Có dịp gặp gỡ MASTER TRANG NGUYỄN – CEO SPA QUỲNH NHI sau đêm chung kết 26/07 của cuộc thi BEST SKILL COMPETITION 2022 diễn ra tại TPHCM. Dù đã có dịp làm việc với chị nhiều lần trước đó, chúng tôi vẫn không khỏi hạnh phúc và vui mừng. Là thành viên của Ban giám khảo bộ môn Nối mi vốn rất bận rộn với công việc, đặc biệt là các nhiệm vụ trên cương vị – trọng trách lớn tại cuộc thi, MASTER TRANG NGUYỄN – CEO SPA QUỲNH NHI  vẫn dành cho độc giả của STARBEAUTY những chia sẻ đầy chân thành và nhiệt huyết.

MASTER TRANG NGUYỄN – CEO SPA QUỲNH NHI được mời vào BGK nối mi

Khép lại hành trình đầy thương mến của cuộc thi, hãy cùng chúng tôi lắng nghe những chia sẻ, tâm sự của MASTER TRANG NGUYỄN – CEO SPA QUỲNH NHI về chuyện đời, chuyện nghề nhé! Bằng chính tình yêu và niềm đam mê mạnh liệt với nghề làm đẹp với những khả năng đã được chứng thực MASTER TRANG NGUYỄN – CEO SPA QUỲNH NHI đã được mời làm giám khảo bộ môn nối mi tại cuộc thi BEST SKILL COMPETITION 2022. với sự nỗ lực, luôn dành cho nghề sự trân trọng, nghiêm túc MASTER TRANG NGUYỄN – CEO SPA QUỲNH NHI đã có được cho mình kinh nghiệm và kiến thức rất vững chắc trở thành giảng viên đào tạo chuyên ngành nối mi đầy uy tín.

MASTER TRANG NGUYỄN tham dự sự kiện BEST SKILL COMPETITION 2022

  Hiện nay, MASTER TRANG NGUYỄN – CEO SPA QUỲNH NHI chuyên phục vụ và đào tạo Làm Đẹp Nối Mi & Phun Xăm.  Spa QUỲNH NHI là địa chỉ nối mi đẹp được ưa thích của đông đảo chị em phụ nữ yêu thích cái đẹp. Những tác phẩm nối mi của MASTER TRANG NGUYỄN – CEO SPA QUỲNH NHI mang lại đều nhận được sự ưng ý từ khách hàng. Đây cũng là động lực để chị thêm gắn bó với nghề. Không ngừng vươn lên và học hỏi, MASTER TRANG NGUYỄN – CEO SPA QUỲNH NHI cho rằng người nghệ nhân làm đẹp cần phải tích cực trau dồi kiến thức để mang tới dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Bên trong con người cùa MASTER TRANG NGUYỄN – CEO SPA QUỲNH NHI luôn bừng cháy một ngọn lửa đam mê nhiệt huyết với nghề làm đẹp.

MASTER TRANG NGUYỄN rất cần mẫn trong chức trách BGK được giao

  Từ chỗ là sự tò mò, MASTER TRANG NGUYỄN – CEO SPA QUỲNH NHI sau đó đã vô cùng đam mê, mong muốn được tìm hiểu nghề nghiệp này. Cuối cùng, sau nhiều băn khoăn và trăn trở, MASTER TRANG NGUYỄN – CEO SPA QUỲNH NHI đã quyết định tìm thầy học và đi theo con đường nối mi và phun thêu thẩm mỹ..Chị tâm sự: “Thời gian đầu khi mới bước chân vào nghề, những khó khăn đôi khi khiến tôi stress và muốn bỏ nghề. Thế nhưng bằng tất cả tình yêu và niềm đam mê, chị đã quyết tâm chiến thắng bản thân, thôi thúc, tiếp tục cố gắng và đã có được thành công ngày hôm nay”.

MASTER TRANG NGUYỄN làm việc với trọn cả niềm đam mê

  Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành làm đẹp, đến với cuộc thi BEST SKILL COMPETITION 2022 trên cương vị của một giám khảo, MASTER TRANG NGUYỄN – CEO SPA QUỲNH NHI đã làm tốt nhiệm vụ của mình. Chị hào hứng chia sẻ: “Đến với cuộc thi tôi vô cùng vinh dự vì được cống hiến một chút công sức của mình cho ngành làm đẹp, các thí sinh năm nay là những bạn trẻ rất tài năng,có kiến thức ,chuyên môn chuyên nghiệp như những nghệ nhân thực thụ. Trên bất kì cương vị nào, tôi cũng luôn thể hiện mình là người có năng lực, có cái tâm với bộ môn nghệ thuật làm đẹp cho đời này. Theo thời gian tôi sẽ cố gắng khẳng định tài năng của mình khi đã tham gia chương trình. Tôi hy vọng Ban Tổ Chức sẽ tạo ra nhiều sân chơi vô cùng lành mạnh và giá trị hơn nữa để đưa ngành làm đẹp của Việt Nam đi xa hơn nữa trong tương lai.”

Các học viên của MASTER TRANG NGUYỄN miệt mài học tập và làm việc

  Đến với cuộc thi BEST SKILL COMPETITION 2022, MASTER TRANG NGUYỄN – CEO SPA QUỲNH NHI đã truyền tải tinh thần ấy đến với các thí sinh, tiếp thêm nhiệt huyết và đam mê để các bạn thêm tự tin và chiến thắng. MASTER TRANG NGUYỄN – CEO SPA QUỲNH NHI chia sẻ: “BEST SKILL COMPETITION 2022 là cuộc thi rất ý nghĩa, chuyên nghiệp. Sân chơi đẳng cấp và công bằng đã tìm ra nhiều thí sinh thật xuất sắc cũng như khẳng định thương hiệu góp phần nâng cao phát triển tay nghề. Xin chúc mừng Ban tổ chức của BEST SKILL COMPETITION 2022, chúc mừng các em thí sinh đã đạt giải!.”

Phan Cao

STARBEAUTY.COM.VN là trang tin điện tử chuyên phục vụ cho các hoạt động sự kiện nổi bật của ngành làm đẹp và showbiz Việt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

STARBEAUTY.COM.VN là trang tin điện tử chuyên phục vụ cho các hoạt động sự kiện nổi bật của ngành làm đẹp và showbiz Việt.