Bằng chính tình yêu và niềm đam mê mãnh liệt với nghề làm đẹp. Nghệ nhân TRƯƠNG THỊ THÚY đã xuất sắc ghi tên mình vào hạng mục giải thưởng Bàn tay vàng Phun thêu thẩm mỹ tại cuộc thi BEST SKILL COMPETITION 2022. Khép lại hành trình đầy thương mến của cuộc thi, hãy cùng chúng tôi lắng nghe những chia sẻ, tâm sự của chị về chuyện đời, chuyện nghề nhé!

 Lớn lên ở vùng đất Tây Nguyên đầy nắng và gió, nghệ nhân TRƯƠNG THỊ THÚY có nhiều băn khoăn và phân vân về hành trình theo đuổi đam mê. Sau rất nhiều suy nghĩ, khi thực sự hiểu bản thân mình. Chị quyết tâm theo đuổi niềm yêu thích và đam mê với làm đẹp từ khi còn rất nhỏ, yêu thích cái đẹp từ năm 2015 hồi đó chị đã ấp ủ ước mơ này đó chính là được làm đẹp cho hàng triệu phụ nữ Việt.. Nhưng vì cuộc sống gia đình khó khăn nên tới đầu năm 2022 nghệ nhân TRƯƠNG THỊ THÚY đã vượt lên chính mình để đi tìm cái đẹp.

Chị tâm sự ,”lúc đó tôi cũng không biết sẽ bắt đầu công việc ấy ra sao, trong lúc không biết phải làm thế nào thì gia đình và đặc biệt chị gái tôi đã giới thiệu cho tôi một cô giáo đó là cô Thảo Nguyên hiện là nhà đào tạo spa Thảo Nguyên ,là một cô giáo hết sức tâm huyết với nghề cô đã dạy tôi biết nghề biết cách sống ở đời, đồng thời cô giáo cũng là người dẫn dắt tôi đến với cuộc thi BEST SKILL COMPETITION 2022,  cảm ơn cô đã cho tôi biết đến một sân chơi hoành tráng và bổ ích như vậy. Sự động viên ủng hộ của chuyên gia Thảo Nguyên chính là lý do chị quyết định lựa chọn theo học bộ môn làm đẹp, để vươn đến ước mơ của mình. Không ngần ngại trước các thử thách, chính lòng can đảm, sự đam mê đã dẫn bước chị đến với thành công.

Nghệ nhân TRƯƠNG THỊ THÚY hiên nay là trợ giảng môn phun xăm thẩm mỹ của nhà đào tạo spa Thảo Nguyên, tại thôn Điện Biên 2, xã eakmut huyện Ea Kar, tỉnh Đắk Lắk. Tại đây, cùng với sự hướng dẫn và chỉ bảo tận tình của chuyên gia Thảo Nguyên, chị đã học hỏi được rất nhiều kinh nghiệm làm nghề,  trong quá trình học và làm tôi đã gặp rất nhiều khó khăn như khách chưa tin vào tay nghề  của tôi, khách sợ đâu, sợ sưng ….vv..với đam mê mãnh liệt với nghề ,tinh thần cầu tiến ham học hỏi và khiêm nhường không ngại khó khăn và biết lắng nghe với những tích lũy và rất nhiều kỹ năng kiến thức học từ Cô Giáo Thảo Nguyên tôi đã thuyết phục được Khách hàng chọn lựa Spa bên tôi.

Với phương châm sống: “Luôn nỗ lực không ngừng và tích cực học hỏi”. Chính vì vậy, sau khi nhận được thông tin về cuộc thi BEST SKILL COMPETITION 2022, nghệ nhân trẻ TRƯƠNG THỊ THÚY đã rất hào hứng. Đối với chị, đó chính là sân chơi, là cơ hội để chị có thể học hỏi nhiều hơn, tìm hiểu thêm về các kỹ năng phun thêu mới mẻ.

Đến với cuộc thi với tâm thế của một thí sinh, với phần thể hiện xuất sắc, nghệ nhân trẻ TRƯƠNG THỊ THÚY đã xuất sắc chinh phục ban giám khảo. Giải thưởng Bàn tay vàng bộ môn Phun thêu thẩm mỹ tại cuộc thi đã gọi tên chị. Xúc động và tự hào, nghệ nhân trẻ TRƯƠNG THỊ THÚY chia sẻ: “Giải thưởng thực sự khiến mình bất ngờ và xúc động. Chắc chắn rằng đây sẽ là nguồn động lực lớn lao để mình có thể cố gắng và nỗ lực nhiều hơn nữa.Xin cảm ơn BTC, BGK đã nỗ lực để tạo nên một sân chơi hấp dẫn, công tâm như cuộc thi.”

Trong thời gian tới nghệ nhân trẻ TRƯƠNG THỊ THÚY sẽ mở một spa nhỏ đứng tên spa Thanh Thúy tại thôn anghan xã Cư drum huyện Krông Bông tỉnh Đắk Lắk Đây là nơi tôi sẽ bắt đầu bản thân với nhiều mong muốn giúp cho tất cả chị em phụ nữ luôn trẻ trung xinh đẹp mang trong mình ngọn lửa đam mê và nhiệt huyết không ngừng học hỏi và tiếp cận kiến thức luôn cập nhật những điều mới mẻ hiện đại để dần đầu xu hướng định hình phong cách tạo nét riêng biệt đưa đến cho khách hàng những sự trải nghiệm công nghệ mới và hiện đại nhất mong muốn sau này sẽ chia sẻ kinh nghiệm truyền lửa đam mê yêu nghề làm đẹp đến với nhiều người với quan điểm Không Gì Là Không Thể!

Phan Cao

STARBEAUTY.COM.VN là trang tin điện tử chuyên phục vụ cho các hoạt động sự kiện nổi bật của ngành làm đẹp và showbiz Việt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

STARBEAUTY.COM.VN là trang tin điện tử chuyên phục vụ cho các hoạt động sự kiện nổi bật của ngành làm đẹp và showbiz Việt.