Kính thưa quý vị, dịch bệnh vẫn đang diễn biến phức tạp, với cuộc đua giữa khoa học và sự biến đổi của virus. Có vẻ như con người vẫn chưa nắm được phần thắng. Trước khi biến thể Delta xuất hiện, Covid-19 được xem là ít lây nhiễm và không gây bệnh nặng trên nhóm đối tượng trẻ em. Thế nhưng, biến thể này đứng sau làn sóng lây nhiễm khủng khiếp tại Ấn Độ đã thay đổi luật chơi. Nhiều nghiên cứu chỉ ra rằng biến thể này và các biến thể Delta + đang lây nhiễm nhiều hơn và gây bệnh nặng hơn cho trẻ em.

Các phụ huynh hẳn đang rất lo lắng cho sức khỏe con em mình. Và đã có những khán giả nhắn hỏi KTN nên chăm sóc cho con hơn 1 tuổi là F0 như thế nào. Để trả lời rõ hơn cho quý vị, KTN xin được đưa ra lời khuyên ngay sau đây về các vấn đề sau: – Cần chú ý gì khi trẻ bị nhiễm virus, nhưng chưa có triệu chứng? – Triệu chứng ở trẻ em có khác người lớn không? – Hội chứng viêm đa hệ thống – Biến chứng nguy hiểm nhất khi trẻ nhiễm Covid-19. – Vaccine cho trẻ, nên hay không? – Những biện pháp phòng dịch cho cả gia đình

Nguồn: ► Kênh youtube KTN: https://www.youtube.com/khoetunhien

STARBEAUTY.COM.VN là trang tin điện tử chuyên phục vụ cho các hoạt động sự kiện nổi bật của ngành làm đẹp và showbiz Việt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

STARBEAUTY.COM.VN là trang tin điện tử chuyên phục vụ cho các hoạt động sự kiện nổi bật của ngành làm đẹp và showbiz Việt.