Nữ Hoàng Esther Lệ Nguyễn

 

Nếu nói ai là linh hồn của chương trình sự kiện TOP OF BEAUTY 2021 thì phần lớn thành viên BTC TOP OF BEAUTY đều thừa nhận Master Nữ Hoàng Esther Lệ Nguyễn – Nữ Hoàng đêm hội Doanh nhân 2017 chính là ứng cử viên số 1.

Nữ Hoàng Esther Lệ Nguyễn trả lời phỏng vấn

về công tác chuẩn bị cho chương trình TOP OF BEAUTY 2021

 

Nữ Hoàng Esther Lệ Nguyễn là người tích cực hoạt động để thúc đẩy chương trình TOP OF BEAUTY 2021 đi đến thành công như ngày hôm nay, một mình chị làm việc bằng 3 người khác. Trong lúc nhiều thành viên BTC bị dao động xuống tinh thần khi lo lắng không biết có tổ chức nổi sự kiện TOP OF BEAUTY 2021 theo như dự kiến không thì Esther Lệ Nguyễn là người thổi bùng lên tinh thần tích cực và lôi cuốn các thành viên BTC vào guồng máy tổ chức để chuẩn bị cho việc sự kiện TOP OF BEAUTY được tái khởi động với tất cả sự sôi động và hoành tráng như mọi người sẽ được chứng kiến.

Nữ Hoàng Esther Lệ Nguyễn đầy duyên dáng

trong một sự kiện của ngành làm đẹp

 

Có thể thấy, Nữ Hoàng Esther Lệ Nguyễn đã dùng sức ảnh hưởng mình giữ cho BTC TOP OF BEAUTY 2021 ổn định và gắn kết với nhau làm nên sức mạnh tập thể góp phần đem lại thành công mỹ mãn của cuộc thi. Đối với chị, cuộc thi TOP OF BEAUTY 2021 không chỉ là nơi so tài, đọ sức giữa các thí sinh. Hơn cả với chính bản thân chị, đó còn là cơ hội để chị kết nối và giao lưu nhiều hơn với các đồng nghiệp, chuyên gia. Bằng chính tài năng, sự chuyên nghiệp và nhiệt huyết của mình, Nữ hoàng doanh nhân Esther Lệ Nguyễn nhất định làm nên kỳ tích khi sự kiện TOP OF BEAUTY 2021 sẽ được diễn ra đúng như đã định.

Nữ Hoàng Esther Lệ Nguyễn giữa đời thường

 

Không giống như những sân chơi khác, TOP OF BEAUTY 2021 là cuộc thi tổ chức trong bối cảnh lệnh giãn cách xã hội vì cớ dịch Covid Wuhan cứ luôn rình rập với nguy cơ bùng dịch tại nhiều địa phương trong đó Hà nội là một nơi có nguy cơ cao hồi đầu năm 2021 và thời gian chuẩn bị chương trình đã phải kéo dài trong nhiều tháng.

Nữ Hoàng Esther Lệ Nguyễn tại sự kiện Mảnh ghép sắc đẹp

 

Đối với Nữ hoàng doanh nhân Esther Lệ Nguyễn đó là hành trình đầy cam go và áp lực nhưng với đức tin mạnh mẽ vào sự tể trị của ĐỨC CHÚA TRỜI, chị đã gắn bó, đồng hành cùng cuộc thi đến cùng kết quả là tạo nên một cuộc thi TOP OF BEAUTY 2021 đầy ấn tượng với nhiều kỷ niệm không thể quên. Với cương vị trưởng Ban tổ chức thường trực, chị đã phối hợp ăn ý, đầy trách nhiệm cùng các thành viên khác để thống nhất, tạo nên một sân chơi thành công rực rỡ.

Nữ Hoàng Esther Lệ Nguyễn hội ngộ cùng

các chuyên gia ưu tú từ mọi miền tổ quốc 

 

Sự bản lĩnh, tự tin và chuyên nghiệp có lẽ chính là những tính từ đúng nhất mà rất đông đồng nghiệp vẫn thường dùng để nói về Nữ hoàng Esther Lệ Nguyễn. Chị luôn cảm thấy hạnh phúc khi được hoạt động sôi nổi trong lĩnh vực mà mình yêu thích. Không chỉ là niềm hạnh phúc cho riêng mình, chính chị cũng đang gieo mầm hạnh phúc khi là giảng viên tại một trường đào tạo nghề uy tín. Đối với chị đó còn là ước mơ và khát khao được cống hiến, được góp một phần công sức nhỏ bé, thúc đẩy ngành làm đẹp Việt phát triển.

Nữ Hoàng Esther Lệ Nguyễn trong một sự kiện lớn

của ngành làm đẹp do chị tham gia tổ chức

 

Quyết định đồng hành cùng chương trình TOP OF BEAUTY 2021 – với cương vị là Trưởng Ban tổ chức thường trực cuộc thi, Nữ hoàng Esther Lệ Nguyễn đã thực sự nỗ lực và làm việc hết sức chuyên nghiệp. Sân chơi TOP OF BEAUTY 2021 là nơi chị giao lưu, chia sẻ và kết nối nhiều hơn. Đây cũng là nơi chị vận dụng kinh nghiệm của mình để chia sẻ, hỗ trợ nhiều hơn cho các thí sinh và các vị giám khảo.

Nữ Hoàng Esther Lệ Nguyễn trong một sự kiện

đình đám và hoành tráng của ngành làm đẹp năm 2020

 

Chính những kinh nghiệm quý báu của rất nhiều cuộc thi trước đó đã giúp chị có được bản lĩnh vực vàng sự tự tin, chuyên nghiệp khi trở thành nhà tổ chức cuộc thi. Chia sẻ với chúng tôi, chị nói: “ Hành trình gắn bó với các cuộc thi cho tôi nhiều cảm hứng và vun đắp thêm tình yêu với nghề làm đẹp. Hi vọng rằng, các thí sinh, nghệ nhân làm đẹp bước ra từ cuộc thi TOP OF BEAUTY 2021 sẽ có được cho mình những định hướng mới, phát triển bản thân và giúp cho ngành làm đẹp Việt có bước tiến xa hơn nữa. Tôi xin gửi đến toàn thể các ban giám khảo và thí sinh 1 lời chúc sức khoẻ và chúc các bạn thật thành công hơn nữa trong sự nghiệp của mình và tiếp nối các chương trình lần sau chúng ta sẽ đi lên những vị trí cao hơn nữa nhé! Xin cảm ơn!”

Nữ Hoàng Esther Lệ Nguyễn và các thành viên BTC tại khách sạn dát vàng Hà nội

 

Thật đúng như lời nhận xét của một vị trưởng BGK mà chúng tôi không kịp nhớ tên đã nói: “Nữ hoàng đêm hội doanh nhân đất Việt” Esther Lệ Nguyễn – Người phụ nữ “kiến tạo” nên những sân chơi lớn cho ngành làm đẹp Việt”, có thể nói không quá rằng đằng sau sự thành công của những sự kiện đình đám của ngành làm đẹp Việt như Asia International Beauty Festival, The Best of Beauty, Mảnh ghép sắc đẹp, Hội tụ đỉnh cao… có bóng dáng của Nữ Hoàng Esther Lệ Nguyễn với nỗ lực cống hiến 120% sức lực và trí tuệ.

Nữ Hoàng Esther Lệ Nguyễn được mời vào vị trí trưởng BTC thường trực

 

Cầu chúc cho Nữ Hoàng Esther Lệ Nguyễn dồi dào sức khỏe, luôn trẻ đẹp mãi với thời gian và không bao giờ hết đam mê tổ chức sự kiện để tiếp tục làm nên những sự kiện hoành tráng quy tụ nhân tài từ khắp nơi trên cả nước và quốc tế!

 

Bởi Phan Cao

 

 

STARBEAUTY.COM.VN là trang tin điện tử chuyên phục vụ cho các hoạt động sự kiện nổi bật của ngành làm đẹp và showbiz Việt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

STARBEAUTY.COM.VN là trang tin điện tử chuyên phục vụ cho các hoạt động sự kiện nổi bật của ngành làm đẹp và showbiz Việt.