Nghệ nhân NGUYỄN THỊ KIM THOA, là một trong số những ứng cử viên sáng giá được đề cử: “Bàn tay vàng ngành làm đẹp”. Với vẻ ngoài xinh đẹp, hấp dẫn khi tham gia cuộc thi BEST SKILL COMPETITION 2022 nghệ nhân NGUYỄN THỊ KIM THOA đã để lại ấn tượng trong lòng mọi người. Đặc biệt, dù rất trẻ nhưng con đường thành công rực rỡ của chị khiến nhiều người ngưỡng mộ và tò mò. Để biết thêm nhiều về chị hãy cùng chúng tôi đến tìm hiểu và trò chuyện cùng chị để hiểu hơn về chuyện đời, chuyện nghề của chị nhé!

Chị chia sẻ: “Đối với tôi cuộc sống là cuộc hành trình đầy thú vị, mỗi người đều có cái nhìn khác nhau về cuộc sống. Trong công việc cũng vậy, tôi luôn làm việc hết mình và nhìn mọi thứ một cách tích cực nhất. Quan điểm riêng của tôi là người lạc quan luôn nhìn thấy thành công trong lúc khó khăn, người bi quan luôn thấy rủi ro trong mỗi cơ hội. Chính cái nhìn tích cực này đã đưa tôi đến với ngành làm đẹp, dám thử sức, mở ra cơ hội cho bản thân. Tôi đã gặp rất nhiều khó khăn, trăn trở trong cuộc hành trình đến với con đường làm đẹp, những lúc như thế tôi thường cố gắng hết sức dùng bàn tay và trí óc để làm việc. Như mọi người đã thấy tôi chứng minh thành quả nỗ lực của tôi bằng những thành công mà tôi có được ngày hôm nay”.

Qua cuộc trò chuyện với nghệ nhân NGUYỄN THỊ KIM THOA chúng tôi cũng đã phần nào hiểu một chút về con người và cuộc sống của chị. Một người phụ nữ bản lĩnh, tự tin đến với ngành làm đẹp với mong muốn dùng đôi bàn tay của mình để làm đẹp cho người, cho đời.

Tạo cho khách hàng sự thoải mái, hài lòng về các dịch vụ làm đẹp với các thiết bị tiên tiến, hiện đại. SPA KIMTHOA : địa chỉ tại Ấp Hoà Hảo , xã phước Hảo, huyện châu thành, Trà Vinh là nơi làm đẹp nổi tiếng dành cho các chị em phụ nữ: chuyên điều trị mụn, nám, tàn nhang, đồi mồi. Không chỉ hoạt động tích cực trong mảng kinh doanh mà các sân chơi giao lưu ngành làm đẹp cũng là sự lựa chọn của chị. Đây là nơi nghệ nhân NGUYỄN THỊ KIM THOA có cơ hội để giao lưu, cọ xát và phát triển bản thân đem về cho mình các giải thưởng danh giá “Bàn tay vàng nghề làm đẹp năm 2021”, “Top 50 thương hiệu làm đẹp uy tín năm 2021”

Bằng tài năng và kinh nghiệm hơn 5 năm làm nghề đã được chứng thực, nghệ nhân NGUYỄN THỊ KIM THOA cảm thấy tự hào và vinh dự khi được ban tổ chức trao tặng danh hiệu “Bàn tay vàng Điều trị da công nghệ cao”,. Qua tất cả những thành tựu và bề dày kinh nghiệm trong suốt thời gian vừa qua sẽ là hành trang vững chắc để chị tiếp tục thử sức trên nhiều đấu trường làm đẹp khác.

Chị rất cảm ơn Ban tổ chức đã tạo nên một sân chơi vô cùng hoành tráng, có quy mô, đầu tư lớn tạo điều kiện cho những người đam mê và yêu thích cái đẹp, ) trong thời gian tới nghệ nhân NGUYỄN THỊ KIM THOA sẽ tập trung phát triển cập nhật công nghệ mới và cùng với đó sẽ đào tạo ra một đội ngũ các bạn kỹ thuật viên , chủ spa tương lai với đủ tâm ,đức khi làm nghề , với mong muốn sẽ tiếp tục được tham dự những sân chơi lớn nhất của ngành làm đẹp, sẽ ngày càng phát triển hơn nữa để cho các bạn kỹ thuật viên có cơ hội giao lưu học hỏi  và môi trường cọ xát học tập tốt hơn nữa.

Phan Cao

STARBEAUTY.COM.VN là trang tin điện tử chuyên phục vụ cho các hoạt động sự kiện nổi bật của ngành làm đẹp và showbiz Việt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

STARBEAUTY.COM.VN là trang tin điện tử chuyên phục vụ cho các hoạt động sự kiện nổi bật của ngành làm đẹp và showbiz Việt.