công an quả cảm xông vào tận hang ổ của bọn tội phạm để bắt chúng. Khi xem MV nhạc phim Luật Đời của ca sĩ Quang Anh chúng ta lại thấy được những cảnh quay gay cấn kịch tính đầy ấn tượng trong phim Luật Đời sắp được công chiếu trên sóng truyền hình trong thời gian tới.

Esther Lệ Nguyễn lại hóa thân vào vai

một nữ chiến sĩ công an quả cảm

 

Những cảnh quay MV đạt được sự hài hòa và cộng hưởng với bộ phim Luật Đời bởi kịch bản của MV này cũng do đạo diễn tài năng Dương Ngọc Bảo xây dựng, anh cũng chính là đạo diễn các cảnh quay cho MV nhạc phim Luật Đời. Được chứng kiến sự cống hiến hết mình vì nghệ thuật của nữ hoàng Esther Lệ Nguyễn khi thấy khả năng nhập vai xuất sắc của chị, chúng tôi tin rằng khi MV nhạc phim Luật Đời trình chiếu và khi bộ phim Luật Đời được công chiếu thì công chúng sẽ mãi nhớ đến Esther Lệ Nguyễn với tên của nhân vật mà chị thủ vai.

công chúng sẽ mãi nhớ đến Esther Lệ Nguyễn

với tên của nhân vật mà chị thủ vai.

 

Rồi đây sẽ có nhiều người khi gặp nữ hoàng doanh nhân Esther Lệ Nguyễn của chúng ta sẽ gọi chị với cái tên của nhân vật mà chị đã đóng trong phim Luật Đời. Có thể nói sau những thành công mà Esther Lệ Nguyễn đã gặt hái được trong các chương trình gala sự kiện của ngành làm đẹp, chị đang có một khởi đầu mới đầy ấn tượng khi lấn sân sang lĩnh vực điện ảnh đầy chông gai và thử thách.

Esther Lệ Nguyễn đang có một khởi đầu mới

đầy ấn tượng khi lấn sân sang lĩnh vực điện ảnh đầy chông gai và thử thách.

 

Dường như CHÚA TOÀN NĂNG của chị đang phù hộ cho chị nên hầu như những công việc nào mà chị đã tham gia và cống hiến chị đều có được những kết quả khiến người khác phải ngưỡng mộ thán phục. Từ nơi Esther Lệ Nguyễn tỏa ra một lực hấp dẫn thu hút những người tài năng đến cộng tác cùng chị trong mọi lĩnh vực.

sự cống hiến hết mình vì nghệ thuật của nữ hoàng Esther Lệ Nguyễn

 

Những người đã tiếp xúc và làm việc cùng Esther Lệ Nguyễn đều thừa nhận rằng Esther Lệ Nguyễn có một cái gì đó rất khó diễn tả cuốn hút họ tìm đến để hợp tác với chị.

Esther Lệ Nguyễn có một cái gì đó rất khó diễn tả

cuốn hút họ tìm đến để hợp tác với chị.

 

Cảm ơn Esther Lệ Nguyễn đã cho chúng tôi được tháp tùng chị trong chuyến đi quay MV nhạc phim Luật Đời này, được đồng hành cùng một người phụ nữ xinh đẹp và cởi mở, nhiệt tình này làm cho chúng tôi có được một chuyến đi tác nghiệp thành công hơn mong đợi.

Nhân mùa Giáng sinh 2020 này, chúc Esther Lệ Nguyễn luôn dồi dào sức khỏe, ngập tràn hạnh phúc và vui vẻ yêu đời!

 

Bởi Phan Cao

STARBEAUTY.COM.VN là trang tin điện tử chuyên phục vụ cho các hoạt động sự kiện nổi bật của ngành làm đẹp và showbiz Việt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

STARBEAUTY.COM.VN là trang tin điện tử chuyên phục vụ cho các hoạt động sự kiện nổi bật của ngành làm đẹp và showbiz Việt.