Master HOÀNG THỊ THẢO NGUYÊN là một cái tên vô cùng quen thuộc trong giới chuyên gia của ngành làm đẹp, tài năng của master THẢO NGUYÊN đã được thừa nhận cùng với bề dày kinh nghiệm hành nghề mà chị đã tích lũy được.

Say mê làm đẹp – đam mê làm đẹp cho người cho đời là ấn tượng mà master THẢO NGUYÊN để lại trong lòng những người đã có cơ hội giao lưu gặp gỡ chị. Khi đồng hành cùng BTC  chương trình BEST SKILL COMPETITION 2022 chúng tôi đã may mắn được gặp và trò chuyện cùng với master THẢO NGUYÊN, được nghe chị kể chuyện đời chuyện nghề.

Master THẢO NGUYÊN Giám đốc Học Viện NGUYÊN HOÀNG đã được nhiều chị em trong giới làm đẹp biết tiếng trong những năm qua, chị hiện là giám đốc học viện chuyên đào tạo nghề chuyên nghiệp- makeup- Nails- phun xăm- nối mi- gội đầu dưỡng sinh.

Với khả năng đào tạo xuất sắc master THẢO NGUYÊN đã cống hiến cho đời những học viên nails giỏi và lành nghề. Trong nhiều năm qua master THẢO NGUYÊN đã đào tạo được hàng trăm thợ nails giỏi, tạo việc làm ổn định cho rất nhiều chị em. Bản thân master THẢO NGUYÊN cũng đã đạt được giải Bàn tay vàng ngành làm đẹp Châu Á, nhà sư phạm xuất sắc 2022.

Với tất cả những thành tựu đã đạt được cùng bề dày kinh nghiệm có trong suốt nhiều năm qua chính là hành trang vững bước để master THẢO NGUYÊN tiếp tục nỗ lực và cố gắng. Đến với cuộc thi BEST SKILL COMPETITION 2022  với vị trí của BGK nails, master THẢO NGUYÊN rất lấy làm Vinh Dự khi được bổ nhiệm làm BGK bộ môn Nail- trong cuộc thi tìm kiếm tài năng ngành làm đẹp, chị đã quyết tâm mang đến sự nhiệt huyết, kinh nghiệm để tiếp sức cho các thí sinh.

Master THẢO NGUYÊN vốn là người phụ nữ bình thường, có niềm yêu thích với cái đẹp. Thế nhưng chính cơ duyên tình cờ đã đưa chị đến, gắn bó với bộ môn nails này. Xuất phát từ nhu cầu của bản thân khi mong muốn có một bộ móng đẹp, Và rồi master THẢO NGUYÊN bị cuốn hút vào lĩnh vực làm đẹp này từ lúc nào không biết, càng ngày master THẢO NGUYÊN càng đam mê hơn yêu thích hơn công việc của mình mỗi khi chiêm ngưỡng vẻ hài lòng của những người khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ làm đẹp tại NGUYÊN HOÀNG ACADEMY, chị thấy tự hào về quyết định đúng đắn của mình khi theo đuổi nghề làm đẹp. Khi mới bắt đầu đến với nghề, cai khó khăn nhất đối với chị là khi đi học, chọn phải nơi không ổn, lại phải tìm tòi nơi khác phù hợp với mình hơn và đi học lại từ đầu, và bằng sự cố gắng chăm chút từng cai nhỏ nhất để được thành quả như bây giờ .

Với tâm huyết của  một nhà đào tạo master  THẢO NGUYÊN đã chia sẻ châm ngôn cuộc sống của chị là nơi nào có ý chí nơi đó có thành công, chỉ cần học viên có ý chí thì chúng tôi, những người truyền đạt sẽ giúp các bạn thành công và truyền cảm hứng nghề.

Master THẢO NGUYÊN tin rằng các bạn trẻ khi đã lựa chọn trở thành học viên của NGUYÊN HOÀNG ACADEMY  sẽ được trang bị đầy đủ mọi kỹ thuật làm nails đỉnh cao và thời thượng để làm hài lòng khách hàng. Lãnh trách nhiệm BGK nails của  chương trình hoành tráng BEST SKILL COMPETITION 2022  vừa qua tiếp nối chương trình mở màn ở Đà lạt cho một năm sôi động của ngành làm đẹp Việt, master  THẢO NGUYÊN quyết tâm cùng với các thành viên trong BTC và ban cố vấn, hội đồng giám khảo tạo nên một sân chơi đẳng cấp quốc tế đáp ứng nhu cầu của cộng đồng ngành làm đẹp Việt nam.

Khi được hỏi về dự định của mình sau khi kết thúc vai trò giám khảo của cuộc thi BEST SKILL COMPETITION 2022  , master  THẢO NGUYÊN đã chia sẻ về kế hoạch sắp tới sẽ phát triển trung tâm lớn mạnh hơn, mở thêm các chi nhánh để mọi người trên đất nước đều có thể tham gia học ở môi trường chuyên nghiệp, đưa học viên tham dự và thi đấu các cuộc thi trong và ngoài nước, dành tất cả sự yêu nghề- những gì mình biết để truyền tải đến các bạn học viên, mong tất cả sẽ có chỗ đứng riêng trong nghề sau này.

Rất vui vì được trò chuyện cùng master  THẢO NGUYÊN, được nghe những tâm tình chia sẻ của chị, cầu chúc chị sẽ gặt hái được nhiều thành công với dự định của mình trong năm mới này. Tin tưởng rằng với năng lực và kinh nghiệm hiện có master  THẢO NGUYÊN  nhất định sẽ đạt được mục tiêu đã đề ra trong thời gian tới. Hẹn gặp lại chị trong cuộc thi tiếp tới đây của ngành làm đẹp sắp diễn ra vào cuối năm nay.

Phan Cao

 

STARBEAUTY.COM.VN là trang tin điện tử chuyên phục vụ cho các hoạt động sự kiện nổi bật của ngành làm đẹp và showbiz Việt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

STARBEAUTY.COM.VN là trang tin điện tử chuyên phục vụ cho các hoạt động sự kiện nổi bật của ngành làm đẹp và showbiz Việt.