“Chuyên nghiệp và nhiệt huyết” chính là những gì mà mọi người đều cảm nhận được từ master THANH ROSIE với phong cách làm việc của chị tại cuộc thi BEST SKILL COMPETITION 2022. Xuất hiện với cương vị Trưởng ban giám khảo bộ môn phun thêu thẩm mỹ tại cuộc thi, master THANH ROSIE  đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình. Từ đó, chị đã cùng các đồng nghiệp, Ban tổ chức xây dựng thành công, đưa cuộc thi tìm ra những thí sinh xuất sắc nhất.

Yêu thích và có niềm đam mê với làm đẹp master THANH ROSIE  từ lâu chị đã mong muốn có thể trở thành một người nghệ nhân – chuyên gia phun thêu thẩm mỹ xuất sắc chuyên nghiệp. Ước mơ được sử dụng chính bàn tay và óc thẩm mỹ để tạo nên những tác phẩm làm đẹp chính là động lực đưa chị đến gần hơn với ngành làm đẹp.

Là người phụ nữ bản lĩnh, tự tin và quyết đoán, master THANH ROSIE đã rất nỗ lực để trau dồi, học hỏi kiến thức, những ngày đầu khi mới vào nghề khó khăn lớn nhất của chị, là phải làm sao cho khách hàng của mình hài lòng tối đa về dịch vụ cũng như những tác phẩm mày môi của mình , bên cạnh đó master THANH ROSIE cũng rất băn khoăn về chất lượng mực để đưa vào da khách hàng sao cho an toàn và bền đẹp. Sau khi sử dụng dịch vụ mày môi bên Thanhrosie có rất nhiều khách hàng đã trở thành khách quen và giới thiệu thêm cho cơ sở rất nhiều bạn bè đến làm đẹp. Đối với master THANH ROSIE, công việc của một nghệ nhân làm đẹp cần có kỹ năng nghiệp vụ vững vàng. Từ đó, mới có thể mang đến cho khách hàng dịch vụ làm đẹp tốt nhất. Với nhiều năm gắn bó với nghề, đã có hàng nghìn khách hàng đến với master THANH ROSIE để được làm đẹp một cách ưng ý.

Sau rất nhiều nỗ lực và cố gắng, đến nay master THANH ROSIE  đã sở hữu cho mình một cơ sở làm đẹp riêng là CEO của Thẩm mỹ viện Thanhrosie Beauty & Academy địa chỉ tại 14 Ấp Bắc, phường4 Tp Mỹ Tho. Đây là địa chỉ làm đẹp nổi tiếng với rất nhiều dịch vụ: phun xăm, nối mi, nail, makeup,…Chính sự ủng hộ của khách hàng đã trở thành nguồn động lực lớn để chị Tính phát triển và ngày càng mang đến nhiều dịch vụ chất lượng.

Với kinh nghiệm phong phú từng tham gia nhiều cuộc thi lớn trong nước và ngoài nước, master THANH ROSIE  đã quyết định đảm nhiệm cương vị Trưởng ban giám khảo của cuộc thi BEST SKILL COMPETITION 2022. Với sự nhiệt huyết, tận lực và có trách nhiệm, master THANH ROSIE  đã hợp tác cùng các đồng nghiệp làm nên thành công của cuộc thi. Hạnh phúc và vô cùng tự hào, master THANH ROSIE   chia sẻ: “Trên cương vị Trưởng ban giám khảo chương trình, chúng tôi xin gửi lời tri ân đến tất cả các ban ngành làm đẹp đã không ngại đường sá xa xôi đã góp phần cho chương trình thành công mỹ mãn, THANH ROSIE  tự hào vì đã được đồng hành cùng các anh chị em ban tổ chức. Hi vọng, trong nhiều sân chơi tiếp theo, THANH ROSIE  sẽ tiếp tục được đồng hành cùng BTC.”

Phan Cao

STARBEAUTY.COM.VN là trang tin điện tử chuyên phục vụ cho các hoạt động sự kiện nổi bật của ngành làm đẹp và showbiz Việt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

STARBEAUTY.COM.VN là trang tin điện tử chuyên phục vụ cho các hoạt động sự kiện nổi bật của ngành làm đẹp và showbiz Việt.