Ngày 25-26/07 tại TPHCM vừa qua, sự kiện được mong chờ nhất của ngành làm đẹp đã được diễn ra với sự tham dự của gần 2000 thí sinh – cuộc thi tìm kiếm tài năng ngành làm đẹp BEST SKILL COMPETITION KOREA -VIỆT NAM 2022. Bằng tất cả sự cố gắng, nỗ lực đánh giá trong nhiều giờ của đội ngũ giám khảo, cố vấn, chương trình đã tìm ra được những tân quán quân đầu tiên đầy xứng đáng.


Đặt trên vai trách nhiệm đánh giá của nội dung thi có nhiều thí sinh nhất, giám khảo Master NGUYỄN THỊ THÙY DUNG giám khảo bộ môn phun xăm thẩm mỹ vô cùng bình tĩnh, đưa ra đánh giá, nhìn nhận chính xác, đảm bảo quy trình chấm thi công bằng để giúp tài năng thực thụ tỏa sáng.


Được biết, Master NGUYỄN THỊ THÙY DUNG hiện là chủ của JUN JUN BEAUTY ACADEMY , địa chỉ tại Tân Hoà, đồng phú, bình Phước. Chị đã tâm sự cùng phóng viên STARBEAUTY: “Trong suốt quá trình làm nghề của mình.điều khiến Jun cảm thấy khó khăn và thử thách nhất là làm thế nào để mang những sản phẩm,những dòng mực tốt nhất cho khách hàng.và cố gắng như nào để mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tốt nhất về các kĩ thuật mới nhất mà Jun mang đến.và quan trọng hơn nữa là làm sao để khách hàng luôn hài lòng và nhớ đến JUN JUN BEAUTY ACADEMY .Bằng nhiệt huyết, đam mê của mình.Jun tin rằng những khó khăn thử thách nào cũng có thể vượt qua được hết.” Năm 2021 Master NGUYỄN THỊ THÙY DUNG vinh dự đoạt giải Bàn Tay vàng bộ môn phun xăm, bước sang năm nay trong sự kiện  BEST SKILL COMPETITION KOREA -VIỆT NAM 2022 này chị tiếp tục gặt hái thành tích với danh hiệu Kỹ thuật vàng phun thêu thẩm mỹ 2022.

Với nền tảng kiến thức xây dựng được, chị đào tạo nhiều học viên chuyên ngành phun xăm và spa. Hành trình 5 năm trong nghề không quá dài nhưng đủ để chị thể hiện bản lĩnh và kinh nghiệm làm nghề của bản thân mình. Khép lại thành công tại BEST SKILL COMPETITION KOREA -VIỆT NAM 2022 với vai trò ban giám khảo, Master NGUYỄN THỊ THÙY DUNG sẽ tiếp tục xuất hiện tại các sự kiện danh giá hàng đầu của ngành làm đẹp Việt Nam trong thời gian tới.

Trong tâm trạng hào hứng, master NGUYÊN THỊ THÙY DUNG đã nói: “Trong tương lai Jun sẽ luôn cố gắng học hỏi và trao dồi thêm thật nhiều kiến thức để mang lại những sản phẩm thật tốt và hài lòng khách hàng. Học hỏi cập nhập những kĩ thuật mới nhất để phục vụ cho khách hàng của mình Và bên cạnh đó Jun sẽ cố gắng đào tạo ra những chủ spa tương lai có tâm và Đức với nghề. Chúc BTC chương trình ngày càng có nhiều sân chơi cho các thí sinh thành công phát triển hơn nữa.”

Phan Cao

STARBEAUTY.COM.VN là trang tin điện tử chuyên phục vụ cho các hoạt động sự kiện nổi bật của ngành làm đẹp và showbiz Việt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

STARBEAUTY.COM.VN là trang tin điện tử chuyên phục vụ cho các hoạt động sự kiện nổi bật của ngành làm đẹp và showbiz Việt.