Trong những ngày sôi động của tháng 7 vừa qua, ngày 25-26/07/2022 tại TPHCM đã diễn ra một sự kiện hoành tráng quy tụ hơn 2000 chuyên gia, học viên từ hàng ngàn cơ sở spa thẩm mỹ viện trên khắp cả nước. Chương trình BEST SKILL COMPETITION 2022 được tổ chức để tìm kiếm những tài năng của ngành làm đẹp và trong không khí đua tranh thi tài của hàng ngàn thí sinh nhiều người đã bị thu hút bởi một vị giám khảo vừa xinh đẹp vừa nghiêm túc tận tụy trong chức trách của mình. Đó chính là, master Trịnh Thị Mộng Đào CEO đồng thời là nhà đào tạo giáo viên của học viện thẩm mỹ Châu Luxury.

Master Mộng Đào được BTC mời làm giám khảo phun xăm thẩm mỹ

Trước khi đến với vai trò giám khảo quyền lực của bộ môn phun xăm thẩm mỹ trong sự kiện BEST SKILL COMPETITION 2022, master Trịnh Thị Mộng Đào đã tham dự rất nhiều sự kiện nổi tiếng khác của ngành làm đẹp Việt như cuộc thi VIỆT – TRUNG – HÀN năm 2017, mùa 2 VINH DANH HỘI TỤ TỎA SÁNG năm 2017, mùa 10 VINH DANH CÁC NHÀ SƯ PHẠM năm 2018, mùa 12 MASTER BEAUTY CONTES VIỆT – HÀN năm 2019,  mùa 13 FESTIVAL BEAUTY AWARDS năm 2019, mùa 14 ASIA PACIFIC CONTES BEAUTY FESTIVAL năm 2019, cuộc thi TÌM KIẾM TÀI NĂNG NGÀNH LÀM ĐẸP năm 2021 và 2022 tại Hà Nội, KIỆN TƯỚNG NGÀNH LÀM ĐẸP năm 2022, và nhiều sự kiện trong nước – quốc tế ở Thái lan – Hàn quốc…

Master Mộng Đào – giám khảo quyền lực

Với mong muốn mang đến vẻ đẹp hoàn hảo cho tất cả chị em phụ nữ. master Trịnh Thị Mộng Đào đã tìm kiếm và lựa chọn con đường học tập để từng bước chinh phục nghề làm đẹp. Là người cầu toàn và luôn tỉ mỉ trong mọi công việc. Chính vì vậy, ở mỗi một phương pháp thẩm mỹ, master Trịnh Thị Mộng Đào đều nỗ lực học hỏi, nghiên cứu và đem chính bản thân mình ra làm thí nghiệm thực tế để cảm nhận tốt nhất. Sau nhiều năm nỗ lực phấn đấu và cống hiến cho ngành làm đẹp, chị hiện là CEO kiêm nhà đào tạo giáo viên tại học viện thẩm mỹ Châu Luxury. Một thương hiệu được nhiều người biết tới như là một địa chỉ làm đẹp đầy uy tín và một cơ sở đào tạo nghề xuất sắc.

Các học viên của học viện thẩm mỹ Châu Luxury

 

Không ngừng vươn lên và học hỏi, master Trịnh Thị Mộng Đào cho rằng người nghệ nhân làm đẹp cần phải tích cực trau dồi kiến thức để mang tới dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Vì vậy, master Trịnh Thị Mộng Đào đã truyền tải tinh thần ấy đến với các thí sinh, tiếp thêm nhiệt huyết và đam mê để các bạn thêm tự tin và chiến thắng. Nói về vai trò của bản thân trong cuộc thi, master Trịnh Thị Mộng Đào cho biết: “Tôi luôn tâm niệm tố chất quan trọng của ban giám khảo là công tâm, liêm chính. Do đó, tôi luôn giữ cái đầu lạnh để đánh giá thí sinh công tâm nhất, đồng thời dùng trái tim nóng để đưa ra cho các thí sinh những lời khuyên, lời động viên hợp lý. Với tôi, BEST SKILL COMPETITION 2022 là một sân chơi lớn để tôi được trao truyền kiến thức cho các bạn trẻ tài năng, đồng thời học hỏi thêm từ các cô, các thầy và các anh chị đi trước”.

Các học viên của học viện thẩm mỹ Châu Luxury

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành làm đẹp, đến với cuộc thi BEST SKILL COMPETITION 2022 trên cương vị của một giám khảo, master Trịnh Thị Mộng Đào đã làm tốt nhiệm vụ của mình. Chị hào hứng chia sẻ: “Đến với cuộc thi tôi vô cùng vinh dự vì được cống hiến một chút công sức của mình cho ngành làm đẹp,các thí sinh năm nay là những bạn trẻ rất tài năng,có kiến thức ,chuyên môn chuyên nghiệp như những nghệ nhân thực thụ. Trên bất kì cương vị nào, tôi cũng luôn thể hiện mình là người có năng lực, có cái tâm với bộ môn nghệ thuật làm đẹp cho đời này. Theo thời gian tôi sẽ cố gắng khẳng định tài năng của mình khi đã tham gia chương trình. Tôi hy vọng Ban Tổ Chức sẽ tạo ra nhiều sân chơi vô cùng lành mạnh và giá trị hơn để đưa ngành làm đẹp của Việt Nam đi xa hơn nữa trong tương lai.”

Master Mộng Đào cùng các học viên dự BEST SKILL COMPETITION 2022

Chia sẻ về kế hoạch trong tương lai, master Trịnh Thị Mộng Đào tràn đầy nhiệt huyết và khí thế. Chị cho biết chị sẽ dành thời gian học hỏi thêm nhiều kiến thức, kỹ năng và công nghệ mới để giúp nâng tầm bản thân và thương hiệu của mình đồng thời sẽ đào tạo thật nhiều học viên xuất sắc nhất. Tin rằng với sự nhiệt huyết, ham học hỏi và tình yêu nghề cùng tâm thế “Sống có tâm ắt sẽ có tầm” master Trịnh Thị Mộng Đào sẽ đưa thương hiệu của mình bước lên những nấc thang thành công mới trong tương lai phát triển thật nhiều chi nhánh ra khắp cả nước,

Master Mộng Đào chung vui cùng các thí sinh

Phan Cao

STARBEAUTY.COM.VN là trang tin điện tử chuyên phục vụ cho các hoạt động sự kiện nổi bật của ngành làm đẹp và showbiz Việt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

STARBEAUTY.COM.VN là trang tin điện tử chuyên phục vụ cho các hoạt động sự kiện nổi bật của ngành làm đẹp và showbiz Việt.