Mặc dù tuổi đời còn rất trẻ, thế nhưng master Cao Thanh chính là minh chứng cho câu nói: “thành công đến khi bạn biết nỗ lực vì đam mê của chính mình”. Bén duyên sớm với Phun xăm thẩm mỹ từ rất sớm sức trẻ và lòng nhiệt huyết chính là chìa khóa để master Cao Thanh tiếp cận, làm quen và sau đó là học hỏi chuyên sâu về bộ môn này.

master Cao Thanh

 

Yêu thích các cuộc thi và luôn coi đó là sân chơi nơi mình có thể học hỏi và được trau dồi thêm nhiều kinh nghiệm. master Cao Thanh đã quyết định thử sức mình tại cuộc thi Beauty Jet mùa 3 tại TP.HCM ngày 27/05/2021, master Cao Thanh đã rất hào hứng khi được BTC tín nhiệm mời vào vị trí BGK phun xăm thẩm mỹ. Chia sẻ với chúng tôi, master Cao Thanh nói: “ trong vai trò là ban giám khảo tôi chỉ mong các thí sinh hoàn thành tốt và suất sắc đạt được danh hiệu mà mình mong muốn, đáp ứng được những điều kiện tham dự cuộc thi, tôi tin tưởng tất cả các thí sinh đều có đủ khả năng hoàn thành bài thi có tính thẫm mỹ cao là điều có thể giúp thí sinh khi tham dự cuộc thi Beauty Jet mùa 3 có thể nhận cúp từ chương trình và được vinh danh ”.

master Cao Thanh được vinh danh vì những cống hiến của mình

 

Lần đầu tiếp xúc với phun thêu thẩm mỹ, những khó khăn đặt ra khiến master Cao Thanh nhiều lần nản chí. Vậy nhưng, hình ảnh người thợ làm đẹp cầm kim thêu thành thục cứ luôn vấn vương trong suy nghĩ, thôi thúc master Cao Thanh tiến lên phía trước. Bằng chính sự quyết tâm và cố gắng, nỗ lực, một lần nữa master Cao Thanh quyết định gắn bó với nghề, để đi đến thành công như ngày hôm nay. Đến nay, sau thời gian dài gắn bó với nghề, tên tuổi của master Cao Thanh đã trở thành thương hiệu được đông đảo khách hàng yêu thích, thường xuyên ghé thăm.

Thẩm Mỹ Viện Cao Thanh địa chỉ hẻm 182 đường trần phú khu phố 6 phường dương đông thành phố phú quốc là điểm đến đáng tin cậy cho những ai có nhu cầu phun xăm thẩm mỹ – phun mày, môi, mí, cắt mí mắt ,treo cung mày ,nhấn má lúm đồng tiền…

cơ sở làm đẹp của master Cao Thanh

 

Với ý chí không ngừng vươn lên không thỏa mãn với những gì đang có, master Cao Thanh đã và đang nỗ lực mỗi ngày để sẽ đào tạo thêm nhiều bạn nhân viên và mở thêm nhiều chi nhánh khác để làm đẹp cho tất cả mọi người, đem chất lượng dịch vụ và tinh thần phục vụ nâng lên một tầm cao mới làm hài lòng mọi khách hàng khó tính.

Sau nhiều năm làm việc, hiện nay, master Cao Thanh đang là CEO & FOUNDER của Thẩm Mỹ Viện Cao Thanh. Đây cũng là địa chỉ đào tạo học viên uy tín, có thương hiệu. Đã có rất nhiều thế hệ học viên theo học, tốt nghiệp từ đây, ra nghề, thành công và có được sự nghiệp riêng cho mình.

Để trở thành một chuyên gia với kỹ thuật và kinh nghiệm dày dặn, có danh tiếng và thương hiệu riêng. Ít ai biết rằng, để chạm đến thành công, master Cao Thanh cũng là người đã thực sự phải nỗ lực rất nhiều. Từ quyết định theo đuổi nghề nghiệp cho đến học nghề, tìm kiếm và học hỏi kiến thức. Tất cả đều là sự quyết tâm, cố gắng và nỗ lực của anh đối với ước mơ của chính mình. Đối với anh, làm nghề không chỉ là kiến thức và tài năng, đó còn là niềm đam mê, hạnh phúc và ý chí kiên quyết gắn bó với nghề.

master Cao Thanh tận tâm và tỉ mỉ trong khi làm việc

 

Chia sẻ kinh nghiệm của chính mình, master Cao Thanh muốn chuyển đến cho các thí sinh tham dự cuộc thi Beauty Jet mùa 3 tâm nguyện: “ mong các bạn thí sinh có thể làm hết sức mình và cố gắng hoàn thành thật tốt với các chủ đề mà mình đã đăng kí”. Với tấm lòng của một nhà đào tạo, master Cao Thanh thấy hạnh phúc khi được chứng kiến các thí sinh của mình được vinh danh trên đài vinh quang. Bản thân anh cũng đã từng trải qua thời điểm đầy xúc động đó khi đạt giải xuất sắc trong cuộc thi PHUN THÊU THẨM MỸ QUỐC TẾ 2020.

master Cao Thanh với thành tích đã đạt được

 

Đến với cuộc thi Beauty Jet mùa 3 master Cao Thanh mong muốn có thể truyền đạt tinh thần và sự đam mê, nhiệt huyết trong nghề dành cho các thí sinh. Chính vì vậy, bên cạnh chấm thi, master Cao Thanh còn hy vọng được luôn hỗ trợ, động viên để các thí sinh có được trạng thái tốt nhất khi làm bài thi. Hạnh phúc và tự hào sau khi nhận được thư mời của BTC cuộc thi Beauty Jet mùa 3 master Cao Thanh chia sẻ: “Cuộc thi này là một sân chơi lớn, đẳng cấp. Là nơi giao lưu học hỏi của tất cả các anh chị em trong ngành nghề làm đẹp. Là nơi để các anh chị em tìm kiếm và khẳng định vị trí của mình trong ngành. Đặc biệt tôi tin tưởng rằng đây là cuộc thi cực kỳ công bằng, công tâm và công minh.”

master Cao Thanh được mời làm giám khảo phun xăm thẩm mỹ

 

Cảm ơn master Cao Thanh đã dành thì giờ tâm tình cùng ban đọc STARBEAUTY, chúc anh sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao trong cuộc thi Beauty Jet mùa 3 sắp tới đây!

 

Bởi Phan Cao

STARBEAUTY.COM.VN là trang tin điện tử chuyên phục vụ cho các hoạt động sự kiện nổi bật của ngành làm đẹp và showbiz Việt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

STARBEAUTY.COM.VN là trang tin điện tử chuyên phục vụ cho các hoạt động sự kiện nổi bật của ngành làm đẹp và showbiz Việt.