Được biết đến với hình tượng người phụ nữ mạnh mẽ, tự chủ và hiện đại; nữ CEO tài sắc của Đan Hằng Beauty And Academy mới đây tiếp tục khẳng định đẳng cấp của mình khi hoàn thành xuất sắc trọng trách Ban giám khảo bộ môn Chăm sóc da tại BEST SKILL COMPETITION 2022.

Master NGUYỄN THỊ HẰNG được biết đến với vai trò CEO của thương hiệu nổi tiếng Đan Hằng Beauty And Academy. Cơ sở được đặt tại Địa chỉ:chợ quang vinh 3 kp 1 phường hội nghĩa tân uyên bình dương. Bên cạnh, nữ doanh nhân tài sắc cũng được nhiều người biết đến với giải thưởng Bàn tay vàng môn phun xăm,  Nhà Đào Tạo uy tính năm 2022 tại sự kiện The Face Beauty Việt Nam năm 2022. Với tay nghề cao cùng thái độ làm việc chuyên nghiệp và cái tâm với nghề, Master NGUYỄN THỊ HẰNG không chỉ được nhiều khách hàng tin tưởng mà còn được giới chuyên môn đánh giá cao. Nữ CEO tài sắc từng nhiều lần nhận lời mời cho vị trí Ban giám khảo tại nhiều sân chơi uy tín trong ngành Làm đẹp.

Ngày 25-26/07 vừa qua, Master NGUYỄN THỊ HẰNG là gương mặt thu hút sự chú ý khi xuất hiện tại BEST SKILL COMPETITION 2022 – Cuộc thi Tìm kiếm tài năng ngành Làm đẹp 2022. Chương trình được tổ chức bởi Công ty CP Việt Nam – Korea, Hiệp hội thẩm mỹ y tế Hàn Quốc, Chi hội chăm sóc sức khỏe – sắc đẹp Việt Nam tại thành phố HCM với nhiều hoạt động thú vị và ý nghĩa. Chia sẻ về những trải nghiệm trong quá trình theo đuổi đam mê, chị đã nói: “Trong quá trình bước đầu vào nghề thì tôi gặp rất nhiều khó khăn khi tìm kiếm khách hàng và tạo dựng tên tuổi của bản thân để mọi người biết đến. Cách giúp tôi vượt qua đó chính là không từ bỏ. Và sau 1 thời gian gắn liền với nghề, không bỏ cuộc khi va vấp phải những khó khăn thì tôi cũng đã có được những thành quả mà tôi cảm thấy hài long: Được khách hàng tin tưởng, yêu quý và luôn ủng hộ tôi, Được tận tình chỉ dạy cho các học viên những gì tôi biết về nghề làm đẹp, Được học viên rất yêu thương và luôn theo dõi hành trình sự nghiệp của tôi, Và cuối cùng được làm cho chính tôi thêm tự tin, hãnh diện khi trở thành 1 phụ nữ tự chủ được kinh tế”.

Nói về vai trò của bản thân trong cuộc thi, Master NGUYỄN THỊ HẰNG cho biết: “Tôi luôn tâm niệm tố chất quan trọng của ban giám khảo là công tâm, liêm chính. Do đó, tôi luôn giữ cái đầu lạnh để đánh giá thí sinh công tâm nhất, đồng thời dùng trái tim nóng để đưa ra cho các thí sinh những lời khuyên, lời động viên hợp lý. Với tôi, BEST SKILL COMPETITION 2022 là một sân chơi lớn để tôi được trao truyền kiến thức cho các bạn trẻ tài năng, đồng thời học hỏi thêm từ các cô, các thầy và các anh chị đi trước”.

Bên cạnh đó, Master NGUYỄN THỊ HẰNG cũng chia sẻ chi tiết về chất lượng của thí sinh năm nay. “Các thí sinh tham gia cuộc thi năm nay rất giỏi và chuyên nghiệp. Các em cũng có ý thức rất tốt, biết chấp hành đúng các quy định của ban tổ chức đưa ra. Điều này khiến tôi hoàn toàn có cơ sở để tin tưởng các em sẽ sớm tỏa sáng trong ngành Làm đẹp Việt Nam và khu vực”.

Chia sẻ về kế hoạch trong tương lai, Master NGUYỄN THỊ HẰNG tràn đầy nhiệt huyết và khí thế. Chị cho biết chị sẽ dành thời gian học hỏi thêm nhiều kiến thức, kỹ năng và công nghệ mới để giúp nâng tầm bản thân và thương hiệu của mình để trong 3 năm hoặc 5 năm nữa chị sẽ mở 1 Thẩm Mỹ Viện lớn để kết hợp các ngành nghề làm đẹp lại với nhau.. Tin rằng với sự nhiệt huyết, ham học hỏi và tình yêu nghề; Master NGUYỄN THỊ HẰNG sẽ đưa thương hiệu của mình bước lên những nấc thang thành công mới trong tương lai.

Phan Cao

STARBEAUTY.COM.VN là trang tin điện tử chuyên phục vụ cho các hoạt động sự kiện nổi bật của ngành làm đẹp và showbiz Việt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

STARBEAUTY.COM.VN là trang tin điện tử chuyên phục vụ cho các hoạt động sự kiện nổi bật của ngành làm đẹp và showbiz Việt.