Với những ai theo dõi chương trình hoạt động của sự kiện BEST SKILL COMPETITION 2022 đình đám trong ngành làm đẹp hẳn không còn qua xa lạ với vị Master NGUYỄN THỊ CẨM NHUNG. Là vị giám khảo đã đồng hành cùng cuộc thi / sự kiện Tìm kiếm tài năng ngành làm đẹp, người đã trao quyền cầm cân nẩy mực. Master NGUYỄN THỊ CẨM NHUNG thực sự là người tâm huyết và có lòng nhiệt thành với các hoạt động tổ chức của ngành làm đẹp. Đối với Master NGUYỄN THỊ CẨM NHUNG, cuộc thi BEST SKILL COMPETITION 2022 không chỉ là nơi tranh tài giữa các thí sinh. Hơn cả, nó còn là sân chơi để giao lưu, học hỏi và chia sẻ giữa các thế hệ nghệ nhân làm đẹp, trước khi tham gia trương trình này, chị cũng rất  vinh dự khi đã đạt giải bàn tay vàng năm 2021 và top 10 thương hiệu làm đẹp uy tín năm 2021 ..

Xuất phát từ đam mê, lòng nhiệt huyết, tình yêu cái đẹp, Master NGUYỄN THỊ CẨM NHUNG đã nuôi dưỡng ấp ủ mong muốn mang đến những phương pháp điều trị tốt nhất cùng những sản phẩm an toàn lành tính nhất cho khách hàng. Và cũng chính từ niềm đam mê ấy, Master NGUYỄN THỊ CẨM NHUNG đã dành rất nhiều thời gian, tâm huyết của tuổi trẻ để theo học và tìm hiểu về các phương pháp trị liệu các vấn đề về da. Tích cực trau dồi kiến thức và tham gia nhiều chương trình đào tạo, hội thảo trong nước và quốc tế để hiện thực hóa đam mê làm đẹp của mình. Với trên chục năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Spa thẩm mỹ viện,; Master NGUYỄN THỊ CẨM NHUNG luôn mong muốn: “Chỉ mong muốn lan tỏa đam mê làm đẹp, giúp đỡ và hỗ trợ các Spa những phương pháp trị liệu da an toàn và hiệu quả.”

Trở thành một chuyên gia với kỹ thuật và kinh nghiệm dày dặn, có danh tiếng và thương hiệu riêng. Ít ai biết rằng, để chạm đến thành công, Master NGUYỄN THỊ CẨM NHUNG cũng là người đã thực sự phải nỗ lực rất nhiều. Từ quyết định theo đuổi nghề nghiệp cho đến học nghề, tìm kiếm và học hỏi kiến thức. Tất cả đều là sự quyết tâm, cố gắng và nỗ lực của chị đối với ước mơ của chính mình. Đối với Master NGUYỄN THỊ CẨM NHUNG, làm nghề không chỉ là kiến thức và tài năng, đó còn là niềm đam mê, hạnh phúc và ý chí kiên quyết gắn bó với nghề.

Sau 10 năm lĩnh hội kiến thức trong ngành làm đẹp, Master NGUYỄN THỊ CẨM NHUNG hiện là giám đốc Spa Cẩm Nhung còn là một địa chỉ uy tín nhất hiện nay phục vụ tốt nhất nhu cầu của khách hàng, sau một thời gian chăm sóc và điều trị da tại  Spa Cẩm Nhung khách hàng đã cảm nhận được sự thay đổi hoàn hảo của làn da khỏe – căng bóng và trắng sáng , từ đó cũng có kinh nghiệm và kiến thức hơn trong việc sử dụng mỹ phẩm. Chia sẻ về cơ duyên đến với công việc này, chị chia sẻ: “Từng là một người có bệnh lí về da, chị thấu hiểu những nỗi khổ, tự ti của phái đẹp. May mắn tìm được phương pháp điều trị hiệu quả, chị mong muốn giúp đỡ những người từng gặp những vấn đề giống mình.”

Khi mới bắt đầu làm công việc này khó khăn lớn nhất của Master NGUYỄN THỊ CẨM NHUNG , là tìm được một dòng mỹ phẩm an toàn lành tính đến được tay khách hàng, rồi tiếp đó là thuyết phục khách từ bỏ những thói quen xấu làm hại đến làn da của mình, như không sử dụng kem chống nắng .không tẩy trang cuối mỗi ngày, không tẩy da chết định kỳ và đặc biệt là tin dùng những sản phẩm đẹp nhanh, bong tróc và sưng để tái tạo . Với sự mệnh kiến tạo vẻ đẹp cho cuộc đời, Master NGUYỄN THỊ CẨM NHUNG chia sẻ: “Mỗi người phụ nữ xung quanh ta là một bông hoa và có quyền khoe sắc, tỏa hương giữa cuộc đời. Ai cũng mong muốn mình sẽ trở nên xinh đẹp hơn trong mắt mọi người. Vì thế, chị mong muốn sẽ là cầu nối giúp đỡ các bạn trẻ có đam mê làm đẹp để lan tỏa vẻ đẹp Việt đến thật nhiều nơi.”

Bằng kinh nghiệm vốn có Master NGUYỄN THỊ CẨM NHUNG nhận định rằng “khi bạn có nhu cầu về một vấn đề gì đó thì hàng triệu người khác trong xã hội cũng sẽ có nhu cầu tương tự như bạn, và từ đó sẽ cho thấy một thị trường tiềm năng đang rộng mở trước mắt, với con mắt của một doanh nhân nắm bắt thị trường là một lợi thế giúp bạn thành công”. Trong thời gian tới Master NGUYỄN THỊ CẨM NHUNG sẽ tập trung phát triển dòng mỹ phẩm sạch đến được tay khách hàng ,cùng với đó sẽ đào tạo ra một đội ngũ các bạn kỹ thuật viên , chủ spa tương lai với đủ tâm ,đức khi làm nghề ,chị mong muốn những sân chơi lớn nhất giành cho ngành làm đẹp này sẽ ngày càng phát triển hơn nữa để cho các bạn kỹ thuật viên có cơ hội giao lưu học hỏi  và môi trường cọ xát học tập tốt hơn nữa.

Đến với cuộc thi BEST SKILL COMPETITION 2022, Master NGUYỄN THỊ CẨM NHUNG mong muốn có thể truyền đạt tinh thần và sự đam mê, nhiệt huyết trong nghề dành cho các thí sinh. Chính vì vậy, bên cạnh chấm thi, Master NGUYỄN THỊ CẨM NHUNG còn luôn hỗ trợ, động viên để các thí sinh có được trạng thái tốt nhất khi làm bài thi. Hạnh phúc và tự hào sau đêm Chung kết đầy thành công của cuộc thi, Master NGUYỄN THỊ CẨM NHUNG chia sẻ: “Cuộc thi BEST SKILL COMPETITION 2022 như tôi đã khẳng định trước kia, đây thực sự là một sân chơi lớn, đẳng cấp. Là nơi giao lưu học hỏi của tất cả các chị em trong ngành nghề. Là nơi để các anh chị em tìm kiếm và khẳng định vị trí của mình trong ngành. Đặc biệt đây là cuộc thi cực kỳ công bằng, công tâm và công minh.”

Phan Cao

STARBEAUTY.COM.VN là trang tin điện tử chuyên phục vụ cho các hoạt động sự kiện nổi bật của ngành làm đẹp và showbiz Việt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

STARBEAUTY.COM.VN là trang tin điện tử chuyên phục vụ cho các hoạt động sự kiện nổi bật của ngành làm đẹp và showbiz Việt.