Chỉ còn vài ngày nữa là cuộc thi BEAUTY JET MÙA 3 sẽ chính thức được diễn ra. Có thể nói, đây là một trong những sân chơi đẳng cấp và uy tín bậc nhất của ngành làm đẹp đang đặc biệt được quan tâm, theo dõi bởi hàng nghìn nghệ nhân, chuyên gia trong ngành. Trước giờ G, đội ngũ Ban giám khảo đã chính thức lộ diện. Hãy cùng chúng tôi trò chuyện cùng Master Mộc Li – CEO MỘC LI SPA – BGK Phun xăm để hiểu hơn về công việc và sự nghiệp của chị nhé!

Master Mộc Li được BTC tín nhiệm mời làm giám khảo phun xăm

 

Yêu thích các cuộc thi và luôn coi đó là sân chơi nơi mình có thể học hỏi và được trau dồi thêm nhiều kinh nghiệm. Master Mộc Li – CEO MỘC LI SPA đã rất hào hứng khi mình được BTC BEAUTY JET MÙA 3 tín nhiệm mời làm giám khảo bộ môn phun xăm tại cuộc thi BEAUTY JET MÙA 3, chị đã rất nghiêm túc và tự tin với vai trò được giao của mình. Chia sẻ với chúng tôi, chị nói: “Hy vọng sẽ phát hiện ra những nhân tài trẻ của ngành làm đẹp Việt nam, chúc các thí sinh trong cuộc thi năm nay bạn nào cũng giỏi, cũng nhiệt huyết, năng nổ và có niềm tin chiến thắng. Tôi chắc chắn sẽ tận tụy hết trách nhiệm của một giám khảo, phát huy khả năng kinh nghiệm sẵn có để có thể truyền nhiệt huyết cho các thí sinh, xứng đáng trở thành một Master trong sự trân trọng và ngưỡng mộ của các thí sinh tham dự cuộc thi lần này. Trong vai trò BGK cuộc thi Beauty Jet mùa 3, tôi mong thí sinh tự tin luôn làm nghề bằng cái tâm luôn trau dồi kinh nghiệm ,học hỏi để nâng cao kỹ thuật nâng tầm sắc đẹp cho khách khi làm nghề!”

Master Mộc Li

 

Lần đầu tiếp xúc với phun thêu thẩm mỹ, những khó khăn đặt ra khiến Master Mộc Li – CEO MỘC LI SPA nhiều lần nản chí. Vậy nhưng, hình ảnh người thợ làm đẹp cầm kim thêu thành thục cứ luôn vấn vương trong suy nghĩ, thôi thúc chị tiến lên phía trước. Bằng chính sự quyết tâm và cố gắng, nỗ lực vượt qua trở ngại tâm lý Master Mộc Li – CEO MỘC LI SPA quyết định gắn bó với nghề, học nghề làm ra nghề thành công. Đến nay, sau thời gian dài gắn bó với nghề, tên tuổi của chị đã trở thành thương hiệu được đông đảo khách hàng yêu thích, thường xuyên ghé thăm.

Bén duyên sớm với Phun thêu thẩm mỹ từ rất sớm

sức trẻ và lòng nhiệt huyết chính là chìa khóa để

Master Mộc Li tiếp cận, làm quen và sau đó là học hỏi chuyên sâu về bộ môn này

 

Mặc dù tuổi đời còn rất trẻ, thế nhưng Master Mộc Li – CEO MỘC LI SPA chính là minh chứng cho câu nói: “Tự tin, tận tâm, nhiệt tình làm việc là con đường ngắn nhất đi đến thành công!”. Bén duyên sớm với Phun thêu thẩm mỹ từ rất sớm sức trẻ và lòng nhiệt huyết chính là chìa khóa để chị tiếp cận, làm quen và sau đó là học hỏi chuyên sâu về bộ môn này. Trong sự kiện cuộc thi nhân dịp giỗ tổ ngành phun xăm 2021 chị đã dành được cúp chuyên gia phun xăm.

Trong sự kiện cuộc thi nhân dịp giỗ tổ ngành phun xăm 2021

Master Mộc Li đã dành được cúp chuyên gia phun xăm.

 

Trở thành một chuyên gia với kỹ thuật và kinh nghiệm dày dặn, có danh tiếng và thương hiệu riêng. Ít ai biết rằng, để chạm đến thành công, Master Mộc Li – CEO MỘC LI SPA cũng là người đã thực sự phải nỗ lực rất nhiều. Từ quyết định theo đuổi nghề nghiệp cho đến học nghề, tìm kiếm và học hỏi kiến thức. Tất cả đều là sự quyết tâm, cố gắng và nỗ lực của chị đối với ước mơ của chính mình. Đối với Master Mộc Li – CEO MỘC LI SPA, làm nghề không chỉ là kiến thức và tài năng, đó còn là niềm đam mê, hạnh phúc và ý chí kiên quyết gắn bó với nghề.

Trong sự kiện cuộc thi nhân dịp giỗ tổ ngành phun xăm 2021

Master Mộc Li đã dành được cúp chuyên gia phun xăm.

 

Sau 5 năm làm việc, hiện nay, Master Mộc Li – CEO MỘC LI SPA đang là Business Owner and Founder tại MỘC LI SPA. Đây là địa chỉ thẩm mỹ hàng đầu tại địa phương , từ lâu được nhận được sự tin tưởng của đông đảo khách hàng. Đây cũng là địa chỉ đào tạo học viên uy tín, có thương hiệu. Đã có rất nhiều thế hệ học viên theo học, tốt nghiệp từ đây, ra nghề, thành công và có được sự nghiệp riêng cho mình.

Đến nay, sau thời gian dài gắn bó với nghề,

tên tuổi của Master Mộc Li đã trở thành thương hiệu

được đông đảo khách hàng yêu thích, thường xuyên ghé thăm.

 

Bản thân Master Mộc Li – CEO MỘC LI SPA với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành làm đẹp, chị luôn tận tình chỉ dạy và hướng dẫn cho học viên. Truyền đi tâm huyết, truyền đi tình yêu và niềm đam mê với công việc làm đẹp, đó là tất cả những gì mà Master Mộc Li – CEO MỘC LI SPA đã và đang làm. Rất đông trong số các em theo học tại đây hiện đã ra nghề, thành công khi mở tiệm cho riêng mình. Master Mộc Li – CEO MỘC LI SPA chia sẻ rằng, với chị niềm vui là khi tận tay mình dẫn dắt các bạn trẻ có một cái nghề chính đáng và ngày một vươn xa hơn.

Master Mộc Li – CEO MỘC LI SPA chia sẻ rằng,

với chị niềm vui là khi tận tay mình dẫn dắt các bạn trẻ

có một cái nghề chính đáng và ngày một vươn xa hơn.

 

Đến với cuộc thi BEAUTY JET MÙA 3 sắp tới đây, Master Mộc Li – CEO MỘC LI SPA thổ lộ rằng, chị rất biết ơn BTC cuộc thi..biết ơn những bậc thầy cũng như những thuyền trưởng chèo lái con thuyền mang tên sắc đẹp để cho ra đời cuộc thi ,1 sân chơi đẳng cấp như thế này để bản thân có cơ hội học hỏi trao dồi kinh nghiệm giảng dạy và làm nghề của mình…rất tôn trọng và biết ơn những chuyên gia hàng đầu ngành làm đẹp Việt nam trong BTC đã tín nhiệm và giao phó trọng trách làm giám khảo phun xăm cho chị.

Cảm ơn Master Mộc Li – CEO MỘC LI SPA đã dành thì giờ để trao đổi tâm tình cùng độc giả của STARBEAUTY, chúc chị sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao!

 

Bởi Phan Cao

STARBEAUTY.COM.VN là trang tin điện tử chuyên phục vụ cho các hoạt động sự kiện nổi bật của ngành làm đẹp và showbiz Việt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

STARBEAUTY.COM.VN là trang tin điện tử chuyên phục vụ cho các hoạt động sự kiện nổi bật của ngành làm đẹp và showbiz Việt.