“Thành công là một hành trình chứ không phải là điểm đến” (A. Moravia). Với master HUỲNH THỊ TRÚC LY – Bàn tay vàng bộ môn Phun xăm 2022; thành công của chị được định nghĩa bởi việc mỗi ngày có thêm nhiều trải nghiệm, kiến thức bổ ích trong cuộc sống. Cũng bởi vậy mà khi khép lại hành trình tại BEST SKILL COMPETITION 2022, điều chị trân quý hơn cả giải thưởng chính là khoảng thời gian được giao lưu, học hỏi và mở mang vốn hiểu biết của bản thân.

Master HUỲNH THỊ TRÚC LY là CEO thương hiệu Spa và thẩm mỹ LYLY. Nhiều năm cống hiến với ngành Làm đẹp, tài năng và tâm huyết của Master HUỲNH THỊ TRÚC LY đã được khách hàng, đồng nghiệp và các chuyên gia trong ngành công nhận, đánh giá cao. Chị từng vinh dự nhận Giải bàn tay vàng môn chăm sóc da.

Chia sẻ về lý do quyết định đăng ký tham gia BEST SKILL COMPETITION2022, Master HUỲNH THỊ TRÚC LY cho biết do tính chất và ý nghĩa của chương trình đều rất hợp với chị. BEST SKILL COMPETITION 2022 là sân chơi quy mô, chuyên nghiệp được tổ chức bởi Công ty Cổ phần Việt Nam – Korea, Hiệp hội Thẩm mỹ Y tế Hàn Quốc, Chi hội chăm sóc Sức khỏe – Sắc đẹp Việt Nam cho các tài năng ngành làm đẹp trong và ngoài nước. Do đó, Master HUỲNH THỊ TRÚC LY xem đây là cơ hội tốt để gặp gỡ, giao lưu và học hỏi nhiều điều bổ ích từ các đồng nghiệp, chuyên gia và các bậc thầy trong ngành.

Khép lại hành trình 2 ngày đầy ý nghĩa tại cuộc thi, dấu ấn sâu đậm nhất trong lòng Master HUỲNH THỊ TRÚC LY là sự chuyên nghiệp, đẳng cấp của chương trình; sự nhiệt tình, thân thiện của các bạn đồng nghiệp; sự tận tình, chu đáo từ phía Ban tổ chức và các tiền bối trong ngành. Sau phần thể hiện tay nghề xuất sắc, Master HUỲNH THỊ TRÚC LY đã được xướng tên cho danh hiệu Bàn tay vàng bộ môn Phun thêu thẩm mỹ 2022. Đây là giải thưởng xứng đáng cho những nỗ lực học hỏi, rèn luyện không ngừng nghỉ của nữ chuyên gia. Giải thưởng cao quý này sẽ là bước đệm để Master HUỲNH THỊ TRÚC LY phát triển hơn trong tương lai.

Sau thành công rực rỡ tại BEST SKILL COMPETITION2022, Master HUỲNH THỊ TRÚC LY sẽ tập trung học hỏi thêm nhiều kiến thức, kỹ năng và công nghệ mới để giúp nâng tầm bản thân và thương hiệu Spa và thẩm mỹ LYLY. Tin rằng với sự nhiệt huyết, ham học hỏi, khám phá; Master HUỲNH THỊ TRÚC LY sẽ có thêm nhiều cơ hội để bước lên những nấc thang mới trong sự nghiệp làm đẹp.

Phan Cao

STARBEAUTY.COM.VN là trang tin điện tử chuyên phục vụ cho các hoạt động sự kiện nổi bật của ngành làm đẹp và showbiz Việt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

STARBEAUTY.COM.VN là trang tin điện tử chuyên phục vụ cho các hoạt động sự kiện nổi bật của ngành làm đẹp và showbiz Việt.