Có một thực tế là cùng với nhu cầu chăm sóc và làm đẹp vùng kín, sinh lý nam nữ ngày càng cao của người Việt, thị trường chăm sóc phụ khoa – nam khoa và sinh lí nam nữ đa dạng hơn với nhiều sản phẩm đến từ các thương hiệu khác nhau, giúp khách hàng có nhiều lựa chọn.

Các sản phẩm thế mạnh của SABI

 

 

Thế nhưng, không ít khách hàng hoang mang không biết đâu mới là sản phẩm chất lượng cao, an toàn cho người sử dụng giữa hàng trăm thương hiệu tràn lan trên thị trường. Hiểu được những băn khoăn của khách hàng, Sabi luôn đặt uy tín chất lượng sản phẩm lên hàng đầu trong triết lý kinh doanh, đảm bảo các sản phẩm mang thương hiệu Sabi đến tay khách hàng là các sản phẩm chất lượng cao với giá cả hợp lí nhất.

Hiểu rõ rằng chất lượng làm nên thương hiệu, SABI đã để sản phẩm của mình tự lên tiếng thông qua kết quả sử dụng sản phẩm của khách hàng, sản phẩm của SABI đã và đang làm hài lòng cả những khách hàng khó tính, thương hiệu SABI đang dần trở nên quen thuộc với người tiêu dùng tại Việt nam.

CEO Nguyễn Thu Phương tham dự tất cả các hội thảo

và chia sẻ với khách tham dự về tầm nhìn, chiến lược phát triển

và tiềm năng phát triển của sản phẩm SABI tại Việt Nam

 

Để có được niềm tin của các khách hàng, đối tác, Công ty Cổ phần Tập đoàn SABI Pharma không chỉ tập trung phát triển chất lượng sản phẩm, mà còn ưu tiên thực hiện phương châm kinh doanh mang những giá trị tốt nhất đến với khách hàng, cùng khách hàng phát triển bền vững.

Sau một thời gian ngắn có mặt tại Việt Nam, đến nay, SABI đã có mặt ở hầu hết các tỉnh thành trên cả nước, thực hiện sứ mệnh giúp người Việt khỏe mạnh quyến rũ và phát triển bản thân bằng con đường kinh doanh sản phẩm chất lượng cao, lan tỏa những giá trị tốt đẹp đến với cộng đồng!

Với mong muốn mang những sản phẩm chăm sóc phụ khoa và sinh lí hàng đầu đến tay người Việt với giá cả hợp lý nhất, Công ty Cổ phần Tập đoàn Sabi Pharma đã phát triển thương hiệu SABI, phân phối các sản phẩm chăm sóc phụ khoa, sinh lí chất lượng cao và ngày càng chinh phục được nhiều khách hàng tại nhiều địa phương trên khắp cả nước.

Chị Nguyễn Thị Thu Đông tại một chương trình huấn luyện kinh doanh của SABI

 

Bị hấp dẫn bởi chất lượng sản phẩm và thấy được cơ hội kinh doanh to lớn các sản phẩm SABI, chị Nguyễn Thị Thu Đông – đối tác của SABI tại Cần Thơ chia sẻ: Chị hiện đang là Tư vấn viên Bảo hiểm toàn cầu và là Giám đốc quản lý khu vực Cao nguyên – Mê kong của một Tập đoàn đa ngành nghề, khi được một người bạn giới thiệu dùng sản phẩm SABI thì đúng lúc cả chị và một số người thân của chị cũng đang cần. Một trong những người thân của chị cũng là bác sỹ nhưng không tìm được cách nào để trị dứt điểm vấn đề phụ khoa nan giải của mình. Sau một thời gian sử dụng, kết quả người thân đó của chị đã được khỏe mạnh, “sung mãn” trở lại, bản thân chị dùng SABI chăm sóc hàng ngày cũng vô cùng hài lòng. Điều đó khiến chị tiếp tục tìm hiểu thêm về SABI, chị được biết dòng sản phẩm Bộ xịt rửa Phụ khoa Sabi Queen Plus+ của Sabi đã được thử nghiệm lâm sàng, được kiểm chứng về chất lượng sản phẩm và được Bộ Y tế cấp phép trang thiết bị Y tế Loại A.

Ngoài ra, các sản phẩm thương hiệu SABI đã được Cục Quản lý Dược – Bộ Y tế cấp phép. Với nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, cùng trải nghiệm thực tế của bản thân về chất lượng sản phẩm, chị ….. muốn giới thiệu các sản phẩm Sabi đến với những người xung quanh, vừa giúp mọi người sử dụng đúng sản phẩm chất lượng cao, vừa có cơ hội gia tăng thu nhập cho bản thân. Và giờ đây, chị Nguyễn Thị Thu Đông cũng đã trở thành Phó Tổng giám đốc của SABI và phụ trách phát triển tại thị trường Đông Nam Bộ và Đồng bằng sông Cửu Long.

Các sản phẩm SABI phân phối tại Việt Nam gồm các dòng sản phẩm đáp ứng nhu cầu sử dụng của người Việt như: Bộ xịt rửa Phụ khoa Sabi Queen Plus+ là trang thiết bị y tế, Gel vệ sinh vùng kín Sabi Clear Vulva Gel, Tinh dầu nước hoa Sabi’s Love Charm Secret và Sabi Queen… Đây là những sản phẩm có thành phần được nghiên cứu, chọn lọc, từ chiết xuất 100% từ thảo dược thiên nhiên, nguồn dược liệu độc quyền cho đến các nguyên liệu nhập khẩu cao cấp và tinh dầu nước hoa từ Pháp… được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại nhất hiện nay.

Giám đốc Kinh doanh Nguyễn Hạnh được vinh danh

và nhận chức “Phó Tổng giám đốc SABI”

 

Có thể nói, sản phẩm mang thương hiệu SABI đem đến cơ hội đổi đời cho những ai đó nhận nó bằng cả tấm lòng. Chị Nguyễn Hạnh ở Hải Phòng, một trong những doanh nhân thành công kinh doanh sản phẩm Sabi với doanh số khủng là một ví dụ điển hình. Vốn chỉ tìm kiếm sản phẩm giúp đánh thức “ cô bé” trẻ hóa, cảm xúc trở lại sau thời gian dài điều trị căn bệnh hiểm nghèo, chị Hạnh đã được giới thiệu sử dụng sản phẩm phụ khoa và sinh lý của SABI. Sau khi thấy bất ngờ và sung sướng với hiệu quả rõ rệt sau một thời gian ngắn sử dụng sản phẩm, chị tiếp tục sử dụng các sản phẩm khác cùng thương hiệu như: Gel vệ sinh, Bộ xịt rửa Phụ khoa, Tinh dầu nước hoa vùng kín và rất hài lòng về sản phẩm. Một cơ duyên khác giúp chị có cơ hội tiếp xúc với chị Nguyễn Thu Phương – CEO của SABI, thấy được cơ hội kinh doanh sản phẩm tốt ngay trước mắt, chị Hạnh đã kí hợp đồng với Công ty và trở thành “Nữ hoàng doanh số” chỉ sau 3 tháng kinh doanh sản phẩm.

Quả thật không có gì có thể ngăn bước tiến của SABI, sức hấp dẫn từ chất lượng sản phẩm đã giúp thương hiệu SABI lan rộng trên thị trường. Hiện nay, thương hiệu SABI đã trải khắp dải đất chữ S với ngày càng nhiều đối tác, khách hàng đăng kí trở thành đại lý, tổng phân phối ở các tỉnh thành. Để có được những thành công đó, Công ty Cổ phần Tập đoàn Sabi Pharma đã liên tiếp tổ chức các hội thảo, buổi tư vấn gặp gỡ khách hàng tại các tỉnh thành, tạo điều kiện để khách hàng kiểm tra sức khỏe phụ khoa miễn phí và trải nghiệm hiệu quả thực tế của sản phẩm ngay tại hội thảo hay buổi tư vấn.

Đồng thời, CEO Nguyễn Thu Phương tham dự tất cả các hội thảo và chia sẻ với khách tham dự về tầm nhìn, chiến lược phát triển và tiềm năng phát triển của sản phẩm SABI tại Việt Nam, cũng như cơ hội kinh doanh cho các đại lý của Sabi. Các khách tham dự được trực tiếp sử dụng và đánh giá hiệu quả của sản phẩm, thấy được định hướng phát triển của công ty và những cơ hội gợi mở cho bản thân đã chủ động đăng kí hợp tác kinh doanh với Sabi. Một cộng đồng cộng sinh giữa doanh nghiệp và khách hàng đã được hình thành, cùng với sự phát triển thị trường của SABI hứa hẹn sẽ tạo nên hàng ngàn nhà kinh doanh thành đạt khởi nghiệp với vốn 0 đồng.

 

Bởi Phan Cao

STARBEAUTY.COM.VN là trang tin điện tử chuyên phục vụ cho các hoạt động sự kiện nổi bật của ngành làm đẹp và showbiz Việt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

STARBEAUTY.COM.VN là trang tin điện tử chuyên phục vụ cho các hoạt động sự kiện nổi bật của ngành làm đẹp và showbiz Việt.