ESTHER LỆ NGUYỄN

 

Nói đến người vừa đẹp vừa đảm vừa tài vừa năng động, nhất định không thể bỏ qua cái tên đang được nhiều người tìm kiếm ESTHER LỆ NGUYỄN. Những ai đã tiếp xúc với Nữ Hoàng Esther Lệ Nguyễn đều có chung một nhận xét là từ nơi chị toát lên một sự quyết đoán và đưa ra quyết định cách nhanh chóng. Quả thật dường như, Nữ Hoàng Esther Lệ Nguyễn có một sự nhạy bén để thích ứng nhanh chóng với những biến động của môi trường làm việc và cộng đồng xã hội để từ đó chị có được những kế hoạch làm việc linh hoạt thích ứng nhanh chóng với sự thay đổi của hoàn cảnh xã hội.

ESTHER LỆ NGUYỄN là một thành viên chủ chốt trong BTC của nhiều sự kiện đình đám

 

Chính vì có khả năng thích ứng nhanh chóng với những thách thức của môi trường làm việc và hoàn cảnh xã hội của mình mà Nữ Hoàng Esther Lệ Nguyễn luôn tìm ra những đối sách phù hợp giúp chị luôn vượt qua những thách thức đó để đạt đến một tầm cao mới trong công việc và lĩnh vực chị theo đuổi.

ESTHER LỆ NGUYỄN tại tư gia

 

Vào thời điểm Nữ Hoàng Esther Lệ Nguyễn mới bước vào công tác tại tập đoàn VIETTEL, chị đã có sự quyết đoán tiếp nhận sự thách thức của lãnh đạo công ty để rồi bằng vào thành tích chị đạt được trong thời gian ngắn mà Esther Lệ Nguyễn đã có được sự thăng tiến ngoạn mục từ một nhân viên lên trưởng phòng thu cước rồi lại thăng chức lên trưởng chi nhánh của VIETTEL tại tỉnh Bắc Cạn.

 

Bằng năng lực xuất chúng cộng với sự quyết đoán và tinh thần làm việc với 120% sức lực, Nữ Hoàng Esther Lệ Nguyễn lúc đó đã liên tục bứt phá trong quá trình công tác tại tập đoàn VIETTEL để rồi có được sự thăng tiến nhanh chóng ngoài sức tưởng tượng của người khác, từ một trưởng chi nhánh đến vị trí phó giám đốc kinh doanh của tỉnh Hà nam rồi giám đốc kinh doanh của VIETTEL tại tỉnh Ninh Bình.

 

 

Nhìn vào những thành tích mà Nữ Hoàng Esther Lệ Nguyễn đã gặt hái được khi cống hiến cho VIETTEL đã cho chúng ta thấy rõ khả năng thích ứng với những thay đổi của chị, dường như những khó khăn trong cuộc sống và công việc không làm cho Esther Lệ Nguyễn nhụt chí mà lại tiếp thêm sức mạnh cho chị, thúc đẩy chị vượt lên khó khăn để đạt đến thành công.

 

 

Bình thường khi một người đang ở đỉnh cao của sự thành đạt thì sẽ cố gắng bảo toàn thành tích cũng như sẽ không thể mạo hiểm từ bỏ tất cả để bắt đầu lại từ đầu, nhưng Nữ Hoàng Esther Lệ Nguyễn là một người nữ tiềm ẩn những tố chất của một con người làm nên những điều phi thường, vì thế cho nên không thể lấy lẽ thường mà đánh giá về chị. Đang lúc là một giám đốc kinh doanh tỉnh Ninh Bình của VIETTEL đầy uy tín và quyền lực, nhận được sự ưu ái của lãnh đạo tập đoàn và sự ủng hộ của toàn bộ nhân viên dưới quyền, những tưởng Esther Lệ Nguyễn sẽ yên vị trên vị trí lãnh đạo đó một thời gian dài nhưng chị đã quyết định từ bỏ tất cả để xuất ngoại sang một xứ sở xa lạ là đất nước Australia, đến một nơi đất khách quê người để bắt đầu lại từ con số 0.

ESTHER LỆ NGUYỄN rực rỡ trong một sự kiện ra mắt CLB FOREVER QUEEN

 

Quả thật, không phải ai cũng có dũng khí giống như Esther Lệ Nguyễn khi từ bỏ tất cả danh vọng và quyền lợi đang có để làm lại từ đầu, tại Australia chị đã nhanh chóng thích ứng với môi trường sống và làm việc ở tại đó để rồi chỉ sau một thời gian ngắn chị từ một nhân viên đã tiến lên vị trí Leader của tập đoàn Costa Group. Năng lực làm việc xuất sắc cộng với tinh thần sáng tạo trong công việc của Esther Lệ Nguyễn đã chinh phục được người lãnh đạo của Costa Group, họ đã rất lưu luyến khi phải chia tay chị lúc chị quyết định trở về Việt nam.

 

Có thể thấy rằng cuộc đời của Esther Lệ Nguyễn gắn liền với câu nói “ thích ứng nhanh là sức mạnh của cạnh tranh ”, cũng vì khả năng thích ứng nhanh chóng của mình mà Esther Lệ Nguyễn khi từ Australia về Việt nam chị cũng đã bắt tay gây dựng sự nghiệp từ con số 0. Không người nâng  đỡ, không thế lực hậu thuẫn nhưng chỉ sau một thời gian ngắn trở lại Việt nam, vượt qua những đau khổ tuyệt vọng của cuộc sống, Esther Lệ Nguyễn lại một lần nữa cho mọi người thấy rõ sức sống mãnh liệt bên trong con người chị khi chỉ một thời gian ngắn chị đã trở thành chuyên viên cao cấp của ngân hàng Shinhan Bank, nhận được sự tín nhiệm và kỳ vọng của ông tổng giám đốc người Hàn quốc. Mặc dù vậy, môi trường làm việc tại Shinhan Bank quá chật hẹp không thể giúp cho con chim phượng hoàng Esther Lệ Nguyễn thỏa sức tung cánh bay cao và bay xa theo đuổi những ước mơ của cuộc đời mình.

ESTHER LỆ NGUYỄN cùng các chuyên gia hàng đầu của ngành làm đẹp Việt

 

Để có thể vươn đến tầm cao mới và có thể thỏa sức cống hiến cho những gì mình đam mê, Nữ Hoàng Esther Lệ Nguyễn đã cùng chồng thành lập công ty Thắng Lệ Altic, một công ty hoạt động đa lĩnh vực từ sản xuất mỹ phẩm, phân phối hàng hóa, thiết kế và cho thuê trang phục dạ hội, chuyển giao công nghệ, gia công sản xuất và tổ chức sự kiện. Với vai trò CEO kiêm CTHDQT của công ty, Nữ Hoàng Esther Lệ Nguyễn cũng là đại diện hình ảnh độc quyền của thương hiệu ALTIC, bằng vào sự năng động sáng tạo cùng sự quyết đoán của mình, chị đã đồng hành tài trợ và là một thành viên quan trọng của BTC các sự kiện lớn của ngành làm đẹp Việt nam.

ESTHER LỆ NGUYỄN là một thành viên quan trọng của BTC các sự kiện lớn của ngành làm đẹp Việt nam.

 

Nhờ vào sự cống hiến đóng góp của Nữ Hoàng Esther Lệ Nguyễn mà suốt nhiều năm liền từ 2018 đến 2021 này liên tiếp các sự kiện đình đám của ngành làm đẹp Việt nam được tổ chức dù cho trong suốt năm 2020 Việt nam phải nhiều lần cho giãn cách xã hội vì sự bùng phát đại dịch Covid Wuhan trên cả nước và trên toàn thế giới. Cũng vì nhạy bén với thời cuộc nên trong lúc các doanh nghiệp khác còn bối rối trước sự khủng hoảng kinh tế do dịch bệnh gây ra thì Esther Lệ Nguyễn đã nhanh chóng triển khai sản xuất gel rửa tay kháng khuẩn ALTIC để chung tay cùng cộng đồng xã hội trong công tác phòng chống dịch covid Wuhan, chị cũng nhiều lần đóng góp ủng hộ miễn phí gel rửa tay kháng khuẩn trị giá hàng trăm triệu đồng cho các điểm nóng về dịch covid như tại Sơn Lôi (huyện Bình Xuyên) là tâm dịch Covid-19 của tỉnh Vĩnh Phúc và có người ví đây là “Vũ Hán của Việt Nam”, 8 tòa chung cư tại khu đô thị the Vesta Hải phát Phú lãm Hà đông Hà nội đều nhận được sự ủng hộ của  chị bằng việc trao tặng cư dân các toà nhà những can gel rửa tay kháng khuẩn giúp cho mọi người được ấm lòng và yên tâm trong lúc cả xã hội hoang mang vì dịch bênh lan tràn. Chứng kiến nhiều hoàn cảnh sống khó khăn tại các vùng miền của tổ quốc, Nữ Hoàng Esther Lệ Nguyễn cũng đã phát động chương trình thiện nguyện Niềm tin cho em để chia sẻ khó khăn với những cảnh đời éo le khốn khó.

Nữ Hoàng Esther Lệ Nguyễn cũng đã phát động

chương trình thiện nguyện Niềm tin cho em

để chia sẻ khó khăn với những cảnh đời éo le khốn khó.

 

Nhận thấy tình hình dịch bệnh covid còn diễn biến phức tạp kéo theo sự suy thoái về kinh tế trên diện rộng, Nữ Hoàng Esther Lệ Nguyễn đã triển khai hệ thống siêu thị ALTIC cả online và offline để góp phần bình ổn giá giúp cho người tiêu dùng Việt nam có thể tiết kiệm được nhiều chi phí mua sắm trong lúc thu nhập giảm sút như hiện nay.

 

Chính nhờ những quyết định nhanh chóng bởi một tầm nhìn thời cuộc nhạy bén và tính cách quyết đoán sẵn có Nữ Hoàng Esther Lệ Nguyễn đã và đang lèo lái con thuyền doanh nghiệp của mình vượt qua trùng trùng bão tố để tiến về phía trước. Một lần nữa, những khó khăn đến với Nữ Hoàng Esther Lệ Nguyễn lại càng làm sáng lên ý chí phấn đấu của chị và càng khẳng định điều chị đã tuyên bố “ thích ứng nhanh là sức mạnh của cạnh tranh ”, trong tình hình xã hội hiện nay câu nói này càng thể hiện rõ trong mọi góc cạnh của đời sống.

 

Có thể nói, thế kỷ 21 là thế kỷ của những con người năng động và quyết đoán như Esther Lệ Nguyễn, của những con người biết thích ứng nhanh chóng với sự chuyển biến của thời cuộc. Chúng ta có quyền tin tưởng và hy vọng trong lúc hàng ngàn doanh nhân doanh nghiệp phải đối diện với sự đào thải của thị trường khi không vượt qua được sự canh tranh khốc liệt đang diễn ra mỗi ngày thì doanh nghiệp do Esther Lệ Nguyễn lãnh đạo nhất định sẽ từng bước khẳng định vững chắc vị thế của mình, thương hiệu ALTIC sẽ làm một thương hiệu mạnh trong tương lai với giá trị vốn hóa ngày càng cao.

 

 

Bởi Phan Cao

STARBEAUTY.COM.VN là trang tin điện tử chuyên phục vụ cho các hoạt động sự kiện nổi bật của ngành làm đẹp và showbiz Việt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

STARBEAUTY.COM.VN là trang tin điện tử chuyên phục vụ cho các hoạt động sự kiện nổi bật của ngành làm đẹp và showbiz Việt.