MASTER LÊ THỊ KIM CHUNG đã được mời làm giám khảo

bộ môn phun thêu thẩm mỹ tại cuộc thi Beauty Jet mùa 3

 

Bằng chính tình yêu và niềm đam mê mạnh liệt với nghề làm đẹp với những khả năng đã được chứng thực MASTER LÊ THỊ KIM CHUNG đã được mời làm giám khảo bộ môn phun thêu thẩm mỹ tại cuộc thi Beauty Jet mùa 3. Khởi động hành trình đầy thương mến của cuộc thi, hãy cùng chúng tôi lắng nghe những chia sẻ, tâm sự của MASTER LÊ THỊ KIM CHUNG về chuyện đời, chuyện nghề nhé!

MASTER LÊ THỊ KIM CHUNG

 

Có niềm yêu thích và đam mê với làm đẹp từ khi còn rất nhỏ, mơ ước của MASTER LÊ THỊ KIM CHUNG đó chính là được làm đẹp cho hàng triệu phụ nữ Việt. Đó chính là lý do chị quyết định lựa chọn theo đuổi ngành làm đẹp, để vươn đến ước mơ của mình, Thời gian thấm thoắt trôi qua, mới ngày nào chập chững vào nghề, nay MASTER LÊ THỊ KIM CHUNG đã có nhiều năm liền lăn lộn với nghề làm đẹp ở bộ môn phun thêu thẩm mỹ. Vậy nhưng với sự nỗ lực, luôn dành cho nghề sự trân trọng, nghiêm túc MASTER LÊ THỊ KIM CHUNG đã có được cho mình kinh nghiệm và kiến thức rất vững chắc trở thành chuyên gia chuyên ngành phun thêu thẩm mỹ đầy uy tín.

MASTER LÊ THỊ KIM CHUNG đã đạt giải ba trong một cuộc thi của ngành làm đẹp

 

Hiện nay, MASTER LÊ THỊ KIM CHUNG chính là chủ Spa LylyEyebrows chuyên phục vụ phun xăm mày môi+ nhấn mí  .  Spa LylyEyebrows là địa chỉ làm đẹp được ưa thích tại 89 tổ4 ấp an lương xã hoà bình huyện chợ mới tỉnh an giang, nơi mà chị hằng ngày sử dụng đôi bàn tay của mình để là đẹp cho đời, cho người, cũng như đào tạo ra rất nhiều học viên tài năng trở thành những người thợ giỏi trong làng phun thêu thẩm mỹ.

MASTER LÊ THỊ KIM CHUNG làm đẹp cho khách hàng đồng thời training cho học viên

 

Bên trong con người cùa MASTER LÊ THỊ KIM CHUNG luôn bừng cháy một ngọn lửa đam mê nhiệt huyết với nghề làm đẹp. Không ngừng vươn lên và học hỏi, MASTER LÊ THỊ KIM CHUNG cho rằng người nghệ nhân làm đẹp cần phải tích cực trau dồi kiến thức để mang tới dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

MASTER LÊ THỊ KIM CHUNG cho rằng người nghệ nhân làm đẹp

cần phải tích cực trau dồi kiến thức để mang tới dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

 

Đến với cuộc thi Beauty Jet mùa 3, MASTER LÊ THỊ KIM CHUNG ao ước truyền tải tinh thần ấy đến với các thí sinh, tiếp thêm nhiệt huyết và đam mê để các bạn thêm tự tin và chiến thắng. MASTER LÊ THỊ KIM CHUNG chia sẻ: “Beauty Jet là cuộc thi rất ý nghĩa, chuyên nghiệp. Sân chơi đẳng cấp và công bằng đã tìm ra nhiều thí sinh thỏa xuất sắc cũng như khẳng định thương hiệu góp phần nâng cao phát triển tay nghề.

Các học viên của MASTER LÊ THỊ KIM CHUNG đang miệt mài học tập

 

Được BTC Beauty Jet tín nhiệm và giao trọng trách làm giám khảo bộ môn phun thêu thẩm mỹ MASTER LÊ THỊ KIM CHUNG quyết tâm không chỉ là giám khảo công bằng, công tâm mà chị muốn chia sẻ những trải nghiệm mà chị khi làm nghề để giúp các thí sinh có được trải nghiệm tốt nhất.

Hẹn gặp lại MASTER LÊ THỊ KIM CHUNG trong cuộc thi Beauty Jet mùa 3 sắp diễn ra vào 27/05/2021 đầy sôi động.

Bởi Phan Cao

STARBEAUTY.COM.VN là trang tin điện tử chuyên phục vụ cho các hoạt động sự kiện nổi bật của ngành làm đẹp và showbiz Việt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

STARBEAUTY.COM.VN là trang tin điện tử chuyên phục vụ cho các hoạt động sự kiện nổi bật của ngành làm đẹp và showbiz Việt.