Với chuyên gia TRẦN DIỄM THI – Bàn tay vàng bộ môn Phun xăm 2022; thành công của chị được định nghĩa bởi việc mỗi ngày có thêm nhiều trải nghiệm, kiến thức bổ ích trong cuộc sống.

Cũng bởi vậy mà khi khép lại hành trình tại BEST SKILL COMPETITION 2022, điều chị trân quý hơn cả giải thưởng chính là khoảng thời gian được giao lưu, học hỏi và mở mang vốn hiểu biết của bản thân.

Trước khi đến với nghề chuyên gia TRẦN DIỄM THI là 1 cô Dược sĩ với mong muốn mang sức khoẻ đến cho mọi người sau một thời gian chị nhận ra con người chúng ta quyết định bởi 2 yếu tố quan trọng là Sức Khoẻ và Sắc Đẹp, chị đã tìm đến với ngành làm đẹp, do có duyên với nghề nên chị được mọi người đón nhận và phát triển bản thân cũng như cập nhật xu hướng liên tục cho cơ sở.

Chuyên gia TRẦN DIỄM THI là CEO của viện thẩm mỹ THI TRẦN chuyên phun xăm thẩm mỹ phong thuỷ, tạo hình thẩm mỹ , make up, tattoo, và Đào tạo học viên tại A11-39 Hoa Thuỷ Trúc Phường 4 thành phố Trà Vinh.. Nhiều năm cống hiến với ngành Làm đẹp, tài năng và tâm huyết của CEO TRẦN DIỄM THI đã được khách hàng, đồng nghiệp và các chuyên gia trong ngành công nhận, đánh giá cao.

Lúc đầu đến với nghề CEO TRẦN DIỄM THI cũng gặp không ít trở ngại vì phải tìm tòi ra  ưu và nhược điểm của nghề để khắc phục những lối đi cũ hay mắc phải trong phun xăm trước đây nhưng bằng sự quyết tâm và mong muốn mang sắc đẹp đến cho mọi người thì CEO TRẦN DIỄM THI đã học hỏi trao dồi kiến thức và kinh nghiệm cho bản thân, để tạo dựng tên tuổi và niềm tin khách hàng thì CEO TRẦN DIỄM THI đặt tiêu chí An toàn và Nét Tự Nhiên lên hàng đầu cho đến ngày hôm nay chị đã cảm thấy rất hài lòng vì những cố gắng của mình.

Chia sẻ về lý do quyết định đăng ký tham gia “BEST SKILL COMPETITION 2022”, CEO TRẦN DIỄM THI cho biết: “Trước đây tôi đã từng tham gia các sự kiện Làm đẹp, làm ban giám khảo cho cuộc thi global PMU và từng đạt giải Kiện Tướng ngành làm đẹp 2021 . Không dừng lại ở đó tôi muốn phát triển ngành phun xăm đến với mọi người để mọi người đón nhận một cách thiết thực và trân trọng nghề thẩm mỹ hơn … vì thế tôi không ngại thử thách bản thân tham gia chương trình tìm kiếm tài năng ngành làm đẹp, thật bất ngờ kết quả ngoài sự mong đợi của tôi”.

Do tính chất và ý nghĩa của chương trình đều rất hợp với chị, “BEST SKILL COMPETITION 2022” là sân chơi quy mô, chuyên nghiệp được tổ chức bởi Công ty Cổ phần Việt Nam – Korea, Hiệp hội Thẩm mỹ Y tế Hàn Quốc, Chi hội chăm sóc Sức khỏe – Sắc đẹp Việt Nam cho các tài năng ngành làm đẹp trong và ngoài nước. Do đó, CEO TRẦN DIỄM THI xem đây là cơ hội tốt để gặp gỡ, giao lưu và học hỏi nhiều điều bổ ích từ các đồng nghiệp, chuyên gia và các bậc thầy trong ngành.

Khép lại hành trình 2 ngày đầy ý nghĩa tại cuộc thi, dấu ấn sâu đậm nhất trong lòng CEO TRẦN DIỄM THI là sự chuyên nghiệp, đẳng cấp của chương trình; sự nhiệt tình, thân thiện của các bạn đồng nghiệp; sự tận tình, chu đáo từ phía Ban tổ chức và các tiền bối trong ngành.

Sau phần thể hiện tay nghề xuất sắc, CEO TRẦN DIỄM THI đã được xướng tên cho danh hiệu Bàn tay vàng bộ môn Phun thêu thẩm mỹ 2022. Đây là giải thưởng xứng đáng cho những nỗ lực học hỏi, rèn luyện không ngừng nghỉ của nữ nghệ nhân. Giải thưởng cao quý này sẽ là bước đệm để CEO TRẦN DIỄM THI phát triển hơn trong tương lai.

Sau thành công rực rỡ tại “BEST SKILL COMPETITION 2022”, CEO TRẦN DIỄM THI sẽ tập trung học hỏi thêm nhiều kiến thức, kỹ năng và công nghệ mới để giúp nâng tầm bản thân và thương hiệu viện thẩm mỹ THI TRẦN.

Tin rằng với sự nhiệt huyết, ham học hỏi, khám phá; CEO TRẦN DIỄM THI sẽ có thêm nhiều cơ hội để bước lên những nấc thang mới trong sự nghiệp làm đẹp. Dự định của CEO TRẦN DIỄM THI sắp tới là sẽ kết hợp thêm nhiều lĩnh vực về thẩm mỹ và chăm sóc sức khoẻ ,mở ra nhiều cơ sở để nâng cao vẻ đẹp của người phụ nữ Việt Nam!

Phan Cao

STARBEAUTY.COM.VN là trang tin điện tử chuyên phục vụ cho các hoạt động sự kiện nổi bật của ngành làm đẹp và showbiz Việt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

STARBEAUTY.COM.VN là trang tin điện tử chuyên phục vụ cho các hoạt động sự kiện nổi bật của ngành làm đẹp và showbiz Việt.