Kể từ đầu năm 2020 đến nay dịch covid wuhan tràn vào VN ảnh hưởng đến rất nhiều các ngành nghề trong xã hội, nhiều hoạt động kinh doanh thương mại dịch vụ bị đình trệ và ngành làm đẹp cũng không phải là ngoại lệ , tranh thủ thời gian chính phủ phát động phòng chống dịch covid thì nghệ nhân trẻ ĐINH THỊ THẠCH THẢO tận dụng thời gian nghỉ ngơi đó để tập luyện và thử sức mình ở một sân chơi lớn hơn, cô đăng ký tham gia tranh tài ở bộ môn phun xăm thẩm mỹ của cuộc thi BEST SKILL COMPETITION KOREA VIỆT NAM 2022 chương trình tìm kiếm tài năng ngành làm đẹp châu Á do Việt Nam, Hàn Quốc đồng tổ chức ngày 25-26/07 vừa qua diễn ra tại TPHCM.

ĐINH THỊ THẠCH THẢO đăng ký tranh tài hạng mục bàn tay vàng phun xăm, vì đam mê quyết tâm tham dự sự kiện để tranh tài, dù bị áp lực đứng trước hàng ngàn đối thủ của các nước tới tham gia nhưng  cô không hề nao núng trước khó khăn và thử thách.

Tất cả chỉ làm cô sục sôi nhiệt huyết và khao khát chiến thắng hơn , cô bước vào cuộc thi một cách đầy hứng khởi ,trong giây phút tranh tài trước các đối thủ nặng ký cô không hề bị phân tâm cô chỉ tập trung vào tác phẩm cô thể hiện , cô hay nói đùa rằng một thợ phun xăm cũng là một nghệ nhân phải say mê tác phẩm như say chính người tình của mình thì thành quả mới toát lên được vẻ đẹp như một tác phẩm nghệ thuật , cô thực hiện đúng châm ngôn sống của cô trong bài thi và thật bất ngờ khi ban tổ chức xướng tên cô trong phần công bố kết quả.

ĐINH THỊ THẠCH THẢO quá vui mừng và bất ngờ về điều đó trong niềm vui sướng của mình, cô càng hạnh phúc hơn khi được người  nổi tiếng như Á hoàng AKINA NHẬT NGUYỄN trực tiếp chúc mừng và trao cúp vàng danh giá cùng giấy chứng nhận bàn tay vàng Việt Nam Hàn Quốc. Trong niềm xúc động nghẹn ngào cô đã nói: “đến với chương trình với tâm thế là 1 thí sinh tôi rất bất ngờ, hạnh phúc và vinh dự khi  đạt được giải thưởng và cúp Bàn Tay Vàng môn phun xăm trong chương trình tìm kiếm tài năng ngành làm đẹp 2022”.

Hiện nay, ĐINH THỊ THẠCH THẢO đang là Chủ Trung Tâm Chăm Sóc Sắc đẹp Thạch Thảo Beauty and academy chuyên đào tạo nghề chuyên nghiệp- salon- spa-thẩm mỹ- makeup- Nails- phun xăm- nối mi- Gội đầu dưỡng sinh và các dịch vụ làm đẹp khác cho chị em.

Nhớ lại những năm tháng mới vào nghề, cô bộc bạch: “Khó khăn trong quá trình làm nghề đó là mình đã mất 6 năm để có thể đến được với nghề 1 cách thực sự. Khi mà người nhà hầu như tất cả mọi người dường như không ai ủng hộ việc mình theo nghề. Đến với nghề từ năm 2015 – 2016 với tất cả tâm huyết và đam mê mình đã vượt qua mọi khó khăn và trở ngại, định kiến và ngăn cản của mọi người trong cuộc sống, mình đã từng làm việc để lấy thêm kinh nghiệm tại những cơ sở spa thẩm mỹ khác để có thể  tự tay xây dựng mở được 1 trung tâm chăm sóc sắc đẹp như hiện nay. Thật may mắn vì bản thân mình đã không bỏ cuộc. Biết bao nhiêu nỗ lực tự trau dồi, tự tìm tòi tự học tập ngày đêm không ngừng nghỉ để có thể thực hiện được sứ mệnh mang cái đẹp và niềm đam mê đến với tất cả các chị em đã từng có hoàn cảnh như tôi.”

Trước khi chia tay, nghệ nhân trẻ ĐINH THỊ THẠCH THẢO đã nói: “Với mong muốn dành tất cả sự đam mê, sự yêu nghề, mình hy vọng có thể đem đến diện mạo hoàn hảo và xinh đẹp nhất cho khách hàng, và quan trọng nhất đó là có thể đào tạo được thêm nhiều chủ spa có tâm đức khi làm nghề”.

Cảm ơn nghệ nhân trẻ ĐINH THỊ THẠCH THẢO đã dành thời gian với độc giả STARBEAUTY, cầu chúc ước nguyện của bạn sẽ thành hiện thực!

Phan Cao

 

STARBEAUTY.COM.VN là trang tin điện tử chuyên phục vụ cho các hoạt động sự kiện nổi bật của ngành làm đẹp và showbiz Việt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

STARBEAUTY.COM.VN là trang tin điện tử chuyên phục vụ cho các hoạt động sự kiện nổi bật của ngành làm đẹp và showbiz Việt.