Ngày 25-26/07 vừa qua tại TPHCM cuộc thi BEST SKILL COMPETITION 2022 đã chính thức được diễn ra. Có thể nói, đây là sân chơi đẳng cấp và uy tín bậc nhất của ngành làm đẹp đang đặc biệt được quan tâm, theo dõi bởi hàng nghìn nghệ nhân, chuyên gia trong ngành. Hãy cùng chúng tôi trò chuyện cùng Master TỐNG THỊ THỌ – Trưởng ban giám khảo để hiểu hơn về công việc và sự nghiệp của chị nhé!

Yêu thích và đam mê với làm đẹp từ rất nhỏ, Master TỐNG THỊ THỌ luôn hiểu rằng vẻ đẹp sắc vóc của người phụ nữ chính là điều đáng trân quý và cần được chăm sóc mỗi ngày. Chính vì vậy, giữa rất nhiều lựa chọn về nghề nghiệp, chị sau đó đã lựa chọn trở thành người nghệ nhân và nhà đào tạo trong lĩnh vực thẩm mỹ.

Chia sẻ cùng STARBEAUTY, master TỐNG THỊ THỌ nói: “Tôi đôi khi gặp khó  khăn trong quá trình làm nghề của mình đó là mình vẫn chưa thể có được các sân chơi lớn để thể hiện được với nghề 1 cách thực sự. Đến với nghề từ năm 2016 – 2017 với tất cả tâm huyết và đam mê tôi đã vượt qua mọi khó khăn ,tự tay xây dựng tương lai cho mình, tôi đi dạy tại trường CĐ công nghệ y dược Việt Nam, mở được 1 trung tâm chăm sóc sắc đẹp riêng cho mình như hiện nay. Thật may mắn vì bản thân tôi đã ngày một phát triển kinh nghiệm cao hơn và đi xa nâng tầm hiểu biết sâu rộng hơn để đào tạo ra các Chủ Spa TM viện trong tương lai nhiều hơn. Biết bao nhiêu  nỗ lực tự trau dồi, tự tìm tòi tự học tập ngày đêm không ngừng nghỉ để có thể thực hiện được sứ mệnh mang cái đẹp và niềm đam mê đến với tất cả mọi người mọi lứa tuổi, cho tất cả các bạn có đam mê học hỏi làm đẹp, làm đẹp chính mình hay cho mọi người “.

Thời gian đầu khi mới học tập, những khó khăn về điều kiện vật chất, kiến thức mới,…khiến chị không ít lần mệt mỏi. Vậy nhưng, chính sự quyết tâm cùng tình yêu với nhành làm đẹp đủ lớn đã giúp chị vượt qua tất cả. Master TỐNG THỊ THỌ đã vượt qua tất cả để trở thành một nhà đào tạo tại Trường Cao đẳng Công nghệ Y dược Việt nam. Với 7 năm kinh nghiệm nghề, dạy nghề thẩm mỹ, mỗi một công nghệ làm đẹp mới được chị áp dụng đều mang về phản hồi tốt, sự hài lòng của khách hàng.

Master TỐNG THỊ THỌ là một nữ giảng viên với tất cả sự đam mê, sự yêu nghề, chị luôn hy vọng có thể đem đến các bạn một diện mạo hoàn hảo nhất và xinh đẹp nhất cho khách hàng của tôi cho học viên của tôi ngày một tốt hoàn hảo hơn, và quan trọng nhất đó là có thể đào tạo được thêm nhiều các bạn học viên, các chủ Spa có tâm khi hành nghề  chăm sóc sắc đẹp trong lĩnh vực thẩm mỹ. Chị luôn mong muốn sẽ được hội tụ giao lưu cùng các chuyên gia tài ba trong nước và trên thế giới để trau dồi thêm kiến thức nhiều hơn nữa. Master TỐNG THỊ THỌ cũng xin cám ơn mọi người đã quan tâm và gửi gắm đam mê của mình cho rồi chỉ dẫn và đào tạo.

Hiện nay, master TỐNG THỊ THỌ là Giảng viên Khoa Thẩm Mỹ Trường Cao đẳng Công nghệ Y dược Việt nam kiêm Chủ Trung Tâm Chăm Sóc Sắc đẹp Diễm An Beauty Academy – Clinic chuyên đào tạo nghề thẩm mỹ Tại Gò Vấp Hồ Chí Minh, đã tham gia chấm thi rất nhiều các cuộc thi làm đẹp cũng như các kỳ thi cấp CC hành nghề cho các chủ Spa Thẩm Mỹ.

Đến với cuộc thi BEST SKILL COMPETITION 2022 được BTC chương trình tín nhiệm giao phó trọng trách trưởng giám khảo, master TỐNG THỊ THỌ đã dẫn dắt  các thành viên BGK đưa ra những nhận định chính xác công tâm đồng thời chia sẻ kinh nghiệm tới các thí sinh nhiều điều bổ ích giúp cho nhiều bạn tự tin thể hiện tài năng của mình, từ đó tìm ra những cá nhân xuất sắc tròng số hàng ngàn thí sinh tham dự cuộc thi này. Chị tâm sự: “Cuộc thi BEST SKILL COMPETITION 2022 là 1 sân chơi lớn. Thắp sáng ngọn lửa hi vọng tìm kiếm và tôn vinh những tài năng thực sự, giúp cho các bạn đam mê lĩnh vực thẩm mỹ them cơ hội giao lưu học hỏi thành công.”

Phan Cao

STARBEAUTY.COM.VN là trang tin điện tử chuyên phục vụ cho các hoạt động sự kiện nổi bật của ngành làm đẹp và showbiz Việt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

STARBEAUTY.COM.VN là trang tin điện tử chuyên phục vụ cho các hoạt động sự kiện nổi bật của ngành làm đẹp và showbiz Việt.