BEST SKILL COMPETITION 2022  đã chính thức kết thúc, khép lại một chặng đường vô cùng tươi đẹp và thành công. Chất lượng và chuyên nghiệp là những gì mà rất nhiều người nhận xét về cuộc thi. Xuất hiện trên sân khấu với danh hiệu nhà sư phạm xuất sắc ngành làm đẹp, master TRẦN THỊ THÙY DƯƠNG đã xuất sắc hoàn thành nhiệm vụ của mình.

Với tuổi đời còn khá trẻ, nếu không có sự giới thiệu, chúng tôi chắc hẳn không thể ngờ đến cô gái với nụ cười tươi tắn ngay trước mặt lại là một nhà sư phạm xuất sắc trong lĩnh vực làm đẹp. Là một người tích cực hỗ trợ giúp đỡ rất nhiều thí sinh tham gia cuộc thi BEST SKILL COMPETITION 2022  , master TRẦN THỊ THÙY DƯƠNG đã truyền lửa từ cái tâm nhiệt huyết với cuộc thi giúp các thí sinh hăng say trổ tài. Dưới sự chỉ đạo và dẫn dắt của chị đã xuất sắc tìm được những thí sinh chất lượng.

Nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo luôn hết lòng với các học viên của mình và dịch vụ làm đẹp, tuy nhiên ít ai biết rằng trước đó master TRẦN THỊ THÙY DƯƠNG đã từng trải qua thời kì lập nghiệp ban đầu đầy khó khăn và vất vả. Thế nhưng chính từ tư duy nhanh nhạy, nắm bắt tốt xu hướng làm đẹp của thị trường cùng cái Tâm trong nghề luôn giữ vững mà sự nghiệp của chị ngày càng phát triển.

Trong quá trình bước đầu vào nghề thì master TRẦN THỊ THÙY DƯƠNG gặp rất nhiều khó khăn khi tìm kiếm khách hàng và tạo dựng tên tuổi của bản thân để mọi người biết đến. Cách giúp master TRẦN THỊ THÙY DƯƠNG vượt qua đó chính là không từ bỏ. Và sau 1 thời gian gắn liền với nghề, không bỏ cuộc khi va vấp phải những khó khăn thì master TRẦN THỊ THÙY DƯƠNG cũng đã có được những thành quả mà tôi cảm thấy hài lòng. Được khách hàng tin tưởng, yêu quý và luôn ủng hộ tôi. Được tận tình chỉ dạy cho các học viên những gì tôi biết về nghề làm đẹp. Được học viên rất yêu thương và luôn theo dõi hành trình sự nghiệp của tôi. Và cuối cùng là giúp chính tôi thêm tự tin, hãnh diện khi trở thành 1 phụ nữ tự chủ được kinh tế.

Sau nhiều năm lặn lội với nghề, master TRẦN THỊ THÙY DƯƠNG đã thu về cho mình hàng loạt các giải thưởng uy tín và danh giá. Đã từng tham gia nhiều cuộc thi đạt nhiều giải thưởng trong nước với nhiều hạng mục như : Kiện Tướng Ngành Làm Đẹp 2021 , Vinh Danh Hội Tụ Tỏa Sáng Ngành Làm Đẹp Việt Nam , Kĩ thuật vàng & Bàn tay vàng bộ môn Thêu Thẩm Mỹ 2020 , Trưởng Ban Giám Khảo Grand Master Beauty Contest 2022 , Nhà Sư Phạm Xuất Sắc Ngành Làm Đẹp VIỆT NAM 2022 , Top 50 Thương Hiệu Cá Nhân Uy Tín Ngành Làm Đẹp 2021 , Ban Giám Khảo phun xăm  tại sự kiện ngành làm đẹp Best Skill Competition Korea , Đạt danh hiệu Nhà Đào Tạo uy tính năm 2022 tại sự kiện The Face Beauty Việt Nam , và tham gia nhiều cuộc thi khác như Festival Beauty Awards – Kbeauty , Asia Facific Contens Beauty Festival , …

Được xướng tên với danh hiệu nhà sư phạm xuất sắc ngành làm đẹp 2022, master TRẦN THỊ THÙY DƯƠNG cảm thấy rất bất ngờ và tự hào với công việc của mình cũng rất vui vì được cống hiến một phần công sức cho ngành làm đẹp Việt Nam tìm kiếm và đào tạo những tài năng mới. Trong niềm xúc động nghẹn ngào, chị đã nói: Tôi cảm ơn các anh chị Ban Tổ Chức đã tạo ra 1 sự kiện hoành tráng, 1 sân chơi công bằng cho các anh chị em trong ngành làm đẹp Việt Nam có cơ hội cọ sát và học hỏi kinh nghiệm với nhau. Và không những thế còn được trao dồi thêm kiến thức và thi đấu với các nước Campuchia, Korea . Trong thời gian tới tôi sẽ cố gắng phát triển sự nghiệp đào tạo của mình đưa những tài năng trẻ đến thành công . Trao dồi học hỏi thêm kiến thức để truyền đạt lại cho học viên , nhân viên . Tâm huyết với nghề , yêu công việc giảng dạy . Giúp chị em phụ nữ phát triển bản thân và chủ động kinh tế cuộc sống . Chúc cho ngành làm đẹp Việt Nam ngày càng phát triển trong và ngoài nước , chúc các chị em đồng nghiệp gặt hái được nhiều thành công hơn trong công việc .

Phan Cao

STARBEAUTY.COM.VN là trang tin điện tử chuyên phục vụ cho các hoạt động sự kiện nổi bật của ngành làm đẹp và showbiz Việt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

STARBEAUTY.COM.VN là trang tin điện tử chuyên phục vụ cho các hoạt động sự kiện nổi bật của ngành làm đẹp và showbiz Việt.