Sự bùng phát mạnh mẽ của dịch covid-19 trong thời gian qua làm gia tăng chóng mặt số lượng F0 trong cộng đồng dân cư tại nhiều địa phương ở Việt nam, điều đó làm đau đầu cơ quan y tế cũng như các gia đình khi gần như bất lực trong công tác phòng chống dịch bệnh. Tâm lý của người dân từ chỗ sợ hãi lo lắng khi tiếp xúc F0 đã dần chuyển sang thờ ơ, chủ quan không đảm bảo nguyên tắc 5K khi tiếp xúc với mọi người, ai cũng mang trạng thái tâm lý sẵn sàng bị F0 để được miễn dịch với virus covid-19.

Tuy nhiên, đó là một nhận thức sai lầm vì dịch covid-19 không phải là một loại bệnh như sởi hay quai bị khi mà mỗi người chỉ bị lây nhiễm một lần trong đời rồi thôi mà đây là một dịch bệnh do virus truyền nhiễm có tính chất tái nhiễm nhiều lần và để lại di chứng hậu covid rất đáng lo ngại. Hầu hết những người chủ quan với dịch bệnh này đều phải trả giá đắt khi bị mắc những di chứng hậu covid-19 rất nghiêm trọng như đau người, nhức xương, giảm trí nhớ, suy giảm chức năng sinh lý, ho, đau tức ngực, khó thở, tiểu đường, đột quỵ…

Theo phó giáo sư, tiến sĩ, bác sĩ Nguyễn Huy Thắng, Phó chủ tịch Hội Đột quỵ Việt Nam, Trưởng Khoa Bệnh lý mạch máu não Bệnh viện Nhân Dân 115 (TP HCM), Covid-19 có thể gây đột quỵ thiếu máu não qua ba cơ chế chính:

  • Thứ nhất, là tăng phản ứng viêm, dẫn đến viêm các mạch máu.
  • Thứ hai, Covid gây ra tình trạng tăng đông, dẫn đến sự hình thành huyết khối trong hệ động mạch, hệ tĩnh mạch và các cơ quan.
  • Thứ ba, là cơ chế thuyên tắc huyết khối ngược dòng, đặc biệt trên bệnh nhân còn tồn tại lỗ thông bầu dục trong tim (PFO). Một số ít tài liệu cho thấy nhiễm nCoV có thể gây co mạch, tăng huyết áp dẫn đến xuất huyết não.

Nghiên cứu này được công bố tại hội nghị đột quỵ Mỹ năm 2022 mới đây. Nghiên cứu cũng cho thấy nguy cơ mắc đột quỵ cao nhất, tăng gấp 10 lần trong ba ngày đầu tiên sau khi được chẩn đoán Covid-19. Nguy cơ giảm dần theo các khoảng thời gian 4-7 ngày, 8-14 ngày và 15-28 ngày. Sau một năm, dù thấp hơn rõ rệt, bệnh nhân có tiền sử mắc Covid-19 trước đó vẫn có nguy cơ bị đột quỵ. Một phân tích gộp cho thấy bệnh nhân đột quỵ liên quan Covid-19 có các khiếm khuyết chức năng thần kinh nặng hơn. Tuy vậy, chưa loại trừ khả năng những triệu chứng khi đang mắc Covid-19 làm tình trạng chung nặng thêm. Tuổi trung bình mắc đột quỵ trên bệnh nhân Covid-19 là 63, một số trường hợp đột quỵ ở bệnh nhân trẻ. Tỷ lệ tắc động mạch lớn được ghi nhận cao hơn, đặc biệt là tỷ lệ nhóm thuyên tắc huyết khối không xác định rõ nguồn gốc. Các kết quả xét nghiệm cũng cho thấy tình trạng tăng đông máu. Những bệnh nhân sau mắc Covid-19 được xem là nhóm nguy cơ cao bị đột quỵ khi đang đồng thời có nhiều yếu tố nguy cơ khác như tăng huyết áp, tiểu đường, rối loạn chuyển hóa lipid, hút thuốc, béo phì… Đến nay, phòng ngừa đột quỵ tiên phát trên bệnh nhân hậu nhiễm Covid-19 chỉ là kiểm soát chặt các yếu tố nguy cơ.

Trong thực tế khi đối chiếu các nhóm đối tượng sử dụng các loại dược phẩm khác nhau cả loại nhập ngoại và loại được sản xuất trong nước để giúp bệnh nhân F0 trở về Âm tính thì đều cho ra một kết quả khả quan đó là, đối với những F0 đã lựa chọn sử dụng sản phẩm ATICOMIA không những nhanh chóng trở về Âm tính sau 4-6 ngày mà còn không có phát sinh các di chứng hậu covid-19 đáng lo ngại. Các bệnh nhân F0 sử dụng ATICOMIA để hỗ trợ điều trị phục hồi sức khỏe không bị hụt hơi – khó thở – tức ngực – hoa mắt chóng mặt – đột quỵ hay đau nhức cơ xương khớp như các bệnh nhân F0 trong nhóm đối chiếu. Theo phân tích của đội ngũ nghiên cứu khoa học thì những tác dụng khả quan trong việc ngăn ngừa di chứng hậu covid-19 đến từ những hoạt chất tuyệt vời có trong các thành phần của sản phẩm ATICOMIA.

Với kết quả thu nhận được chuyên gia nhận định rằng ATICOMIA rất phù hợp để giúp các trường hợp F0 trở về Âm tính trong vòng 1 tuần lễ đồng thời ngăn chặn hiệu quả di chứng hậu covid-19 đối với mọi đối tượng không giới hạn về độ tuổi – giới tính – tình trạng sức khỏe khi họ sử dụng sản phẩm ATICOMIA theo đúng hướng dẫn từ đội ngũ tư vấn có kinh nghiệm chuyên môn.

Đây là một tin vui cho nhiều người không những được giải tỏa khỏi áp lực tâm lý khi bị nhiễm covid-19 trở thành F0 mà còn không phải lo lắng đối diện với những di chứng hậu covid-19 đã phát sinh trên nhiều bệnh nhân covid-19 dù những người này đã trở về Âm tính được nhiều ngày, nhiều tuần lễ.

 Với tinh thần của danh y Tuệ tĩnh “lấy Nam dược trị Nam nhân”, xin chia sẻ những thông tin hữu ích và tốt lành này để nhiều người VN an tâm chung sống với dịch bệnh covid-19, có được giải pháp hữu hiệu trong công tác chủ động phòng chống dịch bệnh, có thêm phương tiện bảo vệ sức khỏe tốt với  giá thành phù hợp mức thu nhập hiện nay của nhiều người lao động.

Phan Cao

https://starbeauty.com.vn/2021/12/07/aticomia-mang-nang-tam-long-yeu-nuoc-thuong-nguoi/

https://starbeauty.com.vn/2022/02/08/aticomia-cong-hien-dot-pha-cuu-mang-van-nguoi/

Tham khảo thông tin về sản phẩm ATICOMIA trên website: https://aticomia.com/

STARBEAUTY.COM.VN là trang tin điện tử chuyên phục vụ cho các hoạt động sự kiện nổi bật của ngành làm đẹp và showbiz Việt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

STARBEAUTY.COM.VN là trang tin điện tử chuyên phục vụ cho các hoạt động sự kiện nổi bật của ngành làm đẹp và showbiz Việt.