Bằng chính tình yêu và niềm đam mê mạnh liệt với nghề làm đẹp với những khả năng đã được chứng thực MASTER TRẦN NGÂN đã được mời làm giám khảo bộ môn phun xăm tại cuộc thi Beauty Jet mùa 3. Khởi động hành trình đầy thương mến hướng tới ngày chung kết của cuộc thi, quý độc giả của STARBEAUTY hãy lắng nghe những chia sẻ, tâm sự của MASTER TRẦN NGÂN về chuyện đời, chuyện nghề nhé!

MASTER TRẦN NGÂN đã được mời làm

giám khảo bộ môn phun xăm tại cuộc thi Beauty Jet mùa 3

 

Có niềm yêu thích và đam mê với làm đẹp từ khi còn rất nhỏ, mơ ước của MASTER TRẦN NGÂN đó chính là được làm đẹp cho hàng triệu phụ nữ Việt. Đó chính là lý do chị quyết định lựa chọn theo đuổi ngành làm đẹp, để vươn đến ước mơ của mình, đã tốt nghiêp loại giỏi khóa đào tạo phun thêu thẩm mỹ. Thời gian thấm thoắt trôi qua, mới ngày nào chập chững vào nghề, nay MASTER TRẦN NGÂN đã có nhiều năm liền lăn lộn với nghề làm đẹp ở bộ môn phun xăm. Vậy nhưng với sự nỗ lực, luôn dành cho nghề sự trân trọng và nghiêm túc MASTER TRẦN NGÂN đã tích lũy được cho mình kinh nghiệm và kiến thức rất vững chắc trở thành giảng viên đào tạo chuyên ngành phun xăm đầy uy tín.

MASTER TRẦN NGÂN đã đạt giải 3 cuộc thi

Top Peak Of Beauty Completition bộ môn phun thêu thẩm mỹ.

 

Hiện nay, MASTER TRẦN NGÂN chính là Giám Đốc Spa TRẦN NGÂN chuyên phục vụ và đào tạo Phun Xăm.  Spa TRẦN NGÂN là địa chỉ phun xăm thẩm mỹ , điều trị da bằng công nghệ plasma được ưa thích tại Tây Khánh 4 , Mỹ Hoà, Long Xuyên, An Giang, nơi mà chị hằng ngày sử dụng đôi bàn tay của mình để làm đẹp cho đời, cho người, cũng như đào tạo ra rất nhiều học viên tài năng trở thành những người thợ giỏi trong làng phun xăm.

MASTER TRẦN NGÂN chính là Giám Đốc

Spa TRẦN NGÂN chuyên phục vụ và đào tạo Phun Xăm

 

Bên trong con người của MASTER TRẦN NGÂN luôn bừng cháy một ngọn lửa đam mê nhiệt huyết với nghề làm đẹp. Không ngừng vươn lên và học hỏi, MASTER TRẦN NGÂN cho rằng người nghệ nhân làm đẹp cần phải tích cực trau dồi kiến thức để mang tới dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, bằng tài năng của mình chị đã đạt giải 3 cuộc thi Top Peak Of Beauty Completition bộ môn phun thêu thẩm mỹ.

Không ngừng vươn lên và học hỏi, MASTER TRẦN NGÂN

cho rằng người nghệ nhân làm đẹp cần phải tích cực

trau dồi kiến thức để mang tới dịch vụ tốt nhất cho khách hàng

 

Đến với cuộc thi Beauty Jet mùa 3, MASTER TRẦN NGÂN mong muốn truyền tải tinh thần ấy đến với các thí sinh, tiếp thêm nhiệt huyết và đam mê để các bạn thêm tự tin và chiến thắng. MASTER TRẦN NGÂN chia sẻ: “Beauty Jet mùa 3 là cuộc thi rất ý nghĩa, chuyên nghiệp. Sân chơi đẳng cấp và công bằng đã tìm ra nhiều thí sinh thỏa xuất sắc cũng như khẳng định thương hiệu góp phần nâng cao phát triển tay nghề. Xin cảm ơn sự tín nhiệm của BTC Beauty Jet mùa 3, hẹn gặp các thí sinh trong ngày chung kết 27/05/2021”

MASTER TRẦN NGÂN luôn bừng cháy

một ngọn lửa đam mê nhiệt huyết với nghề làm đẹp

 

Bởi Phan Cao

STARBEAUTY.COM.VN là trang tin điện tử chuyên phục vụ cho các hoạt động sự kiện nổi bật của ngành làm đẹp và showbiz Việt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

STARBEAUTY.COM.VN là trang tin điện tử chuyên phục vụ cho các hoạt động sự kiện nổi bật của ngành làm đẹp và showbiz Việt.