Sáng tác: Giang Ân

Hòa âm: Đỗ Thành Công

Ca sĩ: Phương Anh

LYRICS:

1. Tình yêu Giê-su, tình yêu cao quý vô cùng Vì yêu thương con, Chúa chịu trăm ngàn khổ đau Chúa yêu con người chấp nhận gai chông Sắt son tấm lòng chỉ một tình yêu thôi Một tình yêu thiết tha, một tình yêu thiết tha Dẫu cho con là bụi tro đáng gì thì Ngài vẫn mãi yêu con.

ĐK: Một tình yêu cho đi nhưng không Là một tình yêu hiến dâng trọn đời Vì người mình yêu dám quên đời mình Là mối tình, mối tình Chúa yêu con người. (Chỉ một tình yêu thôi Chỉ một tình yêu thôi Tình yêu Thiên Chúa yêu là yêu con người!) x 2

2. Ngàn năm qua đi biển xanh cứ mãi xanh mầu Ngàn năm qua đi thế trần dẫu nhiều đổi thay Nắng mưa phai nhòa bước đường con đi Chúa theo con từng dẫu nhịp thời gian trôi Tình Ngài yêu mãi thôi, tình Ngài yêu mãi thôi Trái tim con này nguyện trao hiến Ngài Trọn niềm tin quyết không phai.

3. Đời con hôm nay buồn vui với những thăng trầm Ngày con sinh ra, đất trời chung một niềm vui Chúa đưa con vào suối nguồn tình yêu Chúa thương con nhiều ấp ủ đời con đây Niềm vui ôi ngất ngây, tình yêu ôi đắm say Biết bao ân tình đổ tuôn tháng ngày tràn ngập muôn lối con đi.

─────────────────────

 

STARBEAUTY.COM.VN là trang tin điện tử chuyên phục vụ cho các hoạt động sự kiện nổi bật của ngành làm đẹp và showbiz Việt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

STARBEAUTY.COM.VN là trang tin điện tử chuyên phục vụ cho các hoạt động sự kiện nổi bật của ngành làm đẹp và showbiz Việt.