Là người có niềm yêu thích và đam mê với nghề làm đẹp, luôn ấp ủ trong lòng một ý niệm “Sống vì mọi người mang đến những gì đẹp và mới nhất cho mọi người”, điều đã thúc đẩy  MASTER THANH THỦY gắn bó với nghề làm đẹp từ lúc nào không biết.

MASTER THANH THỦY ( tên thật là ĐỖ THỊ THỦY)

MASTER THANH THỦY ( tên thật là ĐỖ THỊ THỦY) lại yêu thích một môi trường tự do, giờ giấc thoải mái. Chính vì vậy, sau rất nhiều trăn trở, MASTER THANH THỦY quyết định trở thành người nghệ nhân làm đẹp để có thể mang cái hồn nghệ thuật cùng với cái tâm trong sáng làm đẹp cho đời, cho người.

Bằng chính sự quyết tâm và cố gắng, nỗ lực, một lần nữa

MASTER THANH THỦY quyết định gắn bó với nghề,

học nghề làm ra nghề thành công

 

Lần đầu tiếp xúc với phun xăm thẩm mỹ, những khó khăn đặt ra khiến MASTER THANH THỦY nhiều lần nản chí. Vậy nhưng, hình ảnh người thợ làm đẹp cầm kim xăm thành thục cứ luôn vấn vương trong suy nghĩ, thôi thúc chị tiến lên phía trước. Bằng chính sự quyết tâm và cố gắng, nỗ lực, một lần nữa MASTER THANH THỦY quyết định gắn bó với nghề, học nghề làm ra nghề thành công. Đến nay,với bề dày 16 năm kinh nghiệm trong ngành làm đẹp, 5 năm chuyên sâu trong lĩnh vực phun xăm thẩm mỹ MASTER THANH THỦY đang vững bước tiến đến vị trí của một tên tuổi lớn trong đội ngũ chuyên gia đỉnh cao của ngành làm đẹp Việt. tên tuổi của chị đã trở thành thương hiệu được đông đảo khách hàng yêu thích, thường xuyên ghé thăm.

hình ảnh người thợ làm đẹp cầm kim xăm thành thục

cứ luôn vấn vương trong suy nghĩ, thôi thúc chị tiến lên phía trước

 

Bản thân MASTER THANH THỦY tự nhận là người cương quyết với cá tính mạnh mẽ. Vì vậy, khi đã quyết chí làm điều gì, MASTER THANH THỦY sẽ làm đến cùng. Khi đến với làm đẹp, MASTER THANH THỦY vẫn giữ nguyên tinh thần ấy. MASTER THANH THỦY đã nỗ lực, cố gắng hết mình để có thể nhanh chóng cập nhật các kỹ năng và kiến thức chuyên sâu. Từ một người có niềm đam mê sơ khai, đến nay MASTER THANH THỦY đã trở thành cô chủ cơ sở làm đẹp nổi tiếng. MASTER THANH THỦY hiện đang là CEO THANH THỦY BEAUTY SPA một nơi đã và đang là địa chỉ được khách hàng yêu thích, đánh giá cao về chất lượng.

 

MASTER THANH THỦY hiện đang là CEO THANH THỦY BEAUTY SPA

một nơi đã và đang là địa chỉ được khách hàng yêu thích, đánh giá cao về chất lượng.

 

Tại khu vực Thôn Tân Phú xã Đăk Ru  huyện ĐĂK R lấp tỉnh  Đăk Nông hầu như các chị em phụ nữ đều biết đến tiệm Phun xăm Thanh Thủy là một địa chỉ làm đẹp uy tín chất lượng cao, làm hài lòng những khách hàng khó tính. Không chỉ như vậy, MASTER THANH THỦY đã đào tạo được nhiều chị em thành những người thợ làm đẹp giỏi phục vụ được nhu cầu làm đẹp của cộng đồng cư dân địa phương.

MASTER THANH THỦY đã đào tạo được nhiều chị em

thành những người thợ phun xăm thẩm mỹ giỏi

phục vụ được nhu cầu làm đẹp của cộng đồng cư dân địa phương

 

Để trở thành một chuyên gia với kỹ thuật và kinh nghiệm dày dặn, có danh tiếng và thương hiệu riêng. Ít ai biết rằng, để chạm đến thành công, MASTER THANH THỦY cũng là người đã thực sự phải nỗ lực rất nhiều. Từ quyết định theo đuổi nghề nghiệp cho đến học nghề, tìm kiếm và học hỏi kiến thức. Tất cả đều là sự quyết tâm, cố gắng và nỗ lực của MASTER THANH THỦY đối với ước mơ của chính mình. Đối với MASTER THANH THỦY, làm nghề không chỉ là kiến thức và tài năng, đó còn là niềm đam mê, hạnh phúc và ý chí kiên quyết gắn bó với nghề.

MASTER THANH THỦY đạt danh hiệu Bàn tay Vàng Phun xăm

 

Đến với cuộc thi Beauty Jet mùa 3 MASTER THANH THỦY được mời làm BGK bộ môn phun xăm, chị hy vọng sẽ truyền lửa nhiệt huyết với nghề cho các thí sinh cũng như được giao lưu trao đổi kinh nghiệm làm nghề với các chuyên gia xuất sắc trong lĩnh vực làm đẹp, đồng thời tiếp cận được cơ hội truyển giao công nghệ mới tạo nên sự đột phá trong kỹ thuật làm đẹp trong thời gian tới, từng bước nâng tầm chất lượng dịch vụ của THANH THỦY BEAUTY SPA nhằm thỏa mãn yêu cầu của mọi đối tượng khách hàng.

MASTER THANH THỦY được mời làm BGK

bộ môn phun xăm trong cuộc thi Beauty Jet mùa 3

 

Tâm sự với chúng tôi, MASTER THANH THỦY chia sẻ ước muốn sau khi tham dự cuộc thi Beauty Jet mùa 3 trở về  sẽ phát triển nghề của mình hơn nữa, áp dụng những kỹ thuật làm đẹp tân tiến đã được chuyển giao, cập nhật những công nghệ mới nhất về tiệm của mình, thúc đẩy tiến trình gia tăng giá trị thương hiệu của THANH THỦY BEAUTY SPA.

MASTER THANH THỦY tại cơ sở làm đẹp của mình

 

Cảm ơn MASTER THANH THỦY đã dành thời gian chia sẻ tâm tình cùng quý bạn đọc gần xa của STARBEAUTY, chúc chị hoàn thành tốt nhiệm vụ của BGK phun thêu thẩm mỹ, hẹn gặp chị trong cuộc thi Beauty Jet mùa 3 sắp diễn ra tại TP.HCM vào ngày 27/05/2021.

Bởi Phan Cao

STARBEAUTY.COM.VN là trang tin điện tử chuyên phục vụ cho các hoạt động sự kiện nổi bật của ngành làm đẹp và showbiz Việt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

STARBEAUTY.COM.VN là trang tin điện tử chuyên phục vụ cho các hoạt động sự kiện nổi bật của ngành làm đẹp và showbiz Việt.