Nữ doanh nhân LÊ THU HƯƠNG

 

Trong sự kiện đình đám của ngành làm đẹp Việt nam trung tuần tháng 5/2021 diễn ra tại Hà nội xuất hiện một nữ doanh nhân thu hút hết mọi ánh nhìn, đó chính là nữ doanh nhân LÊ THU HƯƠNG phó giám đốc công ty TNHH TN SUN THIẾT BỊ ĐIỆN người vừa trao danh hiệu DOANH NHÂN TÂM – TÀI – SẮC.

Nữ doanh nhân LÊ THU HƯƠNG được đề cử

danh hiệu Doanh nhân Tâm – Tài – Sắc

 

Quả thật, nữ doanh nhân LÊ THU HƯƠNG đã gây ấn tượng sâu sắc đối với chúng tôi, ở chị toát lên vẻ đẹp từ nội tâm của một người phụ nữ tinh tế và từng trải. Có thể nói chính vẻ đẹp tâm hồn của chị LÊ THU HƯƠNG đã chinh phục được mọi người khi gặp gỡ chị. Là một người bận rộn với bao công việc của công ty nhưng chị vẫn không quên gìn giữ vẻ đẹp của người phụ nữ Việt, dường như thời gian đã bỏ qua chị.

Nữ doanh nhân LÊ THU HƯƠNG là người phụ nữ

có tính cách thông minh, quyết đoán, cá tính nhưng cũng ôn nhu, nhẹ nhàng, tinh tế.

 

Chính thức trở thành Đại sứ doanh nhân Tâm Tài Sắc ngành làm đẹp, tin tưởng rằng trên cương vị mới nữ doanh nhân LÊ THU HƯƠNG sẽ tiếp tục có thêm nhiều đóng góp, đưa ngành làm đẹp Việt ngày càng phát triển. Cùng chúc cho những dự định của chị sẽ thành công hơn trong tương lai.

Nữ doanh nhân LÊ THU HƯƠNG luôn nỗ lực

để phát triển bản thân, vươn lên chinh phục những thử thách trong công việc.

 

“Nhiệt huyết” và “Toàn năng” có lẽ chính là những tính từ đúng đắn nhất để nói về nữ doanh nhân LÊ THU HƯƠNG. Là người phụ nữ có tính cách thông minh, quyết đoán, cá tính nhưng cũng ôn nhu, nhẹ nhàng, tinh tế, nữ doanh nhân LÊ THU HƯƠNG luôn nỗ lực để phát triển bản thân, vươn lên chinh phục những thử thách trong công việc.

Nữ doanh nhân LÊ THU HƯƠNG toát lên vẻ đẹp quý phái

 

Với mong muốn  phát triển doanh nghiệp không chỉ ở châu Á mà vươn xa tầm cỡ các nước trên toàn thế giới. nữ doanh nhân LÊ THU HƯƠNG cho rằng mỗi sân chơi đều có những điều mà chị đáng học hỏi. Chính vì vậy, khi quyết định đến với TOP OF BEAUTY 2021, nữ doanh nhân LÊ THU HƯƠNG đã vô cùng hào hứng.

Nữ doanh nhân LÊ THU HƯƠNG duyên dáng giữa đời thường

 

Nữ doanh nhân LÊ THU HƯƠNG chia sẻ với chúng tôi châm ngôn cuộc sống của mình là: chỉ có tôi mới có thể thay đổi cuộc đời mình không ai có thể làm điều đó cho tôi. Bằng vào tài năng của mình chị đã giúp cho công ty TNHH TN SUN THIẾT BỊ ĐIỆN đứng vững trên thị trường và gia nhập đội ngũ những nhà cung cấp thiết bị điện, hệ thống tiếp địa – chống sét đáng tin cậy nhất trên thị trường Việt nam và quốc tế.

Nữ doanh nhân LÊ THU HƯƠNG tại gia viên của chị

 

Công ty TNHH TN SUN THIẾT BỊ ĐIỆN thành lập năm 2009 chuyên sản xuất và cung cấp ống thép luồn dây điện, hệ thống chống sét – tiếp địa, hệ thống thang máy – mảng cáp, và các vật tư phục vụ cho thi công cơ điện của các dự án với độ tin cậy và chất lương cao. Với kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp thiết bị điện, hệ thống tiếp đất – chống sét công ty đã trở thành một tên tuổi lớn đối tác đáng tin cậy đối với các dự án cần đến thiết bị điện và lắp đặt hệ thống chống sét cho công trình.

Nữ doanh nhân LÊ THU HƯƠNG cùng các thành viên BTC TOP OF BEAUTY 2021

 

Xuất sắc trở thành Doanh nhân Tâm- Tài- Sắc tại cuộc thi TOP OF BEAUTY 2021đối với nữ doanh nhân LÊ THU HƯƠNG là một vinh dự và là niềm hạnh phúc lớn. Chia sẻ với chúng tôi, chị bày tỏ: “Tôi là người ưa chuộng nét đẹp Á Đông và hình ảnh người phụ nữ toả sáng trong công việc và viên mãn, hạnh phúc trong gia đình. Tại TOP OF BEAUTY 2021, tôi tìm thấy hình ảnh của mình và các nghệ nhân làm đẹp như vậy. Hi vọng rằng, sẽ có thêm nhiều sân chơi làm đẹp như vậy trong tương lai không xa.”

 

Bởi Phan Cao

STARBEAUTY.COM.VN là trang tin điện tử chuyên phục vụ cho các hoạt động sự kiện nổi bật của ngành làm đẹp và showbiz Việt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

STARBEAUTY.COM.VN là trang tin điện tử chuyên phục vụ cho các hoạt động sự kiện nổi bật của ngành làm đẹp và showbiz Việt.