Ngày 25-26/06/2022 vừa qua, master Bích Chi – CEO spa thẩm mỹ Bích Chi là gương mặt thu hút sự chú ý khi xuất hiện tại sự kiện BEST SKILL COMPETITION 2022 – Cuộc thi Tìm kiếm tài năng ngành Làm đẹp 2022. Chương trình được tổ chức bởi Công ty CP Việt Nam – Korea, Hiệp hội thẩm mỹ y tế Hàn Quốc, Đại học Y DEAGU HANNY – KOREA, Chi hội chăm sóc sức khỏe – sắc đẹp Việt Nam tại thành phố Hà nội với nhiều hoạt động thú vị và ý nghĩa.

Master Bích Chi tên đầy đủ là Nguyễn Thị Bích Chi , hiện đang cư trú tại: Ngã 3 trà bồng, thị trấn Châu ổ, Huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi. Với 14 năm miệt mài theo đuổi đam mê và tích lũy kinh nghiệm trong ngành làm đẹp Việt Nam, master Bích Chi đã tạo dựng spa thẩm mỹ Bích Chi trở thành một cơ sở làm đẹp uy tín được nhiều chị em phụ nữ tìm đến. Vốn là người ưa thích sự trải nghiệm, giao lưu học hỏi; master Bích Chi đã từng tham gia không ít chương trình, cuộc thi lớn nhỏ trong lĩnh vực Làm đẹp. BEST SKILL COMPETITION 2022 – Cuộc thi Tìm kiếm tài năng ngành Làm đẹp 2022 mới đây là một trong số đó.

Chia sẻ về lý do quyết định đăng ký tham gia BEST SKILL COMPETITION 2022, master Bích Chi cho biết do tính chất và ý nghĩa của chương trình đều rất hợp với chị. BEST SKILL COMPETITION 2022 là sân chơi quy mô, chuyên nghiệp được tổ chức bởi Công ty Cổ phần Việt Nam – Korea, Hiệp hội Thẩm mỹ Y tế Hàn Quốc, Chi hội chăm sóc Sức khỏe – Sắc đẹp Việt Nam cho các tài năng ngành làm đẹp trong và ngoài nước. Do đó, master Bích Chi xem đây là cơ hội tốt để gặp gỡ, giao lưu và học hỏi nhiều điều bổ ích từ các đồng nghiệp, chuyên gia và các bậc thầy trong ngành. Bằng tài năng và kỹ thuật điêu luyện master Bích Chi đã gây ấn tượng sâu sắc với Ban tổ chức và ban cố vấn, chị đã được mời tham dự sự kiện tìm kiếm tài năng ngành làm đẹp với đề cử Bàn tay vàng phun xăm thẩm mỹ 2022, đồng thời chị cũng được bổ nhiệm vai trò Trưởng ban tuyển sinh 2022.

Trong hai ngày tham dự sự kiện BEST SKILL COMPETITION 2022, master Bích Chi đem hết kinh nghiệm đã tích lũy 14 năm qua cùng với lòng nhiệt huyết cháy bỏng muốn cống hiến hết mình cho sự nghiệp làm đẹp, thật bất ngờ giải thưởng cao quý Quán quân số 1 đã thuộc về chị. Thật vinh dự và tự hào khi những nỗ lực vượt khó của master Bích Chi đã được đền đáp. Quả thật, điều mà master Bích Chi hằng ấp ủ trong lòng “những gì bạn cố gắng trong im lặng sẽ được tưởng thưởng trong huy hoàng” nay đã thành hiện thực.

Trong niềm xúc động nghẹn ngào, master Bích Chi tâm sự cùng chúng tôi, trước khi trở thành một chuyên gia phun xăm với kinh nghiệm và kỹ năng điêu luyện, chị vốn là người phụ nữ bình thường, có niềm yêu thích với cái đẹp. Thế nhưng chính cơ duyên tình cờ đã đưa chị đến, gắn bó với bộ môn làm đẹp này. Xuất phát từ nhu cầu của bản thân khi mong muốn làm lông mày, chị sau đó đã tìm hiểu về làm lông mày công nghệ mới đẹp tự nhiên. Từ chỗ tham khảo rất nhiều cửa hàng trên mạng, càng tìm hiểu chị càng cảm thấy hứng thú với những kiến thức làm đẹp chuyên sâu. Và đó chính là lý do chị bắt đầu nhen nhóm những ý nghĩ về công việc làm đẹp sẽ trở thành nghề chính của mình.

 

Vượt lên những khó khăn và áp lực của cuộc sống khi master Bích Chi là một bà mẹ đơn thân, phải cố gắng mỗi ngày trong vai trò vừa làm cha vừa làm mẹ, không ngừng nghỉ trau dồi kiến thức nâng cao kỹ năng để phục vụ khách hàng được tốt hơn. Master quán quân Bích Chi đang quyết tâm theo đuổi sứ mệnh của mình là giúp các chủ spa sở hữu Phương Pháp điều trị các bệnh lý về da chuẩn y khoa hiệu quả 100%.

Sự kiện tìm kiếm tài năng ngành làm đẹp đã kết thúc nhưng với quán quân số 1 Bích Chi thì lại là một sự khởi đầu mới với kế hoạch dự định phát triển nghề trong năm nay: Đào tạo, hỗ trợ được nhiều học viên có hoàn cảnh khó khăn, tạo động lực cho học viên phát triển và dự kiến ra nghề khoảng 50-60 bạn.

Tạm biệt master Bích Chi vị tân quán quân số 1 của  BEST SKILL COMPETITION 2022 người đã đem vinh quang về cho vùng đất trà bồng, thị trấn Châu ổ, huyện Bình Sơn, tỉnh Quảng Ngãi, rất vui vì chị đã dành thời gian với quý độc giả STARBEAUTY, xin cầu chúc cho những dự định, ước mơ của chị sẽ thành hiện thực, và hẹn gặp chị trong kỳ sự kiện lần sau với một cương vị mới.

Phan Cao

STARBEAUTY.COM.VN là trang tin điện tử chuyên phục vụ cho các hoạt động sự kiện nổi bật của ngành làm đẹp và showbiz Việt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

STARBEAUTY.COM.VN là trang tin điện tử chuyên phục vụ cho các hoạt động sự kiện nổi bật của ngành làm đẹp và showbiz Việt.