Bằng chính tình yêu và niềm đam mê mãnh liệt với nghề làm đẹp. Nghệ nhân HUỲNH NGÂN đã xuất sắc ghi tên mình vào hạng mục giải thưởng Bàn tay vàng môn phun thêu thẩm mỹ tại cuộc thi BEST SKILL COMPETITION 2022. Khép lại hành trình đầy thương mến của cuộc thi, hãy cùng chúng tôi lắng nghe những chia sẻ, tâm sự của HUỲNH NGÂN về chuyện đời, chuyện nghề nhé!

Khi tốt nghiệp cấp 3 xong, HUỲNH NGÂN đứng giữa nhiều băn khoăn và phân vân bởi việc liệu có nên bước vào cánh của đại học. Sau rất nhiều đêm suy nghĩ trăn trở về con đường tương lai phía trước, khi bình tâm suy xét để thực sự hiểu bản thân mình. HUỲNH NGÂN tự biết rõ mình có niềm yêu thích và đam mê với làm đẹp từ khi còn rất nhỏ, mơ ước của HUỲNH NGÂN đó chính là được làm đẹp cho hàng triệu phụ nữ Việt. Đó chính là lý do chị quyết định lựa chọn theo học bộ môn làm đẹp, để vươn đến ước mơ của mình. Không ngần ngại trước các thử thách, chính lòng can đảm, sự đam mê đã dẫn bước chị đến với thành công.

Nghệ nhân trẻ HUỲNH NGÂN từng tham gia nhiều buổi học, hội thảo và sự kiện trao đổi kiến thức về chuyên ngành làm đẹp. Trước khi đến với nghề phun xăm thẩm mỹ, HUỲNH NGÂN đã từng tham gia những chương trình đào tạo chăm sóc sắc đẹp toàn diện của các công ty mỹ phẩm và thực phẩm chức năng lớn. Không ngừng ở đó. HUỲNH NGÂN khao khát phụ nữ phải ngày càng đẹp hơn theo thời gian. HUỲNH NGÂN đến với nghề phun xăm và chị nhận ra có rất nhiều phụ nữ muốn được đẹp hơn nhưng họ chưa tìm được đúng tay thợ làm nghề .nhìn những sản phẩm mày môi bị thảm họa.

Thời gian đầu khi mới bước chân vào nghề, những khó khăn đôi khi khiến HUỲNH NGÂN stress và muốn bỏ nghề. Thế nhưng bằng tất cả tình yêu và niềm đam mê, chị đã quyết tâm chiến thắng bản thân thôi thúc, tiếp tục cố gắng và đã có được thành công ngày hôm nay. Kể từ lúc HUỲNH NGÂN bén duyên với phun xăm, đến nay, sau thời gian dài gắn bó với nghề, tên tuổi của cô đã trở thành thương hiệu được đông đảo khách hàng yêu thích, thường xuyên ghé thăm spa phun xăm thẩm mỹ gia đình HUỲNH NGÂN SPA & BEAUTY  tại xã vân khánh đông huyện An Minh tỉnh Kiên Giang và 546 Lê Duẩn phường 4 tp Sóc Trăng.

Yêu thích các cuộc thi và luôn coi đó là sân chơi nơi mình có thể học hỏi và được trau dồi thêm nhiều kinh nghiệm. Nghệ nhân trẻ HUỲNH NGÂN đã quyết định thử sức mình tại cuộc thi BEST SKILL COMPETITION 2022 tại TPHCM ngày 25-26/07 vừa qua, chị đã rất nghiêm túc và tự tin với phần thể hiện của mình.

Chia sẻ với chúng tôi, HUỲNH NGÂN nói: “Đến với cuộc thi và nhận được giải thưởng: Bàn Tay Vàng bộ môn phun thêu thẩm mỹ, tôi cảm thấy rất tự hào và vinh hạnh, tôi tự tin về tài năng mình có được và quyết tâm để được có thể vươn đến tầm cao mới. Các thí sinh trong cuộc thi năm nay bạn nào cũng giỏi, cũng nhiệt huyết, năng nổ và có niềm tin chiến thắng. Tôi chắc chắn vẫn tiếp tục và phát huy khả năng không ngừng học hỏi trau dồi bản thân để có thể trở thành một Master trong tương lai với nhiều kỹ thuật hiện đại để phục vụ quý khách hàng. Ở sự kiện này, tôi tìm thấy được chính mình và những hình ảnh phụ nữ đẹp thành đạt , tôi được học hỏi rất nhiều . Tôi quyết tâm cao hơn sẽ mang những gì mình học hỏi được và tay nghề mình có giúp cho nửa dân số thế giới là phụ nữ ngày càng đẹp hơn. Vì PHỤ NỮ XỨNG ĐÁNG ĐƯỢC ĐẸP VÀ HẠNH PHÚC”

Bước ra từ thành công của cuộc thi, nghệ nhân HUỲNH NGÂN sẽ tiếp tục tầm sư học đạo để tìm hiểu và học hỏi thêm về các lĩnh vực của ngành làm đẹp để sẽ phát triển và giảng dạy thêm về ngành này. Cùng chúc cho sự nghiệp của HUỲNH NGÂN sẽ ngày càng phát triển và đóng góp nhiều hơn cho ngành làm đẹp.

Phan Cao

STARBEAUTY.COM.VN là trang tin điện tử chuyên phục vụ cho các hoạt động sự kiện nổi bật của ngành làm đẹp và showbiz Việt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

STARBEAUTY.COM.VN là trang tin điện tử chuyên phục vụ cho các hoạt động sự kiện nổi bật của ngành làm đẹp và showbiz Việt.