Master LÊ THỊ KIM OANH – OANH NAILS là một cái tên vô cùng quen thuộc trong giới chuyên gia của ngành làm đẹp, tài năng của OANH NAILS đã được thừa nhận cùng với bề dày kinh nghiệm hành nghề mà chị đã tích lũy được.

Master LÊ THỊ KIM OANH – OANH NAILS được mời làm giám khảo bộ môn nails

 

Say mê làm đẹp – đam mê làm đẹp cho người cho đời là ấn tượng mà master LÊ THỊ KIM OANH để lại trong lòng những người đã có cơ hội giao lưu gặp gỡ chị. Khi đồng hành cùng BTC  chương trình BEAUTY JET chúng tôi đã may mắn được gặp và trò chuyện cùng với master LÊ THỊ KIM OANH, được nghe chị kể chuyện đời chuyện nghề.

Bản thân master LÊ THỊ KIM OANH cũng đã đạt được

giải nhì bộ môn fantasy hạng chuyên nghiệp cuộc thi Global Beauty Festival Việt nam.

 

Master LÊ THỊ KIM OANH với nghệ danh OANH NAILS đã được nhiều chị em trong giới làm đẹp biết tiếng trong những năm qua, chị hiện là giám đốc học viện OANH NAILS với tên thương hiệu là LÊ OANH ACADEMY có địa chỉ tại 97/15 huỳnh văn luỹ phú lợi thủ dầu 1 bình dương. Với khả năng đào tạo xuất sắc master LÊ THỊ KIM OANH đã cống hiến cho đời những học viên nails giỏi và lành nghề. Trong 4 năm qua master LÊ THỊ KIM OANH đã đào tạo được hàng trăm thợ nails giỏi, tạo việc làm ổn định cho rất nhiều chị em. Bản thân master LÊ THỊ KIM OANH cũng đã đạt được giải nhì bộ môn fantasy hạng chuyên nghiệp cuộc thi global beauty festival Việt nam.

Năm 2020 Master LÊ THỊ KIM OANH đã được mời tham dự

một sự kiện lớn của Liên ngành làm đẹp Châu Á

 

Với tất cả những thành tựu đã đạt được cùng bề dày kinh nghiệm có trong suốt nhiều năm qua chính là hành trang vững bước để master LÊ THỊ KIM OANH tiếp tục nỗ lực và cố gắng. Đến với cuộc thi Beauty Jet mùa 3 với vị trí của BGK nails, master LÊ THỊ KIM OANH quyết tâm mang đến sự nhiệt huyết, kinh nghiệm để tiếp sức cho các thí sinh.

master LÊ THỊ KIM OANH quyết tâm mang đến sự nhiệt huyết, kinh nghiệm để tiếp sức cho các thí sinh.

 

Master LÊ THỊ KIM OANH vốn là người phụ nữ bình thường, có niềm yêu thích với cái đẹp. Thế nhưng chính cơ duyên tình cờ đã đưa chị đến, gắn bó với bộ môn nails này. Xuất phát từ nhu cầu của bản thân khi mong muốn có một bộ móng đẹp, Và rồi master LÊ THỊ KIM OANH bị cuốn hút vào lĩnh vực làm đẹp này từ lúc nào không biết, càng ngày master LÊ THỊ KIM OANH càng đam mê hơn yêu thích hơn công việc của mình mỗi khi chiêm ngưỡng vẻ hài lòng của những người khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ làm đẹp tại OANH NAILS, chị thấy tự hào về quyết định đúng đắn của mình khi theo đuổi nghề làm đẹp. Với tâm huyết của  một nhà đào tạo master  LÊ THỊ KIM OANH đã chia sẻ châm ngôn cuộc sống của chị là nơi nào có ý chí nơi đó có thành công, chỉ cần học viên có ý chí thì chúng tôi, những người truyền đạt sẽ giúp các bạn thành công và truyền cảm hứng nghề.

Tác phẩm của học viên học viện OANH NAILS

 

Master LÊ THỊ KIM OANH tin rằng các bạn trẻ khi đã lựa chọn trở thành học viên của LÊ OANH ACADEMY sẽ được trang bị đầy đủ mọi kỹ thuật làm nails đỉnh cao và thời thượng để làm hài lòng khách hàng. Lãnh trách nhiệm BGK nails của  chương trình hoành tráng Beauty Jet mùa 3 sắp tới mở màn cho một năm sôi động của ngành làm đẹp Việt, master  LÊ THỊ KIM OANH quyết tâm cùng với các thành viên trong BTC và ban cố vấn, hội đồng giám khảo tạo nên một sân chơi đẳng cấp quốc tế đáp ứng nhu cầu của cộng đồng ngành làm đẹp Việt nam.

Với tâm huyết của  một nhà đào tạo master  LÊ THỊ KIM OANH

đã chia sẻ châm ngôn cuộc sống của chị là

nơi nào có ý chí nơi đó có thành công,

chỉ cần học viên có ý chí thì chúng tôi,

những người truyền đạt sẽ giúp các bạn thành công và truyền cảm hứng nghề.

 

Khi được hỏi về dự định của mình sau khi kết thúc vai trò giám khảo của cuộc thi Beauty Jet mùa 3, master  LÊ THỊ KIM OANH đã chia sẻ về kế hoạch sắp tới sẽ phát triển trung tâm lớn mạnh hơn, mở thêm các chi nhánh để mọi người trên đất nước đều có thể tham gia học ở môi trường chuyên nghiệp, đưa học viên tham dự và thi đấu các cuộc thi trong và ngoài nước.

Master LÊ THỊ KIM OANH tin rằng các bạn trẻ khi đã lựa chọn trở thành học viên của LÊ OANH ACADEMY

sẽ được trang bị đầy đủ mọi kỹ thuật làm nails đỉnh cao và thời thượng để làm hài lòng khách hàng

 

Rất vui vì được trò chuyện cùng master  LÊ THỊ KIM OANH, được nghe những tâm tình chia sẻ của chị, cầu chúc chị sẽ gặt hái được nhiều thành công với dự định của mình trong năm mới này. Tin tưởng rằng với năng lực và kinh nghiệm hiện có master  LÊ THỊ KIM OANH nhất định sẽ đạt được mục tiêu đã đề ra trong thời gian tới. Hẹn gặp lại chị trong cuộc thi Beauty Jet mùa 3 sắp diễn ra vào 27/05/2021.

Bởi Phan Cao

STARBEAUTY.COM.VN là trang tin điện tử chuyên phục vụ cho các hoạt động sự kiện nổi bật của ngành làm đẹp và showbiz Việt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

STARBEAUTY.COM.VN là trang tin điện tử chuyên phục vụ cho các hoạt động sự kiện nổi bật của ngành làm đẹp và showbiz Việt.