Có niềm yêu thích và đam mê với làm đẹp từ khi còn rất nhỏ, mơ ước của MASTER THÚY HẰNG đó chính là được làm đẹp cho hàng triệu phụ nữ Việt. Đó chính là lý do chị quyết định lựa chọn theo đuổi ngành làm đẹp, để vươn đến ước mơ của mình, Thời gian thấm thoắt trôi qua, mới ngày nào chập chững vào nghề, nay MASTER THÚY HẰNG đã có nhiều năm liền lăn lộn với nghề làm đẹp ở bộ môn phun thêu thẩm mỹ. Vậy nhưng với sự nỗ lực, luôn dành cho nghề sự trân trọng, nghiêm túc MASTER THÚY HẰNG đã có được cho mình kinh nghiệm và kiến thức rất vững chắc trở thành chuyên gia chuyên ngành phun thêu thẩm mỹ đầy uy tín.

Master THÚY HẰNG được BTC mời làm giám khảo phun xăm

Hiện nay, MASTER THÚY HẰNG đang làm giáo viên dạy mĩ thuật – kiêm Tổng phụ trách Đội tại trường THCS số 2 Bắc Lý và Giám đốc cơ sở Spa và cơ sở thẩm mỹ  Hằng Thẩm chuyên phục vụ phun xăm mày môi+ nhấn mí  .  cơ sở thẩm mỹ  Hằng Thẩm là địa chỉ làm đẹp được ưa thích, nơi mà chị hằng ngày sử dụng đôi bàn tay của mình để là đẹp cho đời, cho người, cũng như đào tạo ra rất nhiều học viên tài năng trở thành những người thợ giỏi trong làng phun thêu thẩm mỹ.

Thẩm mỹ HẰNG THẨM địa chỉ làm đẹp được ưa thích của đông đảo chị em phụ nữ

Bên trong con người cùa MASTER THÚY HẰNG luôn bừng cháy một ngọn lửa đam mê nhiệt huyết với nghề làm đẹp. Không ngừng vươn lên và học hỏi, MASTER THÚY HẰNG cho rằng người nghệ nhân làm đẹp cần phải tích cực trau dồi kiến thức để mang tới dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Đến với cuộc thi BEST SKILL COMPETITION 2022, MASTER THÚY HẰNG ao ước truyền tải tinh thần ấy đến với các thí sinh, tiếp thêm nhiệt huyết và đam mê để các bạn thêm tự tin và chiến thắng.

Master THÚY HẰNG chăm sóc sắc đẹp cho khách hàng tại thẩm mỹ HẰNG THẨM

MASTER THÚY HẰNG chia sẻ: “BEST SKILL COMPETITION 2022 là cuộc thi rất ý nghĩa, chuyên nghiệp. Sân chơi đẳng cấp và công bằng đã tìm ra nhiều thí sinh thật xuất sắc cũng như khẳng định thương hiệu góp phần nâng cao phát triển tay nghề. Năm nay, số lượng thí sinh rất đông với gần 1500 thí sinh của tất cả các môn và thu hút được nhiều bạn ở nước ngoài về dự thi. Tôi thấy nhiều thí sinh làm bài rất tốt , rất  tự tin với phần thi của mình và thấy tất cả các bạn đều chuẩn bị tư trang rất chu đáo”.

Master THÚY HẰNG trong vai trò BGK 

Được BTC BEST SKILL COMPETITION 2022 tín nhiệm và giao trọng trách làm giám khảo bộ môn phun thêu thẩm mỹ MASTER THÚY HẰNG quyết tâm không chỉ là giám khảo công bằng, công tâm mà chị muốn chia sẻ những trải nghiệm mà chị khi làm nghề để giúp các thí sinh có được trải nghiệm tốt nhất. Chị chia sẻ quan điểm, “Theo tôi tố chất quan trọng để làm giám khảo phun thêu là có uy tín, có chuyên môn, có mắt thẩm mỹ trong lĩnh vực phun thêu.  Các thành viên ban giám khảo còn cần phải biết đánh giá, nhận xét một cách xác đáng và không làm mất tinh thần của người dự thi. Cuối cùng, nhiệm vụ quan trọng nhất của ban giám khảo là qua mỗi cuộc thi tìm ra nhân tố mới, nhận được sự đồng thuận của mọi người , từ đó giúp nhân tố mới phát triển đúng đắn, đóng góp vào sự phát triển chung. Chỉ có như vậy chiếc ghế giám khảo mới thật sự có tầm quan trọng”.

Master THÚY HẰNG trong vai trò BGK 

Chia sẻ với độc giả báo STARBEAUTY , MASTER THÚY HẰNG cho biết: “Tôi nhận được lời mời đảm  nhiệm vai trò Ban giám khảo trong BEST SKILL COMPETITION 2022 và quyết định tham gia vì cảm nhận được sự trân trọng từ phía đối tác. “Mỗi chương trình đều có một cái hay riêng. Tôi thấy chương trình này rât thú vị, có ý nghĩa, tầm quy mô tổ chức lớn nên quyết định nhận lời, tôi rất vui, hạnh phúc và rất vinh dự khi được tham gia làm giám khảo. Tôi thấy ấn tượng nhất với 2 em thí sinh nhỏ tuổi nhất chương trình đó là một em 11 tuổi, một  em 13 tuổi. Mặc dù tuổi phải nói đang còn rất nhỏ, nhưng phần thể hiện bài thi rất tốt, rất chuyên nghiệp, lại rất tự tin. Tôi thấy rất khâm phục nỗ lực của 2 em đó và chắc chắn tương lai không xa 2 em đó sẽ thành công sớm”.

Master THÚY HẰNG tham dự sự kiện BEST SKILL COMPETITION 2022

Nói về dự định trong thời gian sắp tới, MASTER THÚY HẰNG tâm sự, sẽ mở thêm một Trung tâm đào tạo nghề thẩm mỹ và làm đẹp. Chị sẽ cố gắng để cống hiến để mang học viên đến nhiều sân chơi uy tín, chất lượng trong sự nghiệp ngành làm đẹp.

Master THÚY HẰNG và BGK phun xăm cùng Nữ Hoàng ESTHER LỆ NGUYỄN –

phó trưởng BTC chụp ảnh kỷ niệm sau khi hoàn thành nhiệm vụ

Xin cảm ơn MASTER THÚY HẰNG đã dành thời gian với độc giả của STARBEAUTY, xin chúc chị sẽ gặt hái những thành tựu lớn lao hơn sau những gì chị đã có trong cuộc thi BEST SKILL COMPETITION 2022 này!

Phan Cao

STARBEAUTY.COM.VN là trang tin điện tử chuyên phục vụ cho các hoạt động sự kiện nổi bật của ngành làm đẹp và showbiz Việt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

STARBEAUTY.COM.VN là trang tin điện tử chuyên phục vụ cho các hoạt động sự kiện nổi bật của ngành làm đẹp và showbiz Việt.