Trong sự kiện đình đám diễn ra tại Hà Nội vào ngày 25-26/06/2022 vừa qua “BEST SKILL COMPETITION 2022”, Master Mai Hương đã làm cho nhiều chuyên gia lão làng trong ngành làm đẹp phải ngỡ ngàng trước sự trình diễn xuất sắc của chị với việc đoạt danh hiệu cao quý quán quân 2 BEST SKILL COMPETITION năm 2022.

Master Mai Hương đoạt danh hiệu Quán quân 2

cuộc thi tìm kiếm tài năng ngành làm đẹp

Đích thân Nữ hoàng Esther Lệ Nguyễn đại diện BTC lên trao

danh hiệu Quán quân 2 cho master Mai Hương

Được biết đến với hình tượng người phụ nữ mạnh mẽ, tự chủ và hiện đại; Master Mai Hương nữ CEO tài sắc của Thẩm mỹ Mai Hương đã tiếp tục khẳng định đẳng cấp của mình khi hoàn thành xuất sắc trọng trách Ban giám khảo bộ môn phun xăm thẩm mỹ tại BEST SKILL COMPETITION năm 2022. Master Mai Hương là nhà sáng lập và người tạo nên uy tín cho thương hiệu Thẩm mỹ Mai Hương, với cơ sở làm đẹp đặt tại Đội 1 – Nghĩa phong – Nghĩa hưng – tỉnh Nam định, nơi lựa chọn số 1 của đông đảo chị em phụ nữ Nghĩa hưng – Nam định.

Master Mai Hương tận tình chỉ dạy nhân viên phục vụ hết lòng cho khách hàng

tại thẩm mỹ Mai Hương do chị là CEO

Master Mai Hương vui vẻ cùng đội ngũ nhân viên sau 1 ngày làm việc vất vả

Trong sự kiện vừa qua, master Mai Hương là gương mặt thu hút sự chú ý khi xuất hiện tại “BEST SKILL COMPETITION 2022”– Cuộc thi Tìm kiếm tài năng ngành Làm đẹp 2022. Chương trình được tổ chức bởi Công ty CP Việt Nam – Korea, Hiệp hội thẩm mỹ y tế Hàn Quốc, Chi hội chăm sóc sức khỏe – sắc đẹp Việt Nam tại thủ đô Hà Nội với nhiều hoạt động thú vị và ý nghĩa. Không chỉ thành công với sự nghiệp kinh doanh riêng, master Mai Hương còn hoạt động rất tích cực tại nhiều cuộc thi lớn, ngoài cuộc thi tìm kiếm tài năng ngành làm đẹp BEST SKILL COMPETITION năm 2022 vừa qua, chị cũng đã tham gia sự kiện The FACE BEAUTY  VIỆT NAM 2022, BEAUTY DEVELOPMENT VIỆT NAM.

Master Mai Hương tại sự kiện The FACE BEAUTY  VIỆT NAM 2022,

Master Mai Hương tại sự kiện BEAUTY DEVELOPMENT VIỆT NAM

Được BTC BEST SKILL COMPETITION năm 2022 mời làm giám khảo phun xăm thẩm mỹ master Mai Hương cũng đã hoàn thành tốt vai trò và nhiệm vụ được giao, chia sẻ riêng về vai trò giám khảo trong cuộc thi BEST SKILL COMPETITION năm 2022 lần này, master Mai Hương cho biết: “Tôi rất vinh dự và tự hào khi được góp phần mang lại sự kỷ luật và công bằng cho cuộc thi để chọn ra được thí sinh xuất sắc nhất. Tôi cũng rất hạnh phúc khi thấy lượng thí sinh năm nay rất đông, chất lượng thí sinh khá tốt. Tôi biết các bạn đều yêu nghề và nỗ lực trau dồi tay nghề nên ai cũng ngang sức ngang tài. Mặc dù điều đó khiến BGK chúng tôi rất khó khăn khi lựa chọn thí sinh ưu tú nhất nhưng thực sự nó mang lại cho tôi hy vọng lớn về tương lai của ngành Làm đẹp Việt”

Master Mai Hương được mời làm giám khảo phun xăm thẩm mỹ

Master Mai Hương trong vai trò giám khảo 

 

Tự tin, bản lĩnh và quyết đoán là những ấn tượng đầu tiên mà chúng tôi cảm nhận được ở master Mai Hương ngay trong lần gặp gỡ đầu tiên. Chị luôn mong muốn, khao khát được sống và cống hiến hết mình với ước mơ. Với chị được sống với niềm đam mê chính là hành trình ý nghĩa mà chị muốn chinh phục, chị luôn có một quyết tâm cháy bỏng là được làm cho tất cả chị em phụ nữ ngày càng xinh đẹp rang ngời hơn. Gặp không ít khó khăn nhưng master Mai Hương không dừng bước trên hành trình theo đuổi đam mê với ngành Làm đẹp. Chị quyết tâm tìm những thầy giáo có tiếng trong ngành để học hỏi và không ngừng tự rèn luyện nâng cao tay nghề. Bên cạnh áp dụng những kiến thức, kỹ thuật đã học được, master Mai Hương còn thường xuyên sáng tạo thêm theo phong cách riêng của bản thân để mang đến nhiều sản phẩm đẹp và mới lạ cho khách hàng.

Với chị, 2 bí quyết vàng để gặt hái được thành công trong sự nghiệp là: luôn tìm hiểu, cập nhật công nghệ, kỹ thuật mới; giao lưu, học hỏi từ những người bạn đồng nghiệp để mở rộng và nâng cao kiến thức chuyên môn. Sau cuộc thi, chị đã có những chia sẻ chân thành với phóng viên của trang tin STARBEAUTY: “Khi nghe thấy tên mình được xướng lên cho ngôi vị quán quân 2, tôi thực sự rất bất ngờ, xúc động và muốn bật khóc vì quá hạnh phúc và tự hào. Đây là lần đầu tiên tôi có cơ hội tham gia một sân chơi lớn, hoành tráng, đẳng cấp, nên việc giành giải cao nhất trong cuộc thi chưa từng có trong suy nghĩ của tôi. Với tôi, đây chắc chắn là dấu son hoàng kim trong sự nghiệp, giúp tôi có thêm động lực và niềm tin để tiếp tục theo đuổi và cống hiến cho ngành Làm đẹp Việt Nam và khu vực”.

Phan Cao

STARBEAUTY.COM.VN là trang tin điện tử chuyên phục vụ cho các hoạt động sự kiện nổi bật của ngành làm đẹp và showbiz Việt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

STARBEAUTY.COM.VN là trang tin điện tử chuyên phục vụ cho các hoạt động sự kiện nổi bật của ngành làm đẹp và showbiz Việt.