MINH VƯƠNG

 

Đã đôi lần bắt gặp một cậu thanh niên có chất giọng cao khỏe trong nhiều sự kiện, ấn tượng với giọng hát truyền cảm và mạnh mẽ tôi đã dành thời gian tìm hiểu, cuối cùng được biết cậu ca sĩ trẻ đó tên là MINH VƯƠNG. Tôi nhìn thấy ở chàng trai quê HÀ NỘI này là một viên ngọc còn thô chưa được mài dũa nên chưa phát lộ hào quang rực rỡ, chỉ cần gặp được người biết tài và cho cậu ấy cơ hội nhất định sẽ như chim phượng hoàng hót một tiếng lay động chín tầng mây.

Ở MINH VƯƠNG có một sự đam mê cháy bỏng với showbiz

 

Có cơ hội giao lưu trò chuyện với MINH VƯƠNG tôi phát hiện đây là một anh chàng rất đa tài, có thể tham gia vào nhiều lĩnh vực, vừa là ca sĩ, vừa là MC, lại vừa là diễn viên bi hài kịch mà ở vị trí nào thì MINH VƯƠNG cũng đảm đương được và làm tròn vai của mình.

MINH VƯƠNG tham dự sự kiện

The Best of Asia Beauty 2020 của ngành làm đẹp VN

 

Nếu không theo chân đi lưu diễn với MINH VƯƠNG sẽ không thể tin rằng có một ca sĩ hát được các dòng nhạc đỏ – vàng – xanh – trẻ – dân ca MINH VƯƠNG, một MC event – tiệc cưới – team buiding – gala MINH VƯƠNG, một diễn viên đa tài  có thể nhập vai trong các thể loại kịch bản bi – hài – kịch MINH VƯƠNG lại hội tụ trong một con người, đây quả thật là một viên ngọc quý đang đợi người biết chân giá trị tìm ra.

MINH VƯƠNG bùng cháy trên sân khấu ca nhạc

 

Ở MINH VƯƠNG có một sự đam mê cháy bỏng với showbiz, nhiều danh ca minh tinh nổi tiếng ngày nay cũng có khởi đầu đầy lận đận và khó nhọc trước khi có cơ hội tỏa sáng trên sân khấu nhưng họ cũng giống chàng ca sĩ trẻ MINH VƯƠNG này ở niềm đam mê khát khao được biểu diễn, sẵn sàng hy sinh nhiều thứ để theo đuổi đam mê của mình.

MINH VƯƠNG vào vai một chiến sĩ CAND trong một bộ phim hình sự

 

Nhìn vào sự đam mê của MINH VƯƠNG tôi tin rằng sớm thôi chàng ca sĩ trẻ đầy triển vọng này sẽ tỏa sáng rực rỡ trên sân khấu và sẽ sở hữu cho mình một lượng fan hâm mộ khổng lồ.Người xưa có câu, có công mài sắt có ngày nên kim, với sự chịu khó trui rèn mỗi ngày và niềm đam mê đang bùng cháy hừng hực trong tim MINH VƯƠNG nhất định sẽ cất cánh bay cao như chim ưng mở ra một chương mới đầy kích động trong cuộc đời mình.

MINH VƯƠNG đóng phim cùng Nữ Hoàng Esther Lệ Nguyễn

 

Bước vào năm 2021, MINH VƯƠNG đang ấp ủ một số dự định, có thể lắm chúng ta sẽ gặp lại chàng trai trẻ này trong một vài bộ phim sitcom nào đó, một số đạo diễn diễn viên có thực lực cũng đã biết đến MINH VƯƠNG, cơ hội để chàng ca sĩ trẻ này tỏa sáng trước công chúng không còn xa nữa.

MINH VƯƠNG cùng NSND Trung Anh

 

Tuổi trẻ và lòng nhiệt huyết là vốn liếng to lớn để MINH VƯƠNG tạo dựng nên danh tiếng của riêng mình. Hẹn gặp lại em trong sự kiện đình đám của ngành làm đẹp TOP OF BEAUTY 2021 sắp diễn ra vào đầu tháng 4/2021, có được mối quan hệ tốt đẹp với người nổi tiếng như Nữ Hoàng Esther Lệ Nguyễn là một lợi thế lớn của MINH VƯƠNG, biết tận dụng và khai thác tốt em sẽ bớt đi rất nhiều những khúc cua trong con đường đi đến đỉnh vinh quang.

MINH VƯƠNG cùng một nữ diễn viên đàn chị trong làng sân khấu điện ảnh

 

Bởi Phan Cao

STARBEAUTY.COM.VN là trang tin điện tử chuyên phục vụ cho các hoạt động sự kiện nổi bật của ngành làm đẹp và showbiz Việt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

STARBEAUTY.COM.VN là trang tin điện tử chuyên phục vụ cho các hoạt động sự kiện nổi bật của ngành làm đẹp và showbiz Việt.