Là người có niềm yêu thích và đam mê với nghề làm đẹp. Bản thân master NGUYỄN THỊ THẢO NGUYÊN lại yêu thích một môi trường tự do, giờ giấc thoải mái. Chính vì vậy, sau rất nhiều trăn trở, master NGUYỄN THỊ THẢO NGUYÊN quyết định trở thành người nghệ nhân làm đẹp để có thể mang cái hồn nghệ thuật cùng với cái tâm trong sáng làm đẹp cho đời, cho người.

Bản thân master NGUYỄN THỊ THẢO NGUYÊN tự nhận là người cương quyết với cá tính mạnh mẽ. Vì vậy, khi đã quyết chí làm điều gì, master NGUYỄN THỊ THẢO NGUYÊN sẽ làm đến cùng. Khi đến với làm đẹp, master NGUYỄN THỊ THẢO NGUYÊN vẫn giữ nguyên tinh thần ấy.

Chị đã nỗ lực, cố gắng hết mình để có thể nhanh chóng cập nhật các kỹ năng và kiến thức chuyên sâu. Từ một người có niềm đam mê sơ khai, đến nay master NGUYỄN THỊ THẢO NGUYÊN đã trở thành cô chủ cơ sở làm đẹp nổi tiếng, Spa Đối Diện chè Hoa Tím đường võ văn tần khu phố thanh bình tân bình đồng xoài Bình Phước  của chị được khách hàng yêu thích, đánh giá cao về chất lượng.

Sau nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp đồng hành trong lĩnh vực phun xăm thẩm mỹ, master NGUYỄN THỊ THẢO NGUYÊN luôn nói rằng chính niềm hạnh phúc khi được làm đẹp cho người, cho đời đã nuôi dưỡng, thúc đẩy chị càng gắn bó hơn với nghề.

Đến với cuộc thi BEST SKILL COMPETITION 2022, master NGUYỄN THỊ THẢO NGUYÊN đã truyền tải tinh thần ấy đến với các thí sinh, tiếp thêm nhiệt huyết và đam mê để các bạn thêm tự tin và chiến thắm. Chị chia sẻ: “BEST SKILL COMPETITION 2022 là cuộc thi rất ý nghĩa, chuyên nghiệp. Sân chơi đẳng cấp và công bằng đã tìm ra nhiều thí sinh thỏa xuất sắc cũng như khẳng định thương hiệu góp phần nâng cao phát triển tay nghề. Xin chúc mừng Ban tổ chức của cuộc thi, chúc mừng các em thí sinh đã đạt giải”.

Phan Cao

STARBEAUTY.COM.VN là trang tin điện tử chuyên phục vụ cho các hoạt động sự kiện nổi bật của ngành làm đẹp và showbiz Việt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

STARBEAUTY.COM.VN là trang tin điện tử chuyên phục vụ cho các hoạt động sự kiện nổi bật của ngành làm đẹp và showbiz Việt.