Ngày 26/07 vừa qua tại TPHCM, cuộc thi BEST SKILL COMPETITION 2022 – Tìm kiếm tài năng ngành Làm đẹp châu Á đã diễn ra thành công tốt đẹp. CEO TRẦN NGỌC MINH – chủ cơ sở HAPPY SKIN Spa cũng vinh dự được trao tặng danh hiệu top 50 cá nhân uy tín ngành làm đẹp.

Master TRẦN NGỌC MINH là người có nhiều năm cống hiến cho ngành làm đẹp với chuyên môn vững vàng. Khó khăn của master TRẦN NGỌC MINH   là khởi đầu mất khá nhiều thời gian, khi chưa định hướng được rõ ràng thế mạnh của mình. Không có vốn, kiến thức thì không chuyên sâu. Bị trì hoãn suốt thời gian dịch bệnh kéo dài. Tranh thủ thời gian dịch chị đi học thêm nhiều kiến thức chuyên ngành, nâng cao tay nghề. Và sau dịch là chị áp dụng và bắt đầu lại công việc thuận lợi hơn, tự tin hơn, giúp đỡ cho nhiều khách hàng để có làn da đẹp hơn. Hiện tại thì master TRẦN NGỌC MINH được nhiều khách hàng yêu quý, tin tưởng. Có thể nói, mùa dịch vừa là khó khăn, cũng vừa là cơ hội bàn đạp giúp master TRẦN NGỌC MINH   định hướng lại và tiến xa hơn trong công việc.

Với mong muốn thử sức mình ở những cuộc thi lớn, học hỏi thêm ở từ các chuyên gia, những đồng nghiệp đi trước; master TRẦN NGỌC MINH đã nhận lời mời tham dự cuộc thi Tìm kiếm tài năng  ngành Làm đẹp châu Á. Chị chia sẻ: “Khi nhận được lời mời, tôi biết rằng đây là một cuộc thi có quy mô lớn, chuyên nghiệp, đẳng cấp. Dù có chút áp lực nhưng tôi cảm thấy vinh dự và tự hào nhiều hơn khi được tham gia chương trình”.

Cuộc thi BEST SKILL COMPETITION 2022 quy tụ dàn thí sinh “một chín một mười”, giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm thi đấu. Master TRẦN NGỌC MINH cho biết, đây vừa là điều giúp cuộc thi thêm phần kịch tính, chất lượng nhưng đồng thời cũng gây ra không ít khó khăn cho ban giám khảo khi chấm thi. Tuy nhiên, với sự công tâm, chị tin tưởng các thành viên BGK đã đưa ra được những lựa chọn chính xác, chọn được những gương mặt xứng đáng với các giải thưởng của chương trình.

Được biết, sau khi hoàn thành vai trò của mình tại cuộc thi này, master TRẦN NGỌC MINH dự định sẽ lan toả với mọi người nhiều hơn về tình yêu và đam mê trong ngành làm đẹp. Giúp nhiều người phụ nữ chủ động hơn, thông minh hơn trong hành trình chăm sóc bản thân nói chung và biết cách chăm sóc làn da, làm đẹp cho chính mình một cách khoa học hơn.

Và  chị cũng sẽ không ngừng học hỏi và nâng cao bản thân, cập nhật thêm nhiều kiến thức mới trong thị trường làm đẹp ngày càng phát triển, sẽ dồn tâm huyết cho việc tìm tòi những công nghệ hiệu quả để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất đồng thời vẫn mang dấu ấn cá nhân. Với chị, làm tốt công việc của mình cũng chính là cách tốt nhất để cống hiến cho ngành làm đẹp nước nhà.

Phan Cao

STARBEAUTY.COM.VN là trang tin điện tử chuyên phục vụ cho các hoạt động sự kiện nổi bật của ngành làm đẹp và showbiz Việt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

STARBEAUTY.COM.VN là trang tin điện tử chuyên phục vụ cho các hoạt động sự kiện nổi bật của ngành làm đẹp và showbiz Việt.