Trên cương vị ban giám khảo bộ môn nối mi, Ngọc Bích đã khẳng định vị thế và hoàn thành xuất sắc vai trò chấm thi trong sự kiện Tìm kiếm tài năng ngành làm đẹp.

Master Ngọc Bích – Ban giám khảo nối mi – xinh đẹp rạng ngời trong chiếc dầm dạ hội quyến rũ

Trao đổi với phóng viên Starbeauty. Với tinh thần phấn chấn vui tươi, lạc quan yêu đời chị luôn mang những dự định, ước mơ, hoài bão của bản thân để tạo ra những giá trị tốt đẹp nhất cho ngành làm đẹp như:

Chị tham gia giảng dạy, đào tạo các lớp thế hệ tiếp cận công nghệ cao về làm đẹp cho chị em phụ nữ, luôn trau dồi kiến thức chuyên môn và phát huy thế mạnh về bộ môn nối mi tại thị trường thành phố Hồ Chí Minh đầy cạnh tranh và thử thách.

Với phương châm sống: “Bạn không thể yếu đuối trên con đường theo đuổi giấc mơ. Hãy dám vượt qua các rào chắn để tìm con đường của riêng mình”

Cũng là lời nhắn nhủ tới thí sinh và các bạn học viên theo học tại cơ sở của chị Ngọc Bích.

Ngọc Bích chia sẻ: Chị Đã từng dẫn học viên đi thi đạt được nhiều giải và danh hiệu danh dự cây nhíp vàng, ban giám khảo tìm kiếm tài năng ngành làm đẹp Châu Á 2022, top 5 spa uy tín chất lượng 2022.

Master Ngọc Bích cùng các học viên sau khi đạt giải thưởng của chương trình

Chị là người bản lĩnh dám nghĩ dám làm, khi nhận trọng trách trên vai cũng hết mình và có tố chất của người cầm cân nảy mực là ban giám khảo phải công bằng, công tâm chính xác với việc mình đang đảm nhận.

Master Ngọc Bích – Ban giám khảo nối mi – Thần thái, tự tin trước mọi ánh nhìn

Lý do chị tham gia sự kiện: Tôi muốn trải nghiệm và chấm thi các thí sinh từ các nước vừa muốn xem và học hỏi thêm nữa về kỹ thuật mỗi nước khác nhau để trau dồi kiến thức.

Master Ngọc Bích – Giây phút nhận quyết định, nhận bằng khen của Ban tổ chức do Phó trưởng BTC Esther Lệ Nguyễn trao tặng

Sự đánh giá của chị ra sao về sự kiện: Bích đánh giá rất cao về thí sinh năm nay, các bạn thí sinh chuẩn bị rất kỹ, ai cũng có tinh thần nhiệt huyết và tự tin.

Master Ngọc Bích dẫn thí sinh đi thi tranh tài bộ môn nối mi

Kế hoạch trong tương lai của chị như thế nào: Tôi luôn muốn tạo ra những mẫu mới nhất, hot nhất đến tất cả học viên của mình và hơn nữa là tôi muốn lan tỏa ngành mi đến những bạn yêu thích nghề như mình đều có điều kiện để học hỏi tôi cũng mong trong thời gian tới sẽ cống hiến hết mình đến những sân chơi uy tín, chất lượng như thế này.

Học viện nơi Master Ngọc Bích làm chủ luôn đông khách

Cảm ơn chương trình đã tổ chức sân chơi đầy ý nghĩa này cho các bạn học hỏi thêm nhiều kinh nghiệm trong ngành làm đẹp.

Cảm ơn về sự chia sẻ của chị Ngọc Bích. Chúc chị sức khỏe và gặt hái nhiều thành công trong ngành làm đẹp.

Phan Cao

STARBEAUTY.COM.VN là trang tin điện tử chuyên phục vụ cho các hoạt động sự kiện nổi bật của ngành làm đẹp và showbiz Việt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

STARBEAUTY.COM.VN là trang tin điện tử chuyên phục vụ cho các hoạt động sự kiện nổi bật của ngành làm đẹp và showbiz Việt.