Xuất sắc ghi tên mình vào hạng mục giải thưởng cao quý: giải Bàn tay vàng phun thêu thẩm mỹ cuộc thi BEST SKILL COMPETITION 2022 tại TPHCM ngày 26/07 vừa qua, nghệ nhân làm đẹp DƯƠNG THỊ VINH ( chủ thẩm mỹ Hồng Phúc ) đã chứng minh thực lực và tài năng của mình trong lĩnh vực làm đẹp. Trở về sau thành công rực rỡ, cô gái trẻ DƯƠNG THỊ VINH đã có những chia sẻ vô cùng chân thành và xúc động với độc giả STARBEAUTY. Hãy cùng chúng tôi trò chuyện để lắng nghe tâm sự của người nghệ nhân tài năng này nhé!

Lần đầu tiếp xúc với phun xăm thẩm mỹ, những khó khăn đặt ra khiến nghệ nhân trẻ DƯƠNG THỊ VINH nhiều lần nản chí. Vậy nhưng, hình ảnh người thợ làm đẹp cầm kim xăm thành thục cứ luôn vấn vương trong suy nghĩ, thôi thúc nghệ nhân trẻ DƯƠNG THỊ VINH  tiến lên phía trước. Bằng chính sự quyết tâm và cố gắng, nỗ lực, một lần nữa nghệ nhân trẻ DƯƠNG THỊ VINH quyết định gắn bó với nghề, học nghề làm ra nghề thành công. Đến nay, sau nhiều năm gắn bó với nghề, tên tuổi của chị đã trở thành thương hiệu được đông đảo khách hàng yêu thích, thường xuyên ghé thăm.

Mặc dù tuổi đời còn rất trẻ, thế nhưng nghệ nhân trẻ DƯƠNG THỊ VINH chính là minh chứng cho câu nói: “thành công đến khi bạn biết nỗ lực vì đam mê của chính mình”. Bén duyên sớm với Phun xăm thẩm mỹ từ rất sớm sức trẻ và lòng nhiệt huyết chính là chìa khóa để chị tiếp cận, làm quen và sau đó là học hỏi chuyên sâu về bộ môn này.

Sau nhiều năm cố gắng, nghệ nhân trẻ DƯƠNG THỊ VINH hiện nay đã trở thành người nghệ nhân phun xăm có năng lực và chuyên môn cao. Hiện tại, chị đang sở hữu thương hiệu làm đẹp: thẩm mỹ Hồng Phúc nổi tiếng. Đây là địa chỉ có dịch vụ đa dạng bao gồm: Phun xăm thẩm mỹ, spa ,áo cưới ,chụp hình, gội đầu dưỡng sinh,…Khách hàng khi đến thẩm mỹ Hồng Phúc 125 nguyễn trãi kp nhị đồng dĩ an bình dương không chỉ hài lòng với chất lượng mà còn là tinh thần phục vụ tận tâm, nhiệt tình của chị.

Đam mê lĩnh vực làm đẹp nghệ nhân trẻ DƯƠNG THỊ VINH có nhiều trăn trở với nghề và luôn tìm cách để nâng cao trình độ và tay nghề. Là con người của gia đình nên áp lực trên đôi vai của nghệ nhân trẻ DƯƠNG THỊ VINH không hề nhẹ nhàng, vừa phải chu toàn việc nhà, vừa phải thành công trong lĩnh vực mà mình đam mê.

Đến với cuộc thi với tâm thế của một thí sinh, với phần thể hiện xuất sắc, nghệ nhân trẻ DƯƠNG THỊ VINH đã xuất sắc chinh phục ban giám khảo. Giải thưởng Bàn tay vàng bộ môn Phun thêu thẩm mỹ tại cuộc thi đã gọi tên chị. Xúc động và tự hào, nghệ nhân trẻ DƯƠNG THỊ VINH chia sẻ: “Giải thưởng thực sự khiến mình bất ngờ và xúc động. Chắc chắn rằng đây sẽ là nguồn động lực lớn lao để mình có thể cố gắng và nỗ lực nhiều hơn nữa. Xin cảm ơn BTC, BGK đã nỗ lực để tạo nên một sân chơi hấp dẫn, công tâm như cuộc thi BEST SKILL COMPETITION 2022.”

Có thể nói, những nỗ lực và cố gắng theo đuổi ước mơ của nghệ nhân trẻ DƯƠNG THỊ VINH đã được đền đáp khi chị đạt giải thưởng cao quý Bàn tay vàng bộ môn phun xăm trong lần tham dự cuộc thi BEST SKILL COMPETITION 2022  vừa qua tại TPHCM ngày 26/07. Rời khỏi cuộc thi với chiếc cúp Bàn tay vàng danh giá trên tay, nghệ nhân trẻ DƯƠNG THỊ VINH  đã bước lên một tầm cao mới và khởi đầu cho một hành trình tiến tới tương lai tương sáng.

Phan Cao

STARBEAUTY.COM.VN là trang tin điện tử chuyên phục vụ cho các hoạt động sự kiện nổi bật của ngành làm đẹp và showbiz Việt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

STARBEAUTY.COM.VN là trang tin điện tử chuyên phục vụ cho các hoạt động sự kiện nổi bật của ngành làm đẹp và showbiz Việt.