BEAUTY JET là cái tên liên tục được nhắc đến trong những ngày qua tại tp HCM và các tỉnh phía nam đất nước. Vậy BEAUTY JET là gì?

Khi đi sâu tìm hiểu chúng tôi được biết BEAUTY JET mùa 3 là một sự kiện có thể nói là lớn nhất nhì của ngành làm đẹp VIỆT tại các tỉnh miền nam Việt nam từ đầu năm 2021 đến nay. Dường như cùng một lúc tại Hà nội cũng đang rất sôi động trong không khí chờ đón sự kiện TOP OF BEAUTY 2021 sắp diễn ra vào trung tuần tháng 5/2021. Hai sự kiện nổi bật của ngành làm đẹp được diễn ra gần như đồng thời đã tạo ra một bầu không khí hân hoan cuồng nhiệt cho những ai đã và đang tâm huyết đam mê với lĩnh vực làm đẹp.

Kể từ ngày hôm nay chiếc đồng hồ đếm ngược thời gian đã điểm, chỉ còn chưa đầy 40 ngày nữa sự kiện đình đám của ngành làm đẹp sẽ được ra mắt tại Sài gòn hoa lệ, các hàng trăm thí sinh và các chuyên gia xuất sắc của ngành làm đẹp cả nước hội tụ về đây. Giờ phút này tất cả các thành viên BTC Beauty Jet mùa 3 đang tích cực hoạt động để đẩy nhanh tiến độ chuẩn bị cho sự kiện lớn này được trình diễn đúng thời gian đã định.

Với mong muốn tạo ra sân chơi cho những bạn trẻ đam mê khao khát cháy bỏng được cống hiến hết mình về ngành làm đẹp nói chung và phát triển bản thân nói riêng.

Với sân chơi đẳng cấp quốc tế ngành làm đẹp sẽ tạo cho các bạn thỏa sức đam mê, sáng tạo,chia sẻ tình yêu nghề…

Nơi thăng hoa hội tụ của các chủ doanh nghiệp, spa, thẩm mỹ viện, tóc, móng, mi, makeup…

Nơi quy tụ các dàn sao đình đám showbiz Việt đến dự và trao giải

Nơi đam mê cháy hết mình không ngừng của những ai đã, đang và sẽ theo đuổi nghề làm đẹp.

Các thí sinh sẽ tham gia tranh tài trực tiếp với 6 modun bao gồm: Phun thêu thẩm mỹ, Chăm sóc da, Nối mi, Trang điểm, Nails, Tóc. Để làm nên thành công của chương trình, BTC Beauty Jet mùa 3 hy vọng sẽ nhận được sự hỗ trợ, ủng hộ và hợp tác từ quý cơ quan, tổ chức, doanh nghiệp cả về vật chất và tinh thần.

TAY NGHỀ CỦA BẠN ĐÃ ĐƯỢC KHÁCH HÀNG CÔNG NHẬN, NHƯNG TẠI SÂN CHƠI “Beauty Jet mùa 3” CÁC BẠN SẼ ĐƯỢC CỘNG ĐỒNG BIẾT ĐẾN VÀ ĐẶC BIỆT KHẲNG ĐỊNH ĐƯỢC TRÌNH ĐỘ, ĐẲNG CẤP CỦA BẢN THÂN.

SÂN CHƠI ĐƯỢC CÁC CHUYÊN GIA HÀNG ĐẦU NGÀNH LÀM ĐẸP VIỆT NAM, BÁC SỸ THẨM MỸ NỔI TIẾNG CÙNG THAM GIA SỰ KIỆN

TẠO CƠ HỘI CHO CÁC CHỦ TMV, SPA,SHOWROOM… ĐƯỢC THAM GIA WORKSHOP VỚI NHỮNG MASTER HÀNG ĐẦU VIỆT NAM CÙNG BÁC SĨ CHUYÊN NGÀNH LÀM ĐẸP.

CƠ HỘI ĐƯỢC TẬN MẮT CHIÊM NGƯỠNG NHỮNG TÁC PHẨM TRÌNH DIỄN HOÀNH TRÁNG VỀ NGÀNH THẨM MỸ.

CƠ HỘI ĐƯỢC CỌ SÁT HỌC HỎI KỸ THUẬT TỪ NHỮNG TÁC PHẨM CỦA MASTER CÓ KINH NGHIỆM LÂU NĂM TRONG NGHỀ

Beauty Jet mùa 3 “ MỘT SÂN CHƠI XỨNG TẦM ĐẲNG CẤP QUỐC TẾ. QUY MÔ LỚN NHẤT NGÀNH LÀM ĐẸP CHÂU Á. NHỮNG GIẢI THƯỞNG DANH GIÁ, BẰNG CẤP CHUYÊN NGHIỆP.

Beauty Jet mùa 3” LÀ SỰ KIỆN ĐƯỢC TOÀN NGÀNH LÀM ĐẸP CHÂU Á MONG ĐỢI, LÀ NGÀY HỘI CHO NHỮNG TRÁI TIM ĐAM MÊ NGHỀ ĐƯỢC THOẢ SỨC SÁNG TẠO VÀ CHÁY HẾT MÌNH.

CÁC BẠN CÒN BĂN KHOĂN GÌ MÀ KHÔNG NHANH TAY ĐĂNG KÍ ĐỂ KHẲNG ĐỊNH TAY NGHỀ CỦA MÌNH??!

  • ĐĂNG KÝ LIÊN HỆ BTC: 0965230943 Lệ Nguyễn

Bởi Phan Cao

STARBEAUTY.COM.VN là trang tin điện tử chuyên phục vụ cho các hoạt động sự kiện nổi bật của ngành làm đẹp và showbiz Việt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

STARBEAUTY.COM.VN là trang tin điện tử chuyên phục vụ cho các hoạt động sự kiện nổi bật của ngành làm đẹp và showbiz Việt.