Xuất hiện đầy rạng rỡ trên cương vị Giám khảo bộ môn Phun xăm tại cuộc thi BEST SKILL COMPETITION 2022 , master HOÀNG THỊ LÝ  đã có những chia sẻ vô cùng thú vị về chuyện đời và chuyện nghề. Với chị, việc đảm nhiệm một cương vị quan trọng trong cuộc thi không chỉ là nhiệm vụ mà đó còn là trách nhiệm và bản lĩnh của người giám khảo. master HOÀNG THỊ LÝ  đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình trên cương vị mới này.

Là người có niềm yêu thích và đam mê với nghề làm đẹp. Bản thân master HOÀNG THỊ LÝ  lại yêu thích một môi trường tự do, giờ giấc thoải mái. Chính vì vậy, sau rất nhiều trăn trở, chị quyết định trở thành người nghệ nhân làm đẹp để có thể mang cái hồn nghệ thuật cùng với cái tâm trong sáng làm đẹp cho đời, cho người.

Bản thân master HOÀNG THỊ LÝ  tự nhận là người cương quyết với cá tính mạnh mẽ. Vì vậy, khi đã quyết chí làm điều gì, chị sẽ làm đến cùng. Khi đến với làm đẹp, chị vẫn giữ nguyên tinh thần ấy, master HOÀNG THỊ LÝ   đã nỗ lực, cố gắng hết mình để có thể nhanh chóng cập nhật các kỹ năng và kiến thức chuyên sâu. Từ một người có niềm đam mê sơ khai, đến nay master HOÀNG THỊ LÝ  đã trở thành cô chủ cơ sở làm đẹp nổi tiếng,  tiệm spa chuyên về Phun Xăm của chị được chị em phụ nữ yêu thích, đánh giá cao về chất lượng.

Khi mới bắt đầu làm công việc này khó khăn lớn nhất của master HOÀNG THỊ LÝ   là tìm được một dòng mực uy tín chất lượng cao an toàn tuyệt đối đến khách hàng. Chị luôn đặt niềm tin và sản phẩm chất lượng trên hàng đầu để khách hàng yên tâm, master HOÀNG THỊ LÝ  luôn nói rằng chính niềm hạnh phúc khi được làm đẹp cho người, cho đời đã nuôi dưỡng, thúc đẩy chị càng gắn bó hơn với nghề. Master HOÀNG THỊ LÝ  đã đạt giải bàn tay vàng môn phun xăm thẩm mĩ năm 2021. Ngoài ra Spa Hoàng Lý còn là một địa chỉ rất uy tín trong ngành làm đẹp.

Đến với cuộc thi BEST SKILL COMPETITION 2022, master HOÀNG THỊ LÝ  đã truyền tải tinh thần ấy đến với các thí sinh, tiếp thêm nhiệt huyết và đam mê để các bạn thêm tự tin và chiến thắm. Chị chia sẻ: “BEST SKILL COMPETITION 2022 là cuộc thi rất ý nghĩa, chuyên nghiệp. Sân chơi đẳng cấp và công bằng đã tìm ra nhiều thí sinh thỏa xuất sắc cũng như khẳng định thương hiệu góp phần nâng cao phát triển tay nghề. Xin chúc mừng Ban tổ chức của cuộc thi, chúc mừng các em thí sinh đã đạt giải”.

Phan Cao

STARBEAUTY.COM.VN là trang tin điện tử chuyên phục vụ cho các hoạt động sự kiện nổi bật của ngành làm đẹp và showbiz Việt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

STARBEAUTY.COM.VN là trang tin điện tử chuyên phục vụ cho các hoạt động sự kiện nổi bật của ngành làm đẹp và showbiz Việt.