Bằng chính tình yêu và niềm đam mê mạnh liệt với nghề làm đẹp. Nghệ nhân VŨ THỊ HỒNG VÂN đã xuất sắc ghi tên mình vào hạng mục giải thưởng Bàn tay vàng chăm sóc da tại cuộc thi BEST SKILL COMPETITION 2022. Khép lại hành trình đầy thương mến của cuộc thi, hãy cùng chúng tôi lắng nghe những chia sẻ, tâm sự của cô gái trẻ VŨ THỊ HỒNG VÂN về chuyện đời, chuyện nghề nhé!

Có niềm yêu thích và đam mê với làm đẹp từ khi còn rất nhỏ, mơ ước của VŨ THỊ HỒNG VÂN đó chính là được làm đẹp cho hàng triệu phụ nữ Việt. Đó chính là lý do chị quyết định lựa chọn theo học bộ môn làm đẹp, để vươn đến ước mơ của mình. Với nhiều năm gắn bó với nghề làm đẹp với sự nỗ lực, luôn dành cho nghề sự trân trọng, nghiêm túc VŨ THỊ HỒNG VÂN đã có được cho mình kinh nghiệm và kiến thức rất chắc.

Hiện nay, nghệ nhân VŨ THỊ HỒNG VÂN chính là CEO của Spa Hồng Vân Spa Trung tâm chuyển giao công nghệ mụn, nám . địa chỉ tại 122/17 Bình Phước A đường Lê thị trung – P bình chuẩn -TP thuận an – T bình Dương. Đây là địa chỉ mà chị hằng ngày sử dụng đôi bàn tay của mình để làm đẹp cho đời, cho người.

Không ngừng vươn lên và học hỏi, VŨ THỊ HỒNG VÂN cho rằng người nghệ nhân làm đẹp cần phải tích cực trau dồi kiến thức để mang tới dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Vì vậy, khi biết về cuộc thi BEST SKILL COMPETITION 2022 qua lời giới thiệu của Á hoàng AKINA NHẬT NGUYỄN – người sáng lập ra thương hiệu làm đẹp Thẩm mỹ Nhật Lệ, chị VŨ THỊ HỒNG VÂN rất háo hức đăng kí tham gia. Chính Á hoàng AKINA NHẬT NGUYỄN là người đã dẫn dắt và tạo điều kiện cho chị VŨ THỊ HỒNG VÂN trong cuộc thi.

Tại sân chơi lớn BEST SKILL COMPETITION 2022 diễn ra ngày 25-26/07 tại TPHCM, nghệ nhân trẻ VŨ THỊ HỒNG VÂN đã thực sự nghiêm túc với bài thi của mình. Khi bắt đầu tham gia cuộc thi chị đã vượt hành trình dài từ Bình Dương lên thành phố Hồ Chí Minh để chuẩn bị, đích thân lựa từng món đồ cần thiết cho bài thi. Sau đó, chị lại tiếp tục lo bảo quản bài thi để chúng giữ được hoàn thiện nhất khi tới với ban giám khảo. Chính sự tâm huyết, sáng tạo không ngừng nghỉ, giải thưởng cao quý Bàn tay vàng chăm sóc da của cuộc thi đã xuất sắc thuộc về chị VŨ THỊ HỒNG VÂN.

Bước ra từ thành công của cuộc thi, nghệ nhân VŨ THỊ HỒNG VÂN cảm thấy rất vinh dự được tham gia chương trình này và  vinh dự hơn là đạt giải bàn tay vàng chăm sóc da trong cuộc thi tìm kiếm tài năng ngành làm đẹp 2022.

Nhớ lại những khó khăn thuở ban đầu, nghệ nhân VŨ THỊ HỒNG VÂN chia sẻ: “khi mới bắt đầu làm công việc này khó khăn lớn nhất của mình là tìm được một dòng mỹ phẩm an toàn lành tính đến được tay khách hàng ,rồi tiếp đó là thuyết phục khách từ bỏ những thói quen xấu làm hại đến làn da của mình như không sử dụng kem chống nắng , sử dụng kem kém chất lượng , lột tẩy quá mạnh , hậu quả là da bị mụn , nám , da yếu mỏng. Sau một thời gian chăm sóc và điều trị da tại  SPa Hồng Vân, Khách hàng đã cảm nhận được sự thay đổi hoàn hảo của làn da khỏe – căng bóng và trắng sáng .từ đó mình cũng có kinh nghiệm và kiến thức hơn trong việc sử dụng mỹ phẩm.”

Với thành công đã có từ  cuộc thi này, nghệ nhân VŨ THỊ HỒNG VÂN quyết tâm “trong thời gian tới mình sẽ tập trung phát triển dòng mỹ phẩm sạch đến được tay khách hàng .Cùng với đó sẽ đào tạo ra một đội ngũ các bạn kỹ thuật viên , các chủ spa tương lai chuyên nghiệp với đủ tâm ,đức khi làm nghề, với mong muốn sân chơi lớn nhất giành cho ngành làm đẹp này sẽ ngày càng phát triển hơn nữa để cho các bạn kỹ thuật viên có cơ hội giao lưu học hỏi  và môi trường cọ xát học tập tốt hơn nữa”.

Chúng ta cùng chúc cho sự nghiệp của bàn tay vàng chăm sóc da VŨ THỊ HỒNG VÂN sẽ ngày càng phát triển và đóng góp nhiều hơn cho ngành làm đẹp nhé!.

Phan Cao

STARBEAUTY.COM.VN là trang tin điện tử chuyên phục vụ cho các hoạt động sự kiện nổi bật của ngành làm đẹp và showbiz Việt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

STARBEAUTY.COM.VN là trang tin điện tử chuyên phục vụ cho các hoạt động sự kiện nổi bật của ngành làm đẹp và showbiz Việt.