Theo chân BTC chương trình BEST SKILL COMPETITION 2022 được tổ chức tại TPHCM vào ngày 26/07 vừa qua, chúng tôi có cơ hội được biết đến người đẹp MASTER LƯƠNG MINH HUẾ – người phụ nữ đã dành trọn cả tuổi thanh xuân để dấn thân vào lĩnh vực làm đẹp với tất cả niềm đam mê.

MASTER LƯƠNG MINH HUẾ là một người đẹp bận rộn, chị là chủ spa Phun Xăm Thẩm Mỹ -Nail-Mi-Điều Trị Da. ĐC: Đường DA8 KDC Việt sing,Thuận An, Bình Dương. Mặc dù lịch làm việc kín mít, nhưng khi chúng tôi đến gặp và ngỏ lời được phỏng vấn chị, MASTER LƯƠNG MINH HUẾ đã vui vẻ dành cho chúng tôi 30p giao lưu trước khi bước vào buổi họp chiều với nhân viên.

MASTER LƯƠNG MINH HUẾ cho biết với khát khao cháy bỏng ở trong lòng đối với ngành làm đẹp chị đã có kinh nghiệm 4 năm trong lĩnh vực làm đẹp, 3 năm chuyên sâu nghiệp vụ spa và phun xăm thẩm mỹ.

Được thỏa sức cống hiến tài năng trong một lĩnh vực mà mình đam mê MASTER LƯƠNG MINH HUẾ đã từng bước nâng tầm thương hiệu cơ sở làm đẹp của chị, cùng với chất lượng sản phẩm dịch vụ chị cung cấp cho thị trường phục vụ nhu cầu làm đẹp của đông đảo chị em phụ nữ. Trong quá trình hành nghề gặp rất nhiều khó khăn để tìm kiếm dòng mực đat yêu cầu và chất lượng, dòng kem điều trị da an toàn. MASTER LƯƠNG MINH HUẾ phải tốn rất nhiều thời gian học hỏi, nâng cao, tốn chi phí tiền bạc ,nhiều khi thật sự rất muốn buông bỏ.

Không dừng lại ở đó, MASTER LƯƠNG MINH HUẾ tiếp tục thúc đẩy thương hiệu do chị sáng lập phát triển mạnh mẽ hơn nữa trong thời gian tới Huế sẽ tập trung phát triển và nâng cao bản thân để có thể truyền tải lại cho học viên những gì tốt nhất có thể và làm khách thật hài lòng.. sự nỗ lực của chị không hề bị uổng phí, sự tín nhiệm của khách hang đối với spa của chị gia tăng từng ngày, chị luôn coi trọng lợi ích của khách hàng trước lợi ích của bản thân.

Những nỗ lực và tài năng của MASTER LƯƠNG MINH HUẾ đã chinh phục BTC BEST SKILL COMPETITION 2022 chương trình lớn nhất Việt nam năm 2022 của ngành làm đẹp, chị được mời làm giám khảo phun xăm, người sẽ giám sát và chấm thi cho hàng ngàn thí sinh trong ngày hội lớn giữa năm 2022 của ngành làm đẹp Việt, góp phần tìm ra những tài năng ưu tú nhất của các bộ môn làm đẹp.

Thật vui khi được cùng MASTER LƯƠNG MINH HUẾ đồng hành với chương trình BEST SKILL COMPETITION 2022, xin chúc chị luôn xinh đẹp rực rỡ và dồi dào sức khỏe, chúc mừng chị đã hoàn thành tốt trọng trách cầm cân nẩy mực của một vị giám khảo trong cuộc thi vừa qua.

Phan Cao

STARBEAUTY.COM.VN là trang tin điện tử chuyên phục vụ cho các hoạt động sự kiện nổi bật của ngành làm đẹp và showbiz Việt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

STARBEAUTY.COM.VN là trang tin điện tử chuyên phục vụ cho các hoạt động sự kiện nổi bật của ngành làm đẹp và showbiz Việt.