Bằng chính tình yêu và niềm đam mê mạnh liệt với nghề làm đẹp với những khả năng đã được chứng thực MASTER MAI THỊ BÍCH NGỌC đã được mời làm giám khảo bộ môn chăm sóc da tại cuộc thi BEST SKILL COMPETITION 2022. Kết thúc  hành trình đầy thương mến đồng hành cùng cuộc thi, hãy lắng nghe những chia sẻ, tâm sự của MASTER MAI THỊ BÍCH NGỌC về chuyện đời, chuyện nghề nhé!

 Có niềm yêu thích và đam mê với làm đẹp từ khi còn rất nhỏ, mơ ước của MASTER MAI THỊ BÍCH NGỌC đó chính là được làm đẹp cho hàng triệu phụ nữ Việt. Đó chính là lý do chị quyết định lựa chọn theo đuổi ngành làm đẹp, để vươn đến ước mơ của mình, Thời gian thấm thoắt trôi qua, mới ngày nào chập chững vào nghề, nay MASTER MAI THỊ BÍCH NGỌC  đã có nhiều năm liền lăn lộn với nghề làm đẹp ở bộ môn chăm sóc da. Vậy nhưng với sự nỗ lực, luôn dành cho nghề sự trân trọng, nghiêm túc MASTER MAI THỊ BÍCH NGỌC đã có được cho mình kinh nghiệm và kiến thức rất vững chắc trở thành chuyên gia chuyên ngành spa thẩm mỹ đầy uy tín.

Hiện nay, MAI THỊ BÍCH NGỌC  chính là GĐKD tại Học Viện Quốc Tế Thẩm Mỹ Shinkorea và CEO Mai Ngọc Beauty Spa tại Thành phố Đồng Xoài, tỉnh Bình Phước, là địa chỉ làm đẹp được ưa thích của đông đảo chị em phụ nữ, nơi mà chị hằng ngày sử dụng đôi bàn tay của mình để là đẹp cho đời, cho người, cũng như đào tạo ra rất nhiều học viên tài năng trở thành những người thợ giỏi trong lĩnh vực chăm sóc da.

Bên trong con người cùa MASTER MAI THỊ BÍCH NGỌC luôn bừng cháy một ngọn lửa đam mê nhiệt huyết với nghề làm đẹp. Không ngừng vươn lên và học hỏi, MASTER MAI THỊ BÍCH NGỌC  cho rằng người nghệ nhân làm đẹp cần phải tích cực trau dồi kiến thức để mang tới dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.

Đến với cuộc thi BEST SKILL COMPETITION 2022, MASTER MAI THỊ BÍCH NGỌC  ao ước truyền tải tinh thần ấy đến với các thí sinh, tiếp thêm nhiệt huyết và đam mê để các bạn thêm tự tin và chiến thắng. MASTER MAI THỊ BÍCH NGỌC chia sẻ: “BEST SKILL COMPETITION 2022 là cuộc thi rất ý nghĩa, chuyên nghiệp. Sân chơi đẳng cấp và công bằng đã tìm ra nhiều thí sinh thật xuất sắc cũng như khẳng định thương hiệu góp phần nâng cao phát triển tay nghề”.

Được BTC BEST SKILL COMPETITION 2022 tín nhiệm và giao trọng trách làm giám khảo bộ môn chăm sóc da MASTER MAI THỊ BÍCH NGỌC  quyết tâm không chỉ là giám khảo công bằng, công tâm mà chị muốn chia sẻ những trải nghiệm mà chị khi làm nghề để giúp các thí sinh có được trải nghiệm tốt nhất.

Chúc mừng  MASTER MAI THỊ BÍCH NGỌC đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong vai trò BGK cuộc thi BEST SKILL COMPETITION 2022 đã diễn ra vào 25-26/07 đầy sôi động vừa qua.

Phan Cao

STARBEAUTY.COM.VN là trang tin điện tử chuyên phục vụ cho các hoạt động sự kiện nổi bật của ngành làm đẹp và showbiz Việt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

STARBEAUTY.COM.VN là trang tin điện tử chuyên phục vụ cho các hoạt động sự kiện nổi bật của ngành làm đẹp và showbiz Việt.