TIN NÓNG! F0 không còn là điều đáng phải lo ngại vì đã có một món quà đến từ Thiên Thượng để giúp những ai bị nhiễm covid không còn bất an lo lắng sợ hãi tuyệt vọng nữa.

Đó là cái gì vậy, xin mời quý độc giả STARBEAUTY cùng tìm hiểu nhé!

Tình hình dịch bệnh ngày càng diễn biến phức tạp, đội ngũ y bác sĩ vừa mệt mỏi vừa thiếu hụt nghiêm trọng sau một thời gian dài căng mình chống dịch, hơn ai hết từ bác sĩ cho đến bệnh nhân đều ao ước có một giải pháp chống dịch an toàn hơn hiệu quả hơn, một giải pháp mà người bị F0 có thể chủ động điều trị thành công dưới sự hướng dẫn của các y bác sĩ trong điều kiện cách ly tại nhà.

Dường như sự ao ước đó là một nhiệm vụ bất khả thi khi mà ngay cả việc tiêm vắc xin cùng đã bộc lộ những hạn chế do số người đã tiêm vắc xin 2 mũi 3 mũi trở thành F0 đang tăng lên nhanh chóng , nhiều loại thuốc được giới thiệu là chống covid hiệu quả từ nước ngoài được nhập về và bộ Y tế đã nhanh chóng cấp phép cho sử dụng thế nhưng các bác sĩ trực tiếp điều trị cho các F0 cũng rất băn khoăn vì những loại thuốc đó đều có giới hạn đối tượng sử dụng trong khi con virus corona lại không giới hạn đối tượng lây nhiễm.

Thấu hiểu nỗi khổ tâm của đội ngũ y bác sĩ và cả những bệnh nhân F0 đang ngày đêm mong ngóng được rời khỏi khu cách ly trở về với gia đình mình, bà Nguyễn Thị Lệ (thường được biết đến là một nữ doanh nhân có tâm – có tầm – có tài) đã ngày đêm cầu khẩn với ĐỨC CHÚA TRỜI và quyết tâm tìm tòi nghiên cứu cho ra được một sản phẩm hỗ trợ phòng chống và điều trị covid đáp ứng được sự mong mỏi của các y bác sĩ và bệnh nhân.

Sản phẩm ATICOMIA

 

Có thể nói, ATICOMIA là dòng sản phẩm được bào chế bởi một người phụ nữ luôn quặn thắt lo lắng cho tính mệnh của hàng trăm triệu đồng bào VN. Mỗi khi nghe tin có người chết vì covid, bà Nguyễn Thị Lệ đều không cầm lòng được, trong lòng bà bị thôi thúc phải bào chế ra được một sản phẩm vừa lành tính vừa an toàn lại giúp ích cho cộng đồng xã hội đang trong lúc tình hình dịch bệnh đầy căng thẳng và diễn biến phức tạp như hiện nay. Trải qua vô số lần thử nghiệm, bà Nguyễn Thị Lệ đã tìm ra được công thức bào chế sản phẩm 100% chiết xuất từ nguồn thảo mộc tự nhiên. Dòng sản phẩm mới này được làm ra do sự kế thừa và tiếp thu tinh hoa những bài thuốc dân gian từ đời xưa, được củng cố bằng lý luận khoa học và nâng cao phát triển dưới góc độ khoa học kỹ thuật hiện đại.

Bà Nguyễn Thị Lệ vui mừng chia sẽ với chúng tôi niềm vui bất tận về ATICOMIA sản phẩm đáp ứng sự khát khao mong mỏi của hàng ngàn hàng vạn F0 đang bất an tuyệt vọng và sự ao ước được giảm tải áp lực từ đội ngũ y bác sĩ tuyến đầu chống dịch.

Nhiều phản hồi từ những người được sử dụng sản phẩm  và có người thân được ra khỏi tình trạng F0 đều có chung một nhận xét về ATICOMIA: thật là một sản phẩm vừa mang hơi thở của thời đại vừa mang âm hưởng của nền văn hóa nhân văn của dân tộc VN “ nhiễu điều phủ lấy giá gương, người trong một nước phải thương nhau cùng”, ai nấy đều cảm thấy an tâm khi có ATICOMIA trong tay giữa lúc dịch bệnh bùng phát như hiện nay.

Bà Nguyễn Thị Lệ tâm sự, mỗi khi nhắm mắt ngủ lại thấy vang vọng bên tai tiếng kêu khóc cuả những người đang ở trong nơi tâm dịch, đang đứng trước nguy cơ bị trở thành F0 bị đưa đi cách ly mà không biết làm sao thoát khỏi, tiếng kêu “Cứu mạng với”từ người dân TQ(救命啊! jiù mìng a) nghe gần giống từ COMIA đã gợi mở và thúc đẩy bà Nguyễn Thị Lệ dốc sức dốc lòng cho ra sản phẩm bảo vệ sức khỏe ATICOMIA. Sản phẩm là sự đáp lại tiếng lòng kêu than của những bệnh nhân đang trong cảnh bế tắc tuyệt vọng, không còn thấy hy vọng khi mà vắc xin cũng không thể ngăn cản virus dịch bệnh lây lan.

Giấy tiếp nhận công bố của bộ Y tế

 

ATICOMIA giống như định tâm đan dành cho tất cả mọi người vì đây là sản phẩm có tác dụng kháng viêm kháng khuẩn, hỗ trợ hiệu quả cho việc phòng chống Covid, lại lành tính an toàn cho người sử dụng, không có tác dụng phụ, không có giới hạn đối tượng sử dụng, đàn ông – đàn bà – người già – người trẻ – phụ nữ có thai và đang cho con bú – trẻ nhỏ đều dùng được cả. Có F0 sau khi sử dụng sản phẩm ATICOMIA được 5 đến 7 ngày đã xét nghiệm có kết quả ÂM TÍNH với virus corona liền hào hứng nói rằng: “ATICOMIA trong tay đánh bay covid!”

ATICOMIA đã có sự chứng nhận đạt tiêu chuẩn an toàn số 21/TN4/2196 do tổng cục tiêu chuẩn đo lường chất lượng – trung tâm kỹ thuật tiêu chuẩn đo lường chất lượng 1 – cấp. Cục an toàn thực phẩm bộ Y tế cũng đã cấp giấy tiếp nhận công bố số 10609/2021/ĐKSP ngày 28/11/2011.

Kết quả kiểm nghiệm sản phẩm ATICOMIA

 

Quả thật, quả thật ATICOMIA là một sản phẩm mang nặng tấm lòng yêu nước thương người của nữ doanh nhân Nguyễn Thị Lệ, người đang âm thầm góp phần giảm bớt số người phải chết vì con Covid tại nhiều địa phương ở Việt Nam, đồng hành cùng đội ngũ y bác sĩ trong tuyến đầu chống dịch để chung tay cùng cả nước đẩy lùi covid.

 Phan Cao

STARBEAUTY.COM.VN là trang tin điện tử chuyên phục vụ cho các hoạt động sự kiện nổi bật của ngành làm đẹp và showbiz Việt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

STARBEAUTY.COM.VN là trang tin điện tử chuyên phục vụ cho các hoạt động sự kiện nổi bật của ngành làm đẹp và showbiz Việt.