Đến với cuộc thi BEST SKILL COMPETITION 2022  với cương vị giám khảo, với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành làm đẹp, master NGUYỄN DIỆU THÚY đã chia sẻ tới các thí sinh nhiều điều bổ ích. Chị tâm sự: “Cuộc thi BEST SKILL COMPETITION 2022  là một sân chơi lớn. Đây là  sân chơi tìm kiếm và tôn vinh những tài năng thực sự, giúp cho các bạn thêm giao lưu học hỏi thành công.”

Master NGUYỄN DIỆU THÚY hiện đang là chủ Spa và thẩm Mỹ Diệu Thuý Beauty Hiện đang kinh doanh tại gia đình .mở thêm chuỗi spa và thẩm Mỹ CHUYÊN ĐIỀU TRỊ DA VÀ PHUN XĂM THẨM MỸ địa chỉ tại Chợ đông đô An phú.Tp thuận an tỉnh bình dương chị là một trong những chủ spa đang truyền cảm hứng cho rất nhiều người từ sự nỗ lực vượt khó không ngừng nghỉ của chị. Sinh ra trong một gia đình đã từng rất khá giả trong mắt nhiều người, nhưng do biến cố không lường trước, gia đình master NGUYỄN DIỆU THÚY đứng trước những khó khăn khiến cả nhà điêu đứng. Cùng trong khoảng thời gian đó, trên da xuất hiện mụn ngày càng nhiều đến nỗi đi ra ngoài đều phải bịt kín, không dám gặp ai. Nhưng lúc nào trong bản thân master NGUYỄN DIỆU THÚY cũng tâm niệm mình sống ngày hôm nay phải tốt hơn ngày hôm qua..

Master NGUYỄN DIỆU THÚY tìm mọi cách nhất định phải điều trị khỏi mụn thậm chí tốn rất nhiều tiền để sử dụng những sản phẩm không có nguồn gốc trong một thời gian dài, khiến cho khuôn mặt bị tàn phá rất nặng nề, khó khăn lớn nhất của Thuý , là tìm được một dòng mỹ phẩm an toàn gửi đến được tay khách hàng .cùng kết hợp với các spa và thẩm mỹ viện ,hợp tác cùng khách nước ngoài để chuyển giao công nghệ điều trị da chuẩn phác đồ điều trị.. Quyết tâm không dừng lại ở đó, master NGUYỄN DIỆU THÚY quyết định đi học sâu hơn về kiến thức làm đẹp để có thể giúp được mọi người chữa được khỏi mụn, lấy lại làn da tuổi thanh xuân và đặc biệt sẽ không phải sử dụng đến những sản phẩm không rõ nguồn gốc gây bào mòn da sâu nữa.

Sau một thời gian hợp tác kinh doanh và khách hàng điều trị da tại Sapa Diệu Thuý Beauty Khách hàng đã cảm nhận được sự thay đổi hoàn hảo của làn da khỏe – căng bóng và trắng sáng .từ đó cũng có kinh nghiệm và kiến thức hơn trong việc sử dụng mỹ phẩm.

Master NGUYỄN DIỆU THÚY rất vui sướng khi nhìn thấy sự chuyển biến tích cực rõ rệt về tình trạng da của khách hàng, làm cho khách hàng trẻ đẹp lên mỗi ngày là niềm hạnh phúc của chị. “Họ đã lấy lại được làn da thanh xuân của mình, đó là niềm vui lớn nhất…Mong muốn giúp được nhiều khuôn mặt và thay đổi số phận nhiều cô gái đã từng giống như tôi” – master NGUYỄN DIỆU THÚY chia sẻ. Chị quyết tâm cùng những sản phẩm dịch vụ tuyệt hảo mang tới cho khách hàng giá trị vô giá.

Với ao ước cháy bỏng để góp phần đưa ngành làm đẹp Việt nam vươn tới những đỉnh cao mới trong tương lai, master NGUYỄN DIỆU THÚY mong muốn được cống hiến nhiều hơn nữa với ngành làm đẹp từ việc đào tạo các chủ spa chuyên nghiệp tay nghề vững chắc đến việc quản lý nhân sự trong spa, mở ra con đường giúp spa có phát triển mạnh mẽ từ hai bàn tay trắng, trong thời gian tới master NGUYỄN DIỆU THÚY sẽ tập trung phát triển dòng mỹ phẩm tái sinh làn da đến được tay khách hàng .Cùng với đó sẽ đào tạo ra một đội ngũ các bạn kỹ thuật viên , chủ spa tương lai với đủ tâm ,đức khi làm nghề .với mong muốn sân chơi lớn nhất giành cho ngành làm đẹp này sẽ ngày càng phát triển hơn nữa để cho các bạn kỹ thuật viên có cơ hội giao lưu học hỏi  và môi trường cọ xát học tập tốt hơn nữa.

Master NGUYỄN DIỆU THÚY cam kết hành động liên tục trong thời gian tới nhằm trao giá trị nhiều hơn nữa tới khách hàng, học viên và cộng đồng làm đẹp. Đến với cuộc thi BEST SKILL COMPETITION 2022,  với vai trò BGK  bộ môn chăm sóc da master NGUYỄN DIỆU THÚY đã hoàn thành ước muốn có thể truyền đạt tinh thần và sự đam mê, nhiệt huyết trong nghề dành cho các thí sinh.

Phan Cao

STARBEAUTY.COM.VN là trang tin điện tử chuyên phục vụ cho các hoạt động sự kiện nổi bật của ngành làm đẹp và showbiz Việt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

STARBEAUTY.COM.VN là trang tin điện tử chuyên phục vụ cho các hoạt động sự kiện nổi bật của ngành làm đẹp và showbiz Việt.