BÙI VĂN CHẨM – PHÓ TỔNG GĐ CÔNG TY CỔ PHẦN ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO – GIÁM ĐỐC CÔNG TY TNHH SX GIỐNG THỦY SẢN NAM MỸ QUỴT TIỀN DỰ ÁN QUA CẦU RÚT VÁN MẶT DÀY VÔ SỈ…

Theo như bạn đọc phản ánh và có hợp đồng scan đính kèm. Ngày 25.10.2017 ông Bùi Văn chẩm Phó tổng giám đốc công ty cổ phần Đông Trùng Hạ Thảo  có trụ sở tại: số 7, đường số 6, khu phố 4, phường Hiệp Bình Chánh, quận thủ Đức. có show room bán hàng tại 181 Phan Đăng Lưu, Quận Phú Nhuận, HCM. Đại diện pháp luật là ông Đỗ Văn Huệ Giám đốc công ty.

Có ký kết hợp đồng kinh tế số 02/2017 với Bà Nguyễn Thị Lệ, Giám đốc công ty cổ phần đầu tư xây dựng ALTIC Thắng Lệ về việc:

Xin dự án đất trồng dược liệu tại quảng Trị. Khi dự án được triển khai thì bên bà Lệ đã gọi điện thoại nhiều lần về việc bên ông Chẩm phải thanh toán như thỏa thuận đã ký, sau đó ông Chẩm thoái thác trách nhiệm và bặt vô âm tín và chặn zalo, điện thoại làm phía bên bà Lệ không liên lạc được.

Hợp đồng ký kết giữa bên ông Chẩm và bà Lệ

 

Sau 3 năm từ năm 2017 đến 2019 Bà Lệ cùng các nhân chứng trong vụ ký kết trực tiếp trên sân khấu của Thank You Party Nữ hoàng doanh nhân đất việt 2017 ngày 25.10.2017 còn lưu lại trên fb Le Nguyen (0965.230.943). do bà Lệ chia sẻ video của 1 nhân chứng họ quay lại được.

Video được chia sẻ trên đường link: https://www.facebook.com/tam.nguyenthinhan/videos/984291738380531

ông Bùi Văn Chẩm

 

Bà Lệ cùng nhân chứng có gặp lại ông Chẩm 1 lần duy nhất do nhớ người quen gặp được và yêu cầu ông trả mới chỉ được trả 100 triệu đồng tiền công đi lại, còn lại tiền hoa hồng dự án 20% vẫn chưa được thực hiện chi trả theo như cam kết giữa bên ông Chẩm và bên bà Lệ ( nếu không lấy bằng đất sẽ lấy bằng cổ phần 20% cổ phần của công ty đồng trùng hạ thảo Hima nơi ông làm Phó tổng giám đốc. sự đồng ý này có cả ông Đỗ Văn Huệ người đại diện pháp luật của công ty CP ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO và ông Nguyên Phó Tổng Giám đốc đã đồng ý).

Ông Chẩm đã vòng vo tránh né, nói dối rằng dự án chưa triển khai nhưng phía anh Huy cố vấn của công ty CP ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO và các nhân viên công ty đều nói đã triển khai trên 60% diện tích dự án tại tỉnh Quảng Trị. Lãnh đạo tỉnh Quảng Trị cũng cho biết đã khai trương động thổ dự án vào tháng 3/2018. Nhưng do bên phía công ty CP ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO muốn quỵt tiền, ý đồ qua cầu rút ván không mời bà Lệ là người có công xin được cấp phép dự án, vào dự lễ khởi công.

ông Bùi Văn Chẩm

 

Qua xác minh phóng viên tìm hiểu được ông Bùi Văn Chẩm có công ty TNHH sản xuất giống thủy sản Nam Mỹ tại  Quảng Nam và vẫn kiêm chức vụ Phó tổng GĐ của công ty cổ phần ĐÔNG TRÙNG HẠ THẢO địa chỉ: số 52/21A đường số 4, khu phố 6, Hiệp Bình Chánh, Quận thủ Đức, TP HCM. Có shoroom bán hàng tại: 181 Phan Đăng Lưu, quận Phú Nhuận, HCM.

Hiện tại bên ông Chẩm vẫn chưa có thực hiện việc thanh toán theo đúng hợp đồng đã thỏa thuận.

Theo phía bị hại bà Lệ hiện đang làm đơn lên thanh tra chính phủ, các cơ quan ban ngành vào cuộc để điều tra về việc công ty cổ phần đông trùng hạ thảo để lấy lại 20% cổ phần của công ty hoặc trả tiền mặt cho bà Lệ theo như quyền lợi đã được cam kết.

Chúng tôi sẽ tiếp tục theo dõi vụ việc này và thông tin cho bạn đọc tiếp trong kỳ sau.

 

 

Bởi Phan Cao

 

STARBEAUTY.COM.VN là trang tin điện tử chuyên phục vụ cho các hoạt động sự kiện nổi bật của ngành làm đẹp và showbiz Việt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

STARBEAUTY.COM.VN là trang tin điện tử chuyên phục vụ cho các hoạt động sự kiện nổi bật của ngành làm đẹp và showbiz Việt.